2 Cách để bật đèn pin trên điện thoại iPhone đơn giản và nhanh nhất (cả việc dùng ứng dụng)

Xa rồi những ngày mà chúng ta phải mua đèn pin, khi mà bạn có thể sử dụng iPhone để thay thế! Tại đây, chúng tôi chỉ cho bạn làm cách nào để bật chiếc iPhone 4 thành một chiếc đèn pin hoặc các thiết bị chạy iOS7 hoặc các thiết bị chạy hệ điều hành các đời mới về sau.

how-to-turn-on-torch-main_thumb800

Xa rồi những ngày bạn phải mua một chiếc đèn pin, nếu như tất cả những chiếc smartphone hiện đại không có hệ thống đèn LED hoạt động như đèn pin, chúng ta phải thừa nhận rằng, tính năng này thật hữu ích. Thật vậy, xu hướng hiện nay được thể hiện khá rõ ràng, bạn có thể nhìn thấy những nhân vật phim ảnh sử dụng điện thoại làm đèn pin thay vì đèn pin theo truyền thống, mặc dù ánh đèn chỉ leo lét và tình huống thì đáng sợ. Dù sao thì, chúng tôi phản đối – ở đây, chúng tôi chỉ cho bạn cách biến iPhone thành đèn pin – với người dùng iPad Pro 9.7 inch thì không được may mắn trong dịp này dù iPad Pro 9.7 đã có lắp 1 dàn đèn flash bên hông (lần đầu tiên), Apple chưa tăng chức năng của sản phẩm.

Cài đặt đèn pin trên iPhone: Control Center – Trung tâm kiểm soát

Vậy, nếu bạn có 1 chiếc iPhone 4 hoặc 1 phiên bản mới hơn (hầu hết đều vậy) và chạy hệ điều hành iOS 7 hoặc phiên bản mới hơn, bạn sẽ có thể dễ dàng bật hay tắt đèn pin thông qua Trung tâm kiểm soát. Trên iPhone của bạn, chỉ cần trượt đến cuối bản hệ điều hành để hiện lên Control Center – tại đây bạn có thể kích hoạt nhiều thứ khác nhau bao gồm cả Wi-Fi, Bluetooth và, ở phiên bản iOS 9.3, chế độ ban đêm.

Tuy nhiên, chúng ta không tập trung vào việc đó (ít ra là bây giờ). Bạn hãy chú ý đến một dòng các icon nằm ở dưới cùng màn hình – chúng là đường tắt đến các ứng dụng và file điều hành của iOS. Biểu tượng đầu tiên bên tay trái có hình một cái đèn pin – chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó để mở đèn pin. Bây giờ bạn có thể khóa điện thoại và sử dụng nó như một cái đèn pin cho đến khi bạn xong việc, chỉ cần truy cập vào Control Center và nhấn vào biểu tượng đó một lần nữa để tắt. Dễ mà!

Cài đặt đèn pin trên iPhone: sử dụng ứng dụng

Trong khi ứng dụng đèn pin được cài đặt sẵn trong máy rất đơn giản để sử dụng, có những ứng dụng có sẵn trên cửa hàng ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều hơn là một chức năng bật – tắt đèn pin. Ví dụ, ứng dụng tải về miễn phí mang tên Best Flash Light‘ dành cho iOS có cung cấp những lựa chọn phụ trội thêm. Ứng dụng này cung cấp chức năng bật – tắt đèn pin bằng cách vỗ tay, chức năng biến đèn pin thành đèn dành cho các bữa tiệc và chức năng điều chỉnh ánh sách của đèn pin.

Điểm giới hạn của các ứng dụng như Best Flash Light là chúng phải luôn được mở trên màn hình mọi lúc trong quá trình sử dụng, có nghĩa là nếu bạn chuyển sang Facebook hay YouTube, bạn sẽ bị nhận chìm trong bóng tối. Thêm một điểm yếu nữa là iPhone phải được để mở trong lúc sử dụng, nếu bạn tắt điện thoại, đèn cũng sẽ bị tắt theo.

Giờ thì bạn hiểu rồi đấy! Có hai cách để sử dụng chế độ đèn pin trên iPhone.

Theo macworld.co.uk

What do you think?

-3 points
Upvote Downvote

Total votes: 7

Upvotes: 2

Upvotes percentage: 28.571429%

Downvotes: 5

Downvotes percentage: 71.428571%

loading...