26 Điều bạn Chỉ Hiểu, nếu bạn là một người hay suy nghĩ quá 2 giờ sáng

“Một cô gái thông minh thường là người hay suy nghĩ nhiều, người không thấy an toàn, người rất khác biệt. Họ biết thế giới thực là gì. Họ phân tích tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Tại sao? Để tránh bị tổn thương. Để tìm được hạnh phúc. Họ thức đêm và cố gắng để suy nghĩ về mọi tình huống có thể để vượt qua tất cả các vấn đề. Họ suy nghĩ quá nhiều. Họ kém tin tưởng vào con người. Bất an của họ chứng tỏ sự tôn trọng của họ đối với bản thân. Tất nhiên là họ cố gắng để tránh xa một cuộc sống đầy bi kịch. Cô gái thông minh biết giá trị của họ, và đó là những người đáng giá để giữ bên mình”-Unknown

26

02 giờ sáng có một vị trí đặc biệt cho người hay suy nghĩ nhiều. Nó tiến đến dù không được chào đón, đưa chúng ta ra khỏi giấc ngủ, và để chúng ta lại trong những suy nghĩ hàng giờ, khi chúng ta nhìn chằm chằm vào đồng hồ đang trôi qua một cách chậm chạp.

 1. Cơ thể chúng tôi muốn đi ngủ … bởi vì chúng tôi đã có một ngày dài và cần phải nghỉ ngơi giống như tất cả mọi người.
 1. Nhưng tâm trí của tôi lại là một câu chuyện khác…. tâm trí của một người hay suy nghĩ, không bao giờ thực sự nghỉ ngơi.
 1. Trong khi hầu hết mọi người sử dụng nó như là thời gian để nghỉ ngơi … .Nó sẽ rất tốt để chỉ đi ngủ, không phải phát lại toàn bộ ngày của chúng ta.
 1. 4. Những người hay suy nghĩ lại nhớ lại tất cả mọi thứ … .Sau đó nghĩ rằng nên làm gì để điều đó được tốt hơn.
 1. Danh sách mọi thứ phải làm … và chúng tôi gần như muốn ra khỏi giường hoặc với điện thoại của chúng tôi, bởi vì những giờ thức muộn vào ban đêm, nhắc nhở chúng ta về tất cả. Và nó đến ào ạt trong tâm trí của chúng tôi giống như cuộc cãi lộn giữa đêm. Và kế hoạch cho ngày mai, cái có thể đổ vỡ, bạn phải nghĩ bạn sẽ phản ứng như thế nào nếu điều đó xảy ra.
 1. Chúng ta có thể buồn phiền… bởi điều mà tất cả chúng tôi muốn là làm nó cho đúng nhưng luôn phải nói tôi rất xin lỗi.
 1. Sau đó, chúng ta bắt chính mình kiểm tra lại mọi chuyện…. nhưng trong thực tế có lẽ không phải là bất cứ điều gì bất cứ ai sẽ nghĩ lại về nó, bất kể đó là gì.
 1. Về tất cả mọi thứ chúng ta có thể đã làm sai … sau đó là một loạt các sự kiện diễn ra trong tâm trí của chúng ta về các tình huống xấu nhất.
 1. Và chúng ta đều cảm thấy hết sức không an toàn … bởi vì chúng tôi luôn nghĩ về điều tồi tệ nhất của tất cả mọi thứ, bao gồm cả bản thân mình.
 1. Nhưng chúng ta thực sự chỉ muốn tất cả mọi người hạnh phúc và yêu thích chúng tôi … vào cuối ngày chúng tôi chỉ tìm kiếm sự chấp nhận.
 1. Chúng ta suy nghĩ nhiều về tất cả mọi thứ …. cái làm cho chúng tôi là người đầu tiên khi bạn bè của chúng tôi cần lời khuyên.
 1. Và phát lại từng lời nói và biểu hiện trên khuôn mặt … trong khi có những tình huống không cần phải suy nghĩ quá nhiều và phân tích.
 1. Khái niệm về chỉ cần buông bỏ mọi thứ … chúng tôi không làm được điều đó.
 1. Chỉ có thể xảy ra sau khi chúng ta phân tích cốt lõi của nó… và từng lời nói và hành động được nghĩ kỹ. Trong tâm trí của chúng tôi, nó giống như lựa chọn câu chuyện “phiêu lưu” của chúng tôi và của bạn. Vâng, nếu họ làm gián đoạn nó theo cách này, sau đó họ có thể có suy nghĩ về nó như thế. Nhưng nếu họ nghĩ theo cách sai lầm … . điều tiếp bạn biết đấy, trong tâm trí của chúng tôi, người đó ghét chúng tôi, không bao giờ muốn nhìn thấy chúng tôi một lần nữa, và nghĩ rằng chúng tôi là những con người tồi tệ nhất hơn bao giờ hết. Và đó là một suy nghĩ thực tế lúc 2 giờ sáng.
 2. Chúng ta nghĩ làm thế nào để mọi thứ có thể xảy ra khác với điều cũ… .Bạn biết bạn không thể sống trong quá khứ. Nhưng với những người hay suy nghĩ nhiều thì chúng tôi làm thế,
 1. Và những gì chúng ta đã nói rất khác… và bạn luôn ước bạn có thể đã nói điều gì khác hơn, mặc dù thời khắc đó đã qua rồi.
 1. Cái ám ảnh chúng tôi nhất tại 2 giờ sáng là nếu chúng ta làm tổn thương ai đó… bởi vì chúng tôi không bao giờ muốn làm ai đau.
 1. Và nếu chúng ta có, chúng tôi có lẽ sẽ không tha thứ cho bản thân mình cho đến khi chúng tôi làm cho nó đúng … nhưng có một số điều bạn không thể.
 1. Nhưng mỗi người hay suy nghĩ nhiều đều có một người bạn … và tại thời điểm này trong tình bạn, bạn bè của bạn nhanh chóng nhắn tin lại rằng “đừng lo lắng nữa”.
 2. Người nói với chúng ta, cần thư giãn và dừng việc suy nghĩ quá nhiều… và bạn biết ơn rất nhiều vì có họ trong cuộc sống của bạn.
 1. Nhưng nếu họ không trả lời tin nhắn của chúng ta ngay lập tức … bạn cố gắng không quá nghĩ đến nó.
 1. Các bánh xe lại quay … bạn nhanh chóng diễn lại cuộc trò chuyện cuối cùng của bạn.
 1. Lo lắng bắt đầu đình công.
 1. Và một lần nữa, chúng ta nghĩ rằng mình đã làm gì đó sai … mặc dù bạn không sai. Bạn sẽ không tìm ra cho đến khi họ thức dậy và trả lời trong buổi sáng. Bởi vì những người bình thường đều đang ngủ.
 1. Trong tâm trí của chúng ta, chúng tôi luôn luôn có lỗi … bởi vì rõ ràng đó là chúng ta là những người có lỗi chứ không bao giờ là bất cứ ai khác.
 1. Bởi vì trái tim của chúng ta chỉ có ý định tốt nhất … nhưng chúng tôi chỉ muốn mọi người hạnh phúc, bao gồm cả bản thân mình.

“Suy nghĩ quá nhiều sẽ phá hủy bạn. Phá hoại các tình huống, bóp méo những thứ xung quanh, làm cho bạn lo lắng và chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn nhiều so với sự thực của nó . “- Vô danh

Theo puckermob

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...