20 Vị trí tuyệt vời để xăm hình cho Phái Nữ

Khi xăm hình, bạn luôn mong muốn hình xăm đó sẽ ở một vị trí hoàn hảo nhất để bạn không phải hối hận nhiều năm sau, cũng như không quá lộ liễu nơi cơ quan bạn làm việc hoặc là quá đau đớn. Mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau, dưới đây là 20 vị trí xăm hình tuyệt vời cho nữ giới mà bạn nên tham khảo.

 1. Xăm hình tại Mặt trong cổ tay

1

Đây là một vị trí khá tuyệt vời vì nó nằm dưới vùng đau, dễ dàng cho bạn xăm một hình nho nhỏ hoặc chữ, nó cũng dễ che đi khi làm việc. Thời gian hình xăm lành lặn tùy vào kích thước của hình xăm cũng như cơ địa của bạn, nhưng hãy nhớ chăm sóc nó cẩn thận và đừng dùng bất cứ trang sức gì (đồng hồ, vòng tay…) trong thời gian đó nhé!

 1. Xăm hình tại Mắt cá chân

2

Một trong những vị trí ít đau đớn nhất khi xăm hình là mắt cá chân. Đây cũng là nơi ưa thích của rất nhiều người, bạn có thể xăm những họa tiết đơn giản như trái tim, ngôi sao… cho đến những hình phức tạp hơn. Hơn nữa, việc che dấu hình xăm ở mắt cá chân cũng không phải vấn đề lớn với những đôi bốt hoặc giày cao cổ.

 1. Xăm hình trong Tai

3

Một lí do mà nhiều người lựa chọn xăm hình ở tai là vì khi xăm hình ở vị trí này họ cảm thấy nhột thay vì đau đớn. Hình xăm ở tai trông rất thanh nhã và dễ thương vì kích thước nhỏ nhắn của chúng, rất phù hợp với những ai thích hình xăm nhỏ.

 1. Xăm hình Sau tai

4

Dù nơi đây có thể bị che khuất khi thả tóc hay hơi khó xăm một chút, thì nó vẫn là vị trí ưa thích của nhiều người, cũng như ít đau hơn trên cơ thể bạn.

 1. Xăm hình tại Mặt trong cánh tay

5

Hình xăm ở mặt trong cánh tay sẽ hơi khó che một chút nếu bạn mặc áo ngắn tay, tuy nhiên nó lại khá là xinh xắn và ít đau hơn những nơi khác. Thông thường, bạn có thể chọn xăm chữ ở vị trí này.

 1. Xăm hình tại Bắp tay trong

6

Đây cũng là một vị trí khó che khuất nếu bạn không mặc áo dài tay. Tuy nhiên vị trí này khá dễ xăm do bắp tay trong khá nhiều thịt thay vì xương  nhưng nó sẽ mang đến nhiều đau đớn cho cơ bắp của bạn đấy.

 1. Xăm hình tại Đầu ngón tay

7

Vì xăm ở đầu ngón tay khá gần xương nên bạn sẽ thấy khá đau khi xăm hình. Tuy nhiên do ở đây chỉ có thể xăm những hình xăm nhỏ nên những đau đớn đó là sẽ qua nhanh. Hơn nữa, nếu bạn muốn xăm hình ở ngón tay nhưng lại sợ nó dễ mờ, vậy thì đầu ngón tay chính là lựa chọn tốt nhất. Nó cũng rất phù hợp cho các bạn gái thích hình xăm nhỏ.

 1. Xăm hình tại Mặt bên ngón tay

8

Những hình xăm nhỏ nhắn ở đây sẽ dễ dàng bị che khuất bởi nhẫn, cũng như kết hợp với nhẫn để trở nên nổi bật hơn tùy sở thích của mỗi người.

 1. Xăm hình tại Sau vai

9

Sau vai là một vị trí dễ dàng che giấu khi đi làm. Tuy nhiên bất lợi của việc xăm hình ở đây là bạn sẽ khó chăm sóc cho nó, nhất là khi đi ngủ, tốt hơn hết hãy chọn tư thế nằm nghiêng, cố gắng tránh đè lên hình xăm.

 1. Xăm hình tại Vai trên

10

Vị trí này khá gần xương nên bạn sẽ rất đau khi xăm hình. Tuy nhiên nếu bạn muốn xăm một dòng chữ thì đây lại là một vị trí lí tưởng. Còn nếu muốn xăm hình, hãy chọn nơi khác dư dả hơn.

 1. Xăm hình tại Vai

11

Dù khá đau khi xăm hình trên vai, nhưng vị trí này có thể che khuất khi bạn đi làm, đồng thời cũng có thể khoe ra khi diện áo quây, áo hai dây hoặc trễ vai…

 1. Xăm hình tại Bàn chân

12

Hình xăm ở chân rất phổ biến, đặc biệt là với nữ giới. Mặc dù hơi bất tiện khi phải đeo tất nếu muốn che đi hình xăm, nhưng vị trí này lại phù hợp cho cả những hình xăm nhỏ và hình có họa tiết lớn.

 1. Xăm hình tại Sau gáy

13

Sau gáy cũng là một vị trí dễ dàng che khuất hình xăm, nhưng lại khó chăm sóc cho nó.  Một lưu ý nữa là bạn có thể dễ bị tổn thương xương sống khi xăm. Nhưng bù lại, bạn có thể xăm bất cứ hình gì, dù to hay nhỏ ở đây.

 1. Xăm hình tại Xương sống

14

Bạn sẽ rất đau khi xăm hình ở đây, nhưng nó thực sự là một vị trí tuyệt vời để có một hình xăm chữ.

 1. Xăm hình tại Bên sườn

15

Một vị trí nhiều xương như vậy sẽ mang đến cho bạn nhiều đau đớn khi xăm hình, nhưng dù bất cứ hình xăm nào (chữ hay họa tiết) đều sẽ cực đẹp ở đây đó.

 1. Xăm hình tại Đùi trên

16

Đùi trên là vị trí mà bạn có thể dễ dàng che giấu hình xăm khi đi làm, cũng dễ khoe ra khi đi chơi, đồng thời cũng vô cùng quyến rũ.

 1. Xăm hình tại Giữa ngực

17

Khe ngực của bạn sẽ càng quyến rũ hơn với một hình xăm ở đây, đặc biệt là khi diện áo cổ trễ chữ V, đồng thời cũng dễ dàng che đi khi đi làm.

 1. Xăm hình tại Bên cổ tay

18

Hình xăm bên cổ tay có thể che đi nhờ áo dài tay, đồng thời cũng dễ dàng khoe ra khi bạn muốn.

 1. Xăm hình tại Trước ngực

19

Xăm hình là để khoe ra, nhưng cũng rất thú vị nếu giữ nó làm bí mật riêng giữa bạn và người ấy.

 1. Xăm hình tại Xương quai xanh

20

Đây là một vị trí lí tưởng để xăm hình, dễ dàng che khuất hay khoe ra bất cứ khi nào bạn muốn, đồng thời cũng vô cùng quyến rũ và ngọt ngào.

Trên đây là 20 vị trí xăm hình lí tưởng vừa dễ dàng gây chú ý, vừa phù hợp với nơi công sở cho nữ giới. Còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một hình xăm?

Theo Allwomenstalk

What do you think?

2 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 2

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...