7 Bí quyết làm đẹp khiến bạn thêm cuốn hút và quyến rũ

Tất cả phụ nữ đều muốn làm đẹp, tuy nhiên do thiếu thời gian và tiền bạc, nhiều người không thực hiện được ham muốn đó. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên về sắc đẹp không chỉ hiệu quả mà còn có thể thực hiện nhanh chóng tại nhà.

  1. Khắc phục việc móng chân mọc vào trong với các nguyên liệu tự nhiên

1

Ngâm ngón chân vào nước nóng trong 15 phút. Nó có thể giúp bạn giảm đau và khắc phục việc móng chân mọc vào trong.

  1. Làm mềm môi chỉ với 3-5 phút tại nhà

2

Lựu có đặc tính sát trùng, làm hồng và mềm môi. Dùng bông thấm nước ép quả lựu và thấm lên môi, chà trong 3-5 phút bạn sẽ có được đôi môi hồng tự nhiên siêu mềm mại.

  1. Chữa các vết đỏ tại nhà.

3

Rửa sạch mặt với một tách trà xanh hoặc đen, bôi gel từ lá lô hội lên da trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm thấy hơi rát một chút nhưng sẽ giảm dần sau 2-3 lần thực hiện. Lặp lại phương pháo này mỗi ngày trong 2 tuần.

  1. Phục hồi tóc hư tổn

4

Bạn có thể phục hồi tóc khô và hư tổn bằng một lượng bơ nhỏ. Massage và che tóc bằng mũ tắm khoảng nửa giờ. Gội đầu lại và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

  1. Trị gàu và chấy rận.

 

Trị gàu: Ngâm hạt cỏ cà ri trong nước khoảng 8 tiếng và nghiền nó thành hỗn hợp dính. Đắp lên tóc trong nửa giờ hai lần một tuần.

Trị chấy rận: Trộn giấm với dầu gội để làm sạch tóc.

  1. Cách trông trẻ hơn

6

Dùng các sản phẩm bù nước và thoa kem chống nắng mỗi ngày.

  1. Ngừng sử dụng các sản phẩm khử mùi nhân tạo và tự chế chất khử mùi tại nhà.

7

Trộn bơ ca cao, dầu dừa, bơ hạt mỡ và sáp ong trên lửa nhỏ. Sau khi làm nóng, cho thêm bột dong riềng và baking soda. Chờ đến khi chúng hào tan thì thêm vitamin E và tinh dầu. Làm mát hỗn hợp rồi cho thêm thuốc viên chứa vi sinh có ích và khuấy đều. Cho hỗn hợp vào lọ rỗng và đặt trong tủ lạnh đợi nó cứng lại. Bạn có thể dùng được hỗn hợp này trong 3-4 tháng.

Theo Wittyfeed

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...