9 Kiểu người thường thấy ở các lớp tập Yoga

#1 Những cô nàng thích thể hiện

Thay vì các động tác khởi động, cô nàng này lại thực hiện một tư thế uốn dẻo phức tạp nhìn siêu khó chịu. Trong lúc mọi người còn đang rên rỉ và vật lộn, cô nàng sẽ rất lịch sự hỏi rằng liệu cô ta có thể chuyển qua tư thế rắn hổ mang được không?

b7h1

#2 Những người kém cỏi

Đối lập với cô nàng uốn dẻo ưa khoe mẽ là những học viên mà cơ thể họ trông như những cái cây vừa bị đốn. Họ hiếm khi chạm được vào đầu gối mình, chứ đừng nói đến chuyện chạm vào đầu ngón chân, và tư thế chó duỗi mình của họ chẳng khác nào tư thể chó đi tè. Khả năng cao là họ sẽ biến mất vào buổi học tiếp theo, cho dù đã đóng trước tới 66 bảng cho 8 buổi học.

b7h2

#3 Lộ khe háng

Một sản phẩm phụ không mong muốn kết hợp giữa háng và quần tập. Buổi tập nào rồi cũng sẽ xuất hiện vài vụ lộ khe háng.

b7h3

#4 Người đàn ông lạc loài

Nếu điều tồi tệ nhất mà bạn phải chịu đựng chỉ là mùi hương nồng nàn tỏa ra từ lông nách của ông ta thì hãy cảm thấy may mắn vì điều đó. Đáng sợ nhất là khi bạn vô tình nhìn thấy chiếc quần short của ổng trượt sang một bên khi thực hiện động tác ngồi thiền.

b7h4

#5 Người phụ nữ lớn tuổi

Bạn hẳn rất thích người phụ nữ này khi mới tham gia lớp học – tóc bạc, nhiều nếp nhăn, bà ta làm cho nhịp độ buổi học chậm lại, điều này giúp bạn thấy nhẹ nhõm khi không phải là người kém nhất lớp. Nhưng cuối cùng thì, chính bạn mới là người thấy xấu hổ với bà ấy về việc mới U20 mà uốn một động tác đơn giản cũng toát một đống mồ hôi.

b7h5

#6 Cô nàng thở mạnh

Mọi người giơ tay rồi nhẹ nhàng gập người lại để thực hiện tư thế tay chân nâng cao. Ai cũng thở thật sâu, thật nhẹ, thật chậm chỉ trừ MỘT NGƯỜI thở hùng hục như đang làm tình.

 

b7h6

#7 Cô nàng bị thương

Cô ta đang phục hồi sau một vụ căng cơ cổ nghiêm trọng, và thực sự không thể thực hiện bất kì động tác nào vào thời điểm này. Cô ta chẳng những đã chiếm tới 75% thời gian của giáo viên, lại còn liên tục kêu ca rằng mình không thể thực hiện được tư thế này bởi vì nó đau.

b7h7

#8 Học viên tài năng

Cô nàng này y hệt một con búp bê bằng vải. Cô ta thực hiện các tư thế nhẹ nhàng như không. Thậm chí sau buổi học, trông cô ta cũng vô cùng khoan khoái và thư giãn, thay vì mệt mỏi hay kiệt sức.

b7h8

#9 Giáo viên quyến rũ

Cô ấy di chuyển quanh lớp học, đặt bàn tay thanh tú của mình lên xương chậu của người này, chỉnh tư thế mông cho người khác. Làm sao có thể không cảm thấy lúng túng khi những phần cơ thể nhạy cảm của mình được một người phụ nữ quyến rũ chạm vào, trong khi bản thân thì đang nằm trên tấm thảm một cách bất lực?

b7h9

Theo BuzzFeed

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...