Các Bài tập cho các cô gái muốn giảm cân 4,5 kg trong một tháng

Nếu bạn muốn giảm 4,5 kg trong một tháng, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ thông qua cả hai cách: chế độ ăn uống và tập thể dục.

Nó sẽ không dễ dàng, nhưng bạn sẽ trực tiếp nhìn thấy kết quả tuyệt vời mà bạn đạt được.

Để giảm 4,5 kg trong một tháng sẽ mất rất nhiều sức lực, sự kiên trì và năng lượng.

Và những bài tập cụ thể là những gì bạn cần để thúc đẩy sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo và tiến đến mục tiêu giảm 4,5 kg.

1. Chạy

Chạy không chỉ là giúp giảm căng thẳng rất lớn mà còn giúp bạn có được trong hình dáng và hướng tới mục tiêu giảm 4,5 kg của bạn.

Bởi vì sự tiêu hao calo lớn nên bạn sẽ thật ngạc nhiên về hiệu quả của việc tập luyện chạy. Nhìn vào các vận động viên chạy chuyên nghiệp có vóc dáng săn chắc và hãy lấy đó làm mục tiêu để thức dậy và chạy

Tôi đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng và sớm thấy kết quả của nó.

1

2. Nhảy

2

Nhảy dây trông có vẻ giống như một trò tiêu khiển thời thơ ấu, nhưng khi nói đến tập luyện, bài tập này là bất cứ điều gì trừ quá khứ.

Trong thực tế, với mỗi phút nhảy dây sẽ đốt cháy calo nhiều hơn bất kỳ bài tập luyện nào khác. Và bằng cách bật nhảy và nhảy chéo dây, bạn sẽ không còn thấy đơn điệu mà còn đốt cháy cả triệu calo.

Vì vậy, nhảy dây tốt hơn cho sức khỏe, cuộc sống và công việc của bạn , và giúp hướng tới mục tiêu giảm 4,5 cân của bạn!

  1. Tập với cường độ cao

3

Bạn biết đấy, đó là bài tập luyện bạn đẩy mình tối đa trong một vài phút và sau đó nghỉ ngắn kiểu cardio, sau đó tiếp tục đẩy mình.

Nó là siêu cường độ cao và siêu hiệu quả nên nó cũng có giá trị hoạt động.

Yep, tập luyện cường độ cao khá tuyệt vời và là một trong những bài tập tốt nhất mà bạn có thể làm để giúp bạn đạt được mục tiêu giảm 4,5 cân!

  1. Đạp xe trong phòng (spinning)

4

Với những người tập cardio (Chạy, nhảy, đi bộ,…) và những người muốn làm săn chắc nửa dưới của họ, đạp xe trong nhà là những gì bạn cần.

Chỉ trong 30 phút bạn sẽ cảm nhận được sự mồ hôi nhể nhạy và cảm thấy tuyệt vời.

Và để có được sự tập luyện tuyệt vời này, bạn có thể đi đến phòng tập thể dục và thực hiện một mình, thực hiện tại nhà, trong một lớp học đạp xe trong nhà hay cảm nhận vẻ đẹp của các hoạt động ngoài trời.

Thêm một bước để đạt được mục tiêu giảm 4,5 cân của bạn!

  1. Tabata

Tabata là một bài tập luyện cường độ cao bao gồm đẩy mạnh trong 20 giây, nghỉ ngơi trong 10 giây và sau đó hoàn thành 8 vòng như vậy.

Mỗi lần làm sẽ mất khoảng 4 phút và để đạt hiệu quả lớn nhất từ tập luyện này, bạn nên lặp lại bài tập 15 lần.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một đốt calo rất lớn và giúp bạn tốt trên con đường của bạn đến mục tiêu giảm cân 10 bảng Anh của bạn.

  1. Bài tập sức bền

6

Để có cơ bắp săn chắc thì bạn cần đốt cháy nhiều calo ở phần còn lại, nhịp nhàng và chặt chẽ;

Hãy tập bài tập sức bền 2-3 ngày mỗi tuần.

Kết hợp với bài tập cardio, tập sức bền có thể giúp bạn đạt được một cơ thể cứng như đá, giảm đi 4,5 kg và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Vì vậy, hãy tập luyện và có được hình dáng tuyệt vời!

  1. Nhảy mạnh

7

Nó sẽ là điều không đúng nếu không đề cập đến tập luyện Nhảy mạnh, đặc biệt là cho những người thích chương trình tập luyện tại nhà.

Bài tập này đến nay là bài tốt nhất để giảm cân.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn không thể hoàn thành việc tập luyện đầy đủ trong ngày nhưng gắn bó với nó và bạn sẽ cảm nhận mạnh hơn về sự giảm cân.

Shaun T sẽ dẫn bạn vào một bài tập luyện hiệu quả, giải thích các nhóm cơ bạn đang nhắm tới, hình dạng chuẩn và giúp bạn cảm thấy sự đốt cháy mỡ.

Vì vậy, bắt đầu ngay từ ngày hôm nay!

Theo allwomenstalk

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...