6 Bí quyết giúp bạn sử dụng dương vật giả có dây đeo lần đầu tiên cho GAY – LES

Có thể bạn đã biết đến vật này trên mạng, cũng có thể bạn chưa bao giờ nghĩ về nó, nhưng đây là một vật dụng quen thuộc trong quan hệ đồng tính.

Không như một số đồ chơi tình dục khác, dương vật giả có dây đeo không quá khó sử dụng. Nếu bạn muốn thử dùng nó, hãy tìm hiểu 6 bí quyết sau đây:

  1. Tìm hiểu về dương vật giả

1

Hiện nay có rất nhiều loại dương vật giả trên thế giới. Bạn có thể đến một cửa hàng đồ chơi tình dục hoặc lên mạng và tìm cho mình một loại tốt nhất. Bắt đầu bằng loại nhỏ có thể hợp lí nếu bạn tình của bạn không bao giờ dùng thứ gì khác ngoài ngón tay để mở rộng cho bạn trước, nhưng hãy nhớ hỏi xem đó có phải là loại mọi người đều có thể sử dụng hay không. Cuối cùng, bạn có thể chọn màu sắc tươi sáng và rực rỡ hoặc tự nhiên? Có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

  1. Chọn dây nịt vừa vặn

2

Điều quan trọng thứ hai là chọn dây nịt. Trong khi có rất nhiều thứ hào nhoáng hấp dẫn thì hãy chắc chắn bạn đã tìm cho mình một dây nịt phù hợp. Tốt nhất hãy chọn dây nịt có thể điều chỉnh để bạn không phải mua cái mới chỉ vì tăng hay giảm cân. Trong lần đầu tiên, hãy chú trọng đến sự thoải mái, đừng gượng ép bản thân.

  1. Đùa nghịch quanh dương vật giả để quen dần với nó

3

Chơi đùa với dương vật giả rất vui nhộn và giúp bạn phá vỡ rào cản giữa bạn và bạn tình. Đeo dương vật giả giúp bạn bớt bồn chồn và khiến cả hai cảm thấy bớt xa lạ hơn khi có một vật trong cơ thể.

  1. Đừng lo lắng về việc phải hoàn hảo ngay lần đầu tiên

4

Mặc dù ai cũng muốn hoàn toàn thoải mái trên giường, nhưng bạn cũng có thể dành cho mình vài ngoại lệ. Đây là lần đầu tiên bạn dùng dương vật giả có dây đeo, phải thực hành thì mới hoàn thiện được. Đừng ép bản thân phải thử một vài vị trí khác nhau hoặc bắt đầu và dừng lại. Cả hai nên cùng nhau học hỏi kinh nghiệm để thực hiện nó.

  1. Chia sẻ

5

 

Đây luôn là một bí quyết tuyệt vời dù là bạn đang quan hệ tình dục như thế nào đi chăng nữa. Hãy trao đổi cảm giác của bạn với bạn tình, việc này có lẽ hơi khó nói khi bạn muốn người đó dùng miệng hay dùng tay ở chỗ này chỗ kia. Nhưng đừng chỉ phụ thuộc vào ngôn ngữ cơ thể nếu bạn không muốn phạm sai lầm!

  1. Cởi mở về cảm xúc của mình

Có thể bạn thích dùng dương vật giả có dây đeo, nhưng bạn tình của bạn thì không. Có thể bạn ghét nó, nhưng bạn tình của bạn lại thích, hoặc có thể hai bạn đều có những cảm xúc như nhau. Cách duy nhất để biết được có nên sử dụng nó hay không là trao đổi với nhau.

Hãy cởi mở về cảm xúc của mình, và chắc chắn rằng đã tôn trọng mong muốn của cả đôi bên. Nhớ rằng, đây là vấn đề trong đời sống tình dục của bạn, mà không chỉ là trải nghiệm thứ gì đó mới lạ.

Theo Pride

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...