25 Điều bạn cần biết về 1 người đồng tính nam (Gay) trước khi bạn trở thành 1 trong số họ

 1. Bạn sẽ luôn cảm thấy một chút béo và một chút xấu xí. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy rất béo và rất xấu xí.
 1. Di cư đến sống ở thành phố New York nghe có vẻ rất hợp lý nhưng tin tôi đi,nó không phải. Mọi người ở đây dễ thương hơn bạn ít nhất là 10% và họ biết điều đó.
 1. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là như thế, điều dữ dội nhất chưa bao giờ hết.
 1. Thậm chí nếu cha mẹ bạn là siêu tiến bộ và yêu bạn với tất cả con người bạn thì cha của bạn vẫn sẽ luôn có một chút rất thất vọng rằng bạn là một người đồng tính.
 1. Chúng ta sẽ không khóc nhiều như là một đứa trẻ trên Glee. Tôi chắc chắn đấy.
 1. Hẹn hò cùng giới tính là khó khăn bởi vì bạn sẽ luôn luôn so sánh mình với họ. Thật khó để xác định khi hẹn hò cùng một chàng trai là mình yêu họ hay đơn giản chỉ là mình muốn có được họ.
 1. Khái niệm về một cộng đồng đồng tính phần lớn là một sai lầm. Điều duy nhất chúng ta có chung đặc điểm là dương vật, còn lại là chúng ta không có điểm chung gì, mỗi cặp đôi sẽ có một nơi riêng tư của mình.
 1. Bạn sẽ ngủ với “đàn ông bình thường” cho đến khi sự mới lạ qua đi và bạn nhận ra rằng tình dục là niềm vui nhất khi cả hai bên đều trung thực với những gì họ muốn.Không quan trọng bạn nằm trên hay dưới. Nếu bạn ngủ với một người tự nhận mình “thẳng” bạn sẽ có cảm giác thật sự phê.
 1. Một số người sẽ tán tỉnh bạn rất tích cực, quấy rối tình dục bạn , bởi vì bạn là người đồng tính và nó tự nhiên giả định rằng bạn sẽ muốn ngủ với tất cả mọi thứ.
 1. Cô gái đáng lẽ dành cho bạn đến và nói những điều ngu ngốc như, “Tôi muốn bạn là không đồng tính, OMG, hãy bỏ nó ra!” Và bạn sẽ luôn có phản ứng như này, “Um, không.”
 1. Thật khó để tìm thấy một nhóm bạn tốt thật sự với người đồng tính. Khó hơn bạn nghĩ.
 1. Bạn vẫn sẽ luôn trong tình trạng ổn mặc dù không công bằng khi nghĩ rằng các cặp đồng tính nữ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với cơ thể của họ còn bạn thì không.
 1. Sẽ là khó để tìm một người bạn trai bởi vì nam giới thường đồng tính thích chơi bời trác táng của họ cho đến khi họ 40. Hoặc chết.
 1. Vào cuối ngày, tất cả những người đàn ông đồng tính muốn là quan hệ với nhau.
 1. Bạn sẽ luôn tự hỏi nếu bạn có nên quan hệ tình dục nhiều hơn.
 1. Bạn nên.
 1. Hãy quên đi những gì bất kỳ người đàn ông đồng tính nói với bạn: ước mơ của tất cả mọi người là kết hôn bạn đời, có một con chó, và trở thành cặp đôi đồng tính người khác là ghen tị.
 1. Yêu một người đàn ông là hoàn toàn khác với một người phụ nữ. Hãy chuẩn bị thật xinh đẹp để đến với tình yêu đồng tính.
 2. Bạn nên luôn luôn mang bao cao su. Luôn luôn. Khi bạn là người đồng tính, của quí vào cửa sau của bạn. “Yoo hoo, đó là tôi, giang mai! Bất cứ ai về nhà? “
 1. Bất cứ khi nào bạn nhận được đe dọa bởi những người đồng tính khác, chỉ cần nhớ rằng họ cũng đã từng là một cậu bé 13 tuổi sợ hãi thủ dâm khi nghĩ về Ryan Phillippe trong khi tắm.
 1. Với lương tâm của mình, bạn biết bạn phải cắt lông mu của bạn.
 1. “Gà” là một từ bẩn khiêu dâm. Bạn không nên nói trừ khi bạn đang giao hợp.
 1. Đừng bao giờ nói “twink”. Từ đó là không thích hợp.
 1. Trên thực tế, những người đàn ông đồng tính có một vốn từ vựng của riêng mình. Cố gắng không tìm hiểu nó.
 1. Tôi không sợ đồng tính. Nó thật tuyệt vời. Ngay cả khi tôi đang thật sự ghét bản thân thì tôi vẫn biết ơn vì là người đồng tính.

Theo Hellomrmag

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...