Cách bạn ôm người yêu nói gì về mối quan hệ của bạn ?

#1: Đặt tay vào túi của họ

Việc bạn đặt tay vào túi của người yêu cho thấy rằng họ có ý nghĩa gì đó với với bạn. Bạn cảm thấy được thư giãn, thoải mái và an toàn khi ở bên người đó.

qvx0gi7iisbkysu5vk5s (1)

#2: Vòng tay qua hông của họ

Hành động ôm ngang hông một người thể hiện sự bảo vệ. Bạn tự tin rằng bạn có thể mang lại sự an toàn và thoải mái cho họ bất cứ lúc nào.

2

#3: Ôm và nhìn thẳng vào mắt họ

Việc bạn nhìn sâu vào mắt một người nào đó đồng nghĩa với việc bạn đã xây dựng nên một mối quan hệ sâu sắc. Và việc nhìn thẳng vào mắt khi đang ôm họ còn vượt xa hơn cả những cảm giác vật lý… Bạn đang kết nối đến tâm hồn người ấy.

3

#4: Xoa lưng họ khi ôm

Hành động xoa lưng một người thể hiện rằng bạn đang trấn an người đó. Bạn ở đó là vì họ. Bạn quan tâm đến họ. Đây là điều mà bạn thường làm với những người mà bạn sẵn sàng kể cho họ những rắc rối của bạn và đồng thời lắng nghe những vấn đề của họ.

4

#5: Quàng tay qua vai

Việc quàng tay qua vai một người là để củng cố tình bạn. Điều này có nghĩa là bạn tin tưởng người đó, nhưng nó không giống như là người yêu. và họ là người mà bạn có thể tin tưởng.

5

#6: Vỗ nhẹ lên lưng khi đang ôm

Vỗ nhẹ lên lưng cũng là một dấu hiệu của tình bạn. Bạn đang tỏ ra rằng bạn không muốn quá thân mật.

Đây là điều mà những người ở giai đoạn đầu của tình bạn hay làm, để thể hiện sự thân thiết.

6

#7: Giữ khoảng cách khi ôm

Việc bạn giữ khoảng cách khi đang ôm một ai đó cho thấy rằng bạn đang không thoải mái. Điều này cho thấy  sự lưỡng lự hoặc sự bất đồng giữa hai người. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng là xấu. Cũng có thể nó có nghĩa rằng bạn không quen biết với người này. Nhưng trong một vài tình huống, nó cho thấy rằng bạn không mong muốn được ôm người này

7

Theo likes

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...