6 Lý do bạn nên ngủ khỏa thân (nude)

Các cuộc nghiên cứu và khảo sát đều chỉ ra rằng ngủ khỏa thân (nude) là rất tốt. 6 lý do sau đây sẽ khiến bạn cân nhắc về việc này:

  1. Yêu bạn tình hơn: một khảo sát vào năm 2014 của hãng Cotton USA (Anh) chỉ ra rằng 57% người nude khi ngủ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
  2. Ngăn ngừa bệnh tiểu đường: Nhiệt độ phòng cũng có ảnh hưởng đến chất béo trong cơ thể của bạn. Nhiệt độ lạnh sẽ giúp tăng lượng chất béo nâu (chất béo tốt),  do đó khi bạn ngủ trong không khí lạnh hoặc ngủ nude, bạn có thể ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
  3. Tốt cho sức khỏe của nữ giới: Theo lời khuyên của tiến sĩ Jennifer Landa, không khí thoáng mát sẽ ngăn cản nấm và vi khuẩn phát triển trong âm đạo, giúp ngăn ngừa sự nhiễm trùng âm đạo.
  4. Tổ tiên của chúng ta cũng ngủ như thế! Thuở xa xưa, loài người không mặc quần áo với ý nghĩa có thể bảo vệ bản thân trước kẻ thù. Nude khi ngủ cũng giúp chúng ta có cảm giác an toàn như thế.
  5. Tốt hơn cho hệ thống miễn dịch: Cảm giác khi da tiếp xúc với nhau sẽ khiến cơ thể sản sinh ra hormone cortisol, làm tăng khả năng miễn dịch, giúp ảnh hưởng tốt cho tim mạch và chống lại bệnh tật.
  6. Ngủ ngon hơn: Nhiệt độ cơ thể quá nóng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến mất ngủ. Vì vậy bạn nên để cơ thể của mình thoáng mát để ngủ ngon hơn.

Theo Foxnews

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...