17 Mẹo hẹn hò thực tế cho Gay thời đại mới

 1. Tắt hồ sơ Grindr hay Jack’D của bạn trước khi cuộc hẹn hò được bắt đầu, ngay cả khi đó là nơi bạn tìm thấy anh chàng. Chút âm thanh “pop” vang lên sau khi bạn tặng hoa cho anh chàng là cú kết thúc đầy lãng mạn.
 2. Bạn đang “check-in” ở nhà hàng nơi bạn đã đặt chỗ ăn tối? Bạn nghiêm túc chứ? Điều đó giống như nói với 5.000 bạn bè Facebook của bạn vị trí điểm hẹn thân mật của bạn.
 3. Đừng kết bạn với bạn hẹn hò của bạn trên Facebook trước hoặc sau khi cuộc hẹn đầu tiên. Nếu 2 bạn không hợp nhau cho lắm, cả hai bạn sẽ phải chia sẻ khoảnh khắc lúng túng “Liệu tôi có nên hủy kết bạn với anh ta” hoặc tiếp tục đọc cập nhật ‘Tại sao tôi luôn gặp gỡ những kẻ tồi? ” của anh ta.
 4. Mặc dù người đàn ông đồng tính thích ngoại hình của tất cả mọi người, họ không thích bị chê vì ngoại hình. Vì vậy, cho dù anh ấy là một Bear, Twink, Twunk, Cub, Daddy, Dilf, Otter, Chub, Gym Rat, Gym Bunny hay bất kì cái tên nào khác mà chúng ta đặt ra cho nhau, bạn chỉ nên gọi chung chung, như đẹp trai, gợi cảm,… Nếu anh ấy 22 tuổi, đeo kính và nặng khoảng 50 kg và nói với bạn rằng “Vì một số lý do nào đó mà mọi người thường nghĩ rằng tôi là một Twink,” hãy giả vờ bất ngờ và trả lời là ” mọi người quá chú trọng đến ngoại hình rồi” Sau đó, nâng ly rượu để bên môi anh ta và tiếp tục.
 5. Nếu bạn đã qua ba mươi tuổi hoặc lớn hơn người bạn hẹn hò của bạn ít nhất 4 tuổi, đừng ngạc nhiên nếu anh ấy gọi bạn là Daddy. Hãy coi đó là một lời khen và đừng coi đó là để bắt bạn trả hóa đơn.
 6. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chịu trách nhiệm nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp trên giường. Nếu bạn đang nói dối khi bạn gọi mình là một “top linh hoạt” (vừa top vừa bot), vậy thì hoặc là để nó kết thúc ngay bây giờ hoặc nên làm việc với các kỹ năng giao tiếp của bạn.
 7. Nếu anh ta liên tục gọi “các cuộc gọi quan trọng” nhiều lần trong ngày hẹn hò của 2 người, đừng tự cho rằng anh ta đang chơi xỏ bạn. Trong thế giới phức tạp này, anh ấy có thể là gọi vì công việc, gọi cho những thứ quan trọng. Thư giãn, và sử dụng thời gian đó để tập trung dũng khí của bạn.
 8. Ngày xưa, điều đó là phổ biến và thông thường khi nói rằng, nếu bạn ngủ với ai đó, bạn cũng đang ngủ với tất cả mọi người anh ấy đã từng ngủ trước đây. Ngày nay, nên nhớ rằng, nếu bạn ngủ với một ai đó, thì bạn cũng đang ngủ với tất cả mọi người trong ‘nhóm gia đình’ của anh ấy. Hãy chuẩn bị tinh thần là bạn sẽ bị đánh giá bởi tất cả các thành viên trong gia đình anh ấy.
 9. Nếu bạn chỉ gặp anh ta trực tuyến và chưa bao giờ gặp trực tiếp, và nếu toàn bộ cuộc trò chuyện của anh ta cho đến nay chỉ là tán dương độ nóng bỏng của bạn và chắc chắn rằng bạn chính là người đàn ông dành cho anh ta, thì trong thực tế khi gặp nhau anh ta có thể sẽ ghét bạn chỉ trong vòng 20 phút trong ngày hẹn đầu tiên và bạn sẽ không bao giờ nghe được gì từ anh ta một lần nữa. Nếu bạn yêu cầu một lời giải thích, anh ta sẽ gắn mác bạn là người chuyên rình lén và chặn bạn ở bất kỳ trang mạng xã hội nào mà 2 người dùng chung.
 10. Trong khi hiểu biết các sự kiện và kiến thức về văn hóa địa phương hiện nay là điều tốt, điều kiện tiên quyết cho cuộc hẹn đầu tiên không còn tồn tại nữa. Tuy nhiên, nếu bạn không có một câu trả lời ngay lập tức cho câu hỏi “Anh có muốn kết hôn không ?” Và “Anh muốn có bao nhiêu con (nuôi) ?” thì cuộc hẹn đã thực sự kết thúc rồi; thậm chí còn không bận tâm để lấy áo khoác mà đi luôn.
 11. Trái ngược với niềm tin phổ biến rằng mọi người đều không thích những tên khốn nạn, nhưng trong thế giới đồng tính ngày nay, kẻ khốn nạn là điều vinh quang và quyến rũ và thể hiện sự nổi bật thông qua những bức ảnh gửi đến bạn từ những người cầu hôn tiềm năng. Các đánh giá trong buổi hẹn đầu tiên giống như người bạn đồng tính nữ thân thiết: Chúng tôi biết cô ấy quan trọng đối với anh và chúng tôi rất vui mừng khi anh có cô ấy làm bạn, nhưng chúng tôi không hiểu tại sao anh muốn giới thiệu chúng tôi với cô ấy trong cuộc hẹn đầu tiên.
 12. Nếu bạn chọn thảo luận về những sự kiện gần đây, tránh những điều dễ gây tranh cãi bởi nó có thể phá hủy buổi hẹn.
 13. Thời trang đã thay đổi, do đó, bạn nên biết những điều cơ bản: Không đi tông xẹt tông, tốt nhất mặc đơn giản không quá cầu kỳ
 14. Nếu bạn thích anh chàng và muốn mọi việc diễn ra tốt đẹp, thì đừng thảo luận về: tình trạng nhiễm HIV, quan điểm về một vặp vợ một chồng, và, về cư dân Florida, hay vụ xả súng tại các quán bar đồng tính.
 15. Đó là dấu hiệu của một người ông thực sự nếu khi bạn đi bộ đến nhà anh ta và anh ta nói rằng lúc này vẫn còn quá sớm để bạn có thể đi vào trong. (không muốn bạn phải mệt vì đến nhà anh ta)

Hoặc nó cũng có nhiều khả năng hơn cho thấy đó là dấu hiệu của việc anh ta vẫn đang sống với người tình cũ của anh ta.

 1. Nếu, trong lúc nhiệt tình, bạn thấy mình đang nằm trên giường cùng anh ta ngay sau buổi hẹn, vậy bạn nên giữ cho màn dạo đầu ít nhất 30 phút. Điều này cho phép bạn có đủ thời gian cho những nụ hôn thân mật, khám phá cơ thể của nhau, và chuẩn bị tâm lý để quan hệ.
 2. Đáng buồn thay, những người đàn ông đồng tính luôn tự cho mình là trung tâm và đầy tự mãn, nên biết đánh giá bản thân và người khác một các đúng cách, biết người biết mình trăm trận trăm thắng.

Theo huffingtonpost.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...