7 Dấu hiệu cho thấy các anh chàng GAY không nên đưa người yêu về nhà gặp ba mẹ

Hai bạn đã hẹn hò vài tháng, anh ấy đã gặp bạn bè bạn, một vài đồng nghiệp, và có thể đã đến lúc bạn đưa anh ấy về nhà giới thiệu với ba mẹ mình.

Nhưng bạn đang lo lắng. Dường như có gì đó không đúng. Tại sao vậy? Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy có thể bạn không nên đưa người yêu (Gay) về nhà gặp ba mẹ. Hãy cùng tìm hiểu nhé:

  1. Ba mẹ bạn không biết bạn là Gay

1

Chúng ta đều phải công khai nhưng việc kéo một người vào tình huống khó xử như vậy là không công bằng. Hãy nói với ba mẹ khi bạn sẵn sàng, nhưng đừng dùng một nửa của bạn như một công cụ để làm điều đó.

  1. Bạn chưa từng gặp bạn bè hay người thân của anh ấy.

02_parents

Giới thiệu người mà mình đang hẹn hò với bạn bè và người thân là cả một quá trình và bạn có thể từ từ nhưng phải cân bằng cả hai bên. Nếu bạn đang nghĩ về việc giới thiệu anh ấy với ba mẹ (đây có thể là một vấn đề nghiêm trọng), nhưng bạn chưa bao giờ gặp bất cứ người bạn nào của anh ấy, và vẫn tự hỏi tại sao lại như vậy. Không ai thích mối quan hệ chỉ đến từ một phía cả đâu.

  1. Anh ấy nói với bạn rằng anh ấy chưa sẵn sàng

03_parents

Bạn chắc chắn nên nghe theo ý kiến của anh ấy, đặc biệt là nên tôn trọng cảm giác của nhau và không gây sự khó chịu. Bạn có thể đã sẵn sàng nhưng anh ấy lại vẫn chưa thoải mái để làm việc đó, hãy tôn trọng quyết định này. Hãy tìm hiểu xem điều gì làm anh ấy khó chịu, nhưng phải hiểu rằng gặp phụ huynh là vô cùng áp lực mà ngay cả bạn cũng sẽ thấy vậy thôi.

  1. Ba mẹ bạn nói rằng họ chưa sẵn sàng

04_parents

Không phải ai cũng may mắn được cha mẹ ủng hộ và chấp nhận (giới tính và mối quan hệ của con họ). Đôi khi ba mẹ cần thời gian và nếu họ chia sẻ cảm giác của mình với bạn, tốt hơn hết hãy lắng nghe. Nếu họ chưa sẵn sàng gặp người đặc biệt của bạn, hãy cho họ thời gian.

  1. Bạn nghĩ hai người có thể sẽ chia tay

05_parents

Cha mẹ (đặc biệt là mẹ) có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Vì vậy nếu bạn không chắc mình có thể tiếp tục hẹn hò thì việc giới thiệu anh ấy với cha mẹ bạn là hoàn toàn không nên. Không những làm cho anh ấy cảm thấy áp lực mà còn có thể dẫn đến nguy cơ chia tay.

  1. Bạn không biết quan hệ của cả hai đang ở mức độ nào

06_parents

Hai người là người yêu? Bạn bè? Người tình? Vợ chồng? Dù là trường hợp nào thì bạn cũng nên chắc chắn trước khi đi đến quyết định đưa anh ấy về nhà gặp ba mẹ. Không chỉ cha mẹ bạn sẽ muốn biết quan hệ của hai người đã đến đâu, mà chính bạn cũng không muốn gặp khó khăn khi giới thiệu hai người là người yêu trong khi anh ấy lại nghĩ khác.

  1. Bạn muốn làm ba mẹ tức giận.

07_parents

Rất nhiều người làm như vậy. Hẹn hò với một ai đó mà ba mẹ sẽ ghét và thường cố ý làm phiền họ. Nếu bạn biết cha mẹ mình sẽ không tán thành tại sao bạn muốn họ gặp anh ấy. Có phải đó là vì bạn quan tâm đến anh ấy và bạn muốn cha mẹ mình chấp nhận điều đó dù thế nào đi nữa? Hay chỉ là vì bạn đang cố gắng để thu hút sự chú ý của họ? Nếu là vế sau thì tốt nhất hãy xem lại lý do bạn hẹn hò với anh ấy nhé.

Trên đây là 7 dấu hiệu cho thấy các anh chàng Gay không nên đưa người yêu về gặp gia đình bạn.

Theo Pride

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...