5 Bí quyết giúp cho mái tóc dày, trẻ trung và khỏe mạnh hơn

Có nhiều cách khác nhau để giúp mái tóc của bạn trông trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Hãy làm theo những lời khuyên dưới đây để có được mái tóc dày, khỏe mạnh và trẻ trung.

Nhuộm tóc

Dù bạn có làm gì chăng nữa thì bạn cũng sẽ già đi và mái tóc cũng vậy. Khi tuổi tác của bạn tăng lên, mái tóc sẽ trở nên xám xịt, khô xơ và dễ gãy rụng. Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để làm cho mái tóc của bạn trông trẻ trung hơn. Màu nhuộm sẽ giúp khuôn mặt bạn sáng hơn và trẻ trung hơn.

Để tóc mái hoặc cắt tóc nhiều lớp

Tóc dài sẽ làm khuôn mặt bạn trông chảy xệ.  Cắt tóc theo lớp sẽ giúp mái tóc của bạn trông dày hơn mà vẫn đem lại cảm giác nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, để tóc mái cũng là biện pháp tuyệt vời bởi tóc mái sẽ làm giảm sự chú ý tới nếp nhăn trên trán hoặc bất kỳ dấu hiệu khác của sự lão hóa.

Để tóc ngang vai

Chiều dài của mái tóc sẽ tiết lộ rất nhiều về tuổi của bạn. Bạn nên chú ý tới độ dài của tóc bởi tóc quá dài sẽ làm bạn trông già hơn rất nhiều. Chiều dài thích hợp cho mái tóc của bạn là dưới vai 1 chút, nhưng không nên dài quá điểm cuối của xương vai.

 Serum dưỡng tóc

Đặc điểm quan trọng của một mái tóc khỏe mạnh đó là sự sáng bóng và suôn mềm . Bởi vậy, bạn nên thêm serum dưỡng tóc vào dầu gội hay dầu xả để tóc được chăm sóc tốt nhất. Nếu bạn là người dành nhiều thời gian ngoài đường, bạn nên sử dụng những sản phẩm có chứa SPF cho tóc để tránh những tổn hại mà ánh nắng gây ra.

Dầu gội, dầu xả dành cho tóc nhuộm

Nhuộm tóc có thể gây 1 số tác động tiêu cực nếu tóc của bạn không được chăm sóc cẩn thận. Hãy sử dụng những sản phẩm dầu gội, dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm để mái tóc của bạn luôn khỏe mạnh, trẻ trung và giúp tóc nhuộm bền màu hơn.

Theo firehow

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...