27 Bộ phim thể hiện chính xác nhất về cộng đồng LGBT

 1. Pride (2014)

 

“Đây là một bộ phim đẹp về đề tài đồng tính, đặc biệt nếu bạn là người Anh và có thể hiểu những khó khăn năm 1980 của tất cả các tầng lớp lao động dưới sự khai thác than và cộng đồng LGBT bị rung chuyển bởi AIDS. Chân thành và trung thực.”

 1. Imagine Me and You (2005)

 

“Đây thực sự là một kết thúc đẹp. Khi tôi công khai không có nhiều bộ phim giống như thế này. Thêm nữa, tôi đã không sai lầm với Piper Perebo và Lena Headey.”

 1. Rent (2005)

 

“Rent là bộ phim đầu tiên cho tôi thấy khía cạnh về người chuyển giới. Angel thật tuyệt vời.”

 1. Big Eden (2000)

 

“Không chỉ có những người đồng tính chết, nhưng không ai trong thị trấn nhỏ Montana có bất kỳ vấn đề gì với các nhân vật đồng tính. Đó là thế giới mà chúng tôi mong muốn, và khi xem bộ phim tôi đã thấy rất buồn.”

 1. But I’m a Cheerleader (1999)

 

Nó làm tôi thực sự thoải mái khi là chính mình và cũng có rất nhiều ý nghĩa, nhưng cũng khá vui nhộn và buồn cười!”

 1. 4th Man Out (2015)

 

“Tôi không nghĩ mình sẽ xem nhưng tôi mừng vì mình đã làm vậy. Bộ phim hài hước, cũng có một số cảnh tuyệt vời, tôi thực sự đã được kết nối và không thể ngừng xem đi xem lại.”

 1. Blue Is the Warmesr Colour (2013)

 

“Đó là bộ phim về LGBT đầu tiên tôi xem khi tôi 14 tuổi và nó còn mãi trong tôi đến tận bây giờ. Tôi thậm chí đã coi nó như tấm gương tham khảo khi tôi yêu cô gái đầu tiên.”

 1. Blackbird (2014)

 

“Bộ phim mang đến cho cuộc sống một hành trình tự chấp nhận bản thân của một con người trong cộng đồng LGBT.”

 1. Shelter (2007)

 

“Đây là một bộ phim về một cậu bé cảm mến người bạn thân nhất của anh trai mình, và họ đã rơi vào tình yêu. Thật chân thật và tuyệt vời.”

 1. The Way He Looks (2014)

 

“Bộ phim nói về mối quan hệ của một cậu bé mù và người bạn mới ở trường. Nó có những đặc điểm điển hình của một bộ phim tuổi teen và cũng bao gồm các chủ đề tình bạn và người khuyết tật. Bộ phim có một kết thúc có hậu ngọt ngào và thực sự là một viên ngọc ẩn.

 1. D.E.B.S. (2004)

 

“Một bộ phim về khía cạnh tâm hồn, tìm ra bạn là ai, và một kết thúc có hậu!”

 1. Brokenback Mountain (2005)

 

“Bộ phim đầy cảm xúc và nó đã giúp tôi chấp nhận bản thân mình là gay.”

 1. Cloudburst (2011)

 

“Bộ phim  nói về một cặp đôi lesbian đấu tranh để có thể kết hôn. Đây là bộ phim vui vẻ nhất mà tôi từng xem và những người phụ nữ tuyệt vời đó chính là mục tiêu.”

 1. Beginners (2010)

 

“Một bộ phim đầy cảm xúc và cho thấy khía cạnh chân thực của công khai khi bạn đã có gia đình và con cái.”

 1. G.B.F. (2013)

 

“Một phiên bản gay của Mean Girls”

 1. Bent (1997)

 

“Bộ phim dựa trên một vở kịch và những gì cộng đồng LGBT phải chịu đựng trong cuộc tàn sát người Do Thái. Bộ phim sẽ mang lại cho bạn những cảm cảm xúc và những cảnh phim đẹp về tình yêu.”

 1. My Own Private Idaho (1991)

 

“River Phoenix xứng đáng nhận giải Oscar cho vai Mike Waters. Người đã thể hiện thành công hình ảnh mới của đồng tính trên màn ảnh.”

 1. Free Fall (2013)

 

“Một bộ phim của Đức với những khoảnh khắc, đụng chạm và rung cảm tuyệt đẹp.”

 1. Laurence Anyways (2012)

 

“Đây là một bộ phim đáng xem vì nó không chỉ là câu chuyện về người chuyển giới và biến động trong cuộc đời họ qua một thập kỷ mà còn bởi cốt truyện xoay quanh những ảnh hưởng của nó tới người bạn đời của cô ấy và họ xứng đáng được ở bên nhau.”

 1. Saving Face (2004)

 

“Bộ phim rất hay và dễ thương, và là một trong số ít những bộ phim về đề tài lesbian mà không hề có ai xen ngang vào cuộc tình của nhân vật nữ với bạn trai nam của mình.”

 1. The Adventures of Priscilla, Queen of the Desert (1994)

 

“Một bộ phim kỳ quặc nhưng lại rất cảm động, chân thành và tuyệt vời.”

 1. Weekend (2011)

 

“Bộ phim mang đến một hơi thở tươi mát, nhân vật nhận định tính hướng và tìm ra những khía cạnh khác của bản thân, đồng thời cũng thu hút lẫn nhau bởi chính sự đơn thuần và giản dị của mình.

 1. The Normal Heart (2014)

 

“Larry Kramer đã cho thấy một thế hệ LGBT mới những người đấu tranh cho tự do của người đồng tính và đang phải đối mặt với dịch bệnh lấy đi mạng sống của rất nhiều người.”

 1. Chasing Amy (1997)

 

“Có quá nhiều điều tôi không thể diễn tả, nhưng đây là một bộ phim đáng xem, nó tuyệt vời và là một bộ phim không thể lãng quên của Kevin Smith, dù không có cái kết hạnh phúc mãi mãi về sau nhưng đó là một thực tại hạnh phúc.”

 1. The Kids Are All Right (2010)

 

“Tôi nghĩ đây thực sự là một bộ phim tuyệt vời vì nó đã chạm đến những vấn đề trong mối quan hệ lesbian và bisexual mà chúng ta chưa từng thấy.”

 1. Lost and Delirious (2001)

 

“Đây là bộ phim đầu tiên tôi xem mà cảm thấy gần gũi và lãng mạn khi tôi 15 tuổi. Tôi được cảm nhận điều đó bằng nhiều cung bậc cảm xúc.”

 1. The Birdcage (1996)

 

“Với một đứa trẻ nó chỉ là một bộ phim hài, và tôi chưa từng nghĩ rằng nhân vật chính là Gay. Bởi vì với một đứa trẻ, bạn sẽ chấp nhận điều đó và bỏ qua. Tôi mong nhiều người lớn bây giờ có thể nghĩ như vậy.”

Theo Buzzfeed

What do you think?

4 points
Upvote Downvote

Total votes: 68

Upvotes: 36

Upvotes percentage: 52.941176%

Downvotes: 32

Downvotes percentage: 47.058824%

loading...