9 Du thuyền lớn nhất và đắt nhất thậm chí những người giàu cũng khó có thể sở hữu

Với số dư không giới hạn trong tài khoản ngân hàng và là một trong những cái tên đầy quyền lực trong xã hội, những siêu du thuyền hạng sang này là một trong số những đồ chơi của những người giàu có và đầy quyền lực. Những cấu trúc hàng tỷ đồng này cũng tiết lộ sự khéo léo của con người và sự khát khao về những thứ xa xỉ của những người siêu giàu. Một điểm chung giữa hầu hết những du thuyền này đó là chúng chủ yếu được tạo nên bởi Lürssen, một công ty đóng tàu lớn khởi đầu vào năm 1875.

Cùng chiêm ngưỡng một vài trong số những khu nghỉ mát nổi trên mặt nước sang trọng bậc nhất thế giới này.

  1. Du thuyền Seven Seas

Seven Seas là một chiếc du thuyền động cơ sang trọng dài 85 mét. Du thuyền được sở hữu bởi Steven Spielberg. Du thuyền tuyệt vời như trí tưởng tượng của người chỉ huy. Du thuyền có giá 4,4 nghìn tỷ VND. Nó có thể chứa 12 khách với thủy đoàn 26 người. Nó cũng có một sân bay trực thăng, rạp chiếu phim trong nhà cùng với hồ bơi!

 

  1. Du thuyền Lady Moura

Lady Moura thuộc sở hữu của một doanh nhân người ả Rập Saudi – Nasser Al Rashid. Cấu trúc thượng tầng và thân tàu được làm bằng thép. Lady Moura có hai động cơ diesel, mỗi cái có sức mạnh 5050kw với kiểu chân vịt có thể sản xuất tốc độ hơn 20 hải lý/giờ.

 

  1. Du thuyền Al Mirqab

Al Mirquab là một trong những du thuyền lớn nhất và đẹp nhất từng được chế tạo. Nó được chế tạo tại xưởng Peters Schiffbau Wewelsfleth tại Đức. Nó được hoàn thành trong năm 2008. Nó có chiều dài 133 m và một xà (điểm rộng nhất của du thuyền) 18 m. Nó thuộc về bộ trưởng ngoại giao Qatar.

 

  1. Du thuyền Dilbar

Dilbar, hiện nay được biết đến như du thuyền “Ona” được xây dựng vào năm 2008 bởi Lurssen. Du thuyền được sở hữu bởi đầu lĩnh chính trị của Nga là Alisher Usmanov và được đặt theo tên mẹ ông. Nó là một du thuyền cỡ vua với tốc độ tối đa 21 hải lý một giờ. Nó có sức chứa 12 hành khách và thành viên thủy hành đoàn 48 người.

 

  1. Du thuyền Al Said

Al Said là du thuyền sang trọng thuộc sở hữu của Sultan Qaboos Oman. Du thuyền này thuộc về gia đình hoàng gia và do đó những khách người đến du thuyền này bằng máy bay trực thăng và một trong số những cái tên quyền lực nhất ở vùng Vịnh.

 

  1. Siêu du thuyền A

Với tin đồn chi phí khoảng 6,6 nghìn tỷ VND , chiếc Siêu du thuyền A là khá nhỏ so với số tiền mà nó trị giá. Nó thuộc sở hữu của Andrey Melnichenko, một tỷ phú Nga. Andrey là một trong số rất ít người đã trở thành một tỷ phú trước tuổi 40. “A” dài 390 feet, rộng 62 feet. Nó có thể chứa 14 khách, 37 người trong thủy hành đoàn và 5 nhân viên. Nó cũng có hai hồ bơi trên tàu.

 

  1. Du thuyền Dubai

Việc xây dựng của chiếc siêu du thuyền này bắt đầu cách đây hơn 10 năm, trước khi nó được chuyển giao. Ban đầu du thuyền được xây dựng cho hoàng tử Jefri Bolkiah của Bru-nây và hiện nay được sở hữu bởi Mohammed bin Rashid Al Makhtoum. Du thuyền này bao gồm một hồ bơi, một số bể tắm nước nóng lớn và tổng cộng có bảy tầng. Du thuyền có thể đạt được tốc độ tối đa lên đến 26 hải lý một giờ.

 

  1. Du thuyền Eclipse (Nhật thực)

Eclipse là du thuyền lớn thứ hai trên thế giới mà không có bất kỳ đối thủ, nó là một trong những chiếc du thuyền đẹp nhất từng được chế tạo. Du thuyền này chắc chắn sẽ đem lại nhật thực trên biển khi cấu trúc dài 162,5 mét này nhanh chóng di chuyển trên biển. Nó thuộc sở hữu của Roman Ibrahimovic, được biết đến chủ yếu là chủ sở hữu câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Chi phí của nó đã được ước tính khoảng 340 triệu Euro. (8,1 ngàn tỷ VNĐ)

 

  1. Du thuyền Azzam

Azzam là chiếc siêu du thuyền lớn nhất và tuyệt vời nhất trong tất cả. Đây là chiếc du thuyền động cơ tư nhân lớn nhất trên thế giới. Nó được xây dựng bởi Lurssen. Du thuyền hiện đang được liệt kê để cho thuê mà không được nhắc đến giá cả. Nhưng trong thực tế, nó không phải dành cho thuê. Danh sách cho thuê chỉ được thực hiện để tránh thuế Châu Âu (điều lệ du thuyền cho thuê được miễn thuế bất động sản). Du thuyền đã được ủy nhiệm bởi Tổng thống của nước các tiểu vương quốc Arab thống nhất.

 

Theo wittyfeed

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...