17 Diễn viên giàu nhất thế giới năm 2016

“Các diễn viên giàu nhất thế giới là ai?” Đây là một câu hỏi phổ biến mà nhiều người luôn luôn muốn biết. Bởi vì có rất nhiều người luôn mơ ước trở thành một diễn viên chuyên nghiệp trong khi công việc này cung cấp rất nhiều cơ hội cho tất cả mọi người từ khắp mọi nơi. Đó là lý do tại sao có rất nhiều diễn viên hay người giàu có trong cuộc sống thực của họ và họ có thể kiếm được nhiều tiền từ công việc của họ và từ sự nghiệp diễn xuất.

Thông qua thời gian, tiền bạc đã trở thành sự cần thiết của mỗi cá nhân. Nó không chỉ là để kiếm đủ tiền mà là để có được hàng triệu đô la cùng với sự nổi tiếng. Đây là những gì những người nổi tiếng làm. Cho dù chúng ta thấy các diễn viên của Bollywood hay Hollywood, họ luôn luôn có vẻ quá bận rộn trong việc kiếm nhiều hơn và nhiều hơn nữa, và điều này cuối cùng dẫn họ trở nên giàu có hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy xem danh sách 17 diễn viên giàu nhất thế giới năm 2016 dưới đây để trả lời những câu hỏi ở trên.

0

Johnny Depp – Một trong top 17 diễn viên giàu có nhất trên thế giới.

Cập nhật lần cuối: 18/4/2016.

 1. Jerry Seinfeld: kiếm 18,04 nghìn tỷ VND

Jerome Allen “Jerry” Seinfeld sinh ra ngày 29 tháng Tư, năm 1954. Ông là một diễn viên hài , diễn viên và nhà văn người Mỹ. Sau khi cập nhật tin tức từ tạp chí FoxNews vào danh sách của chúng tôi, bây giờ Jerry Seinfeld là diễn viên giàu nhất trên thế giới, người có tài sản khoảng 18,04 nghìn tỷ VND , xếp hạng trên cả Shahrukh Khan từ Bollywood.

1

Jerry Seinfeld đứng đầu danh sách của chúng tôi. Ông không chỉ là một diễn viên điện ảnh mà còn là một nhân vật truyền hình nổi tiếng. Jerry đã đóng góp lớn cho chuỗi phim truyền hình trong lịch sử.

1.1

Jerry Seinfeld (Diễn viên hài người Mỹ) –Giá trị tài sản ròng: 18,04 nghìn tỷ VND. Tuổi: 61

 1. Shah Rukh Khan: 13,2 nghìn tỷ VND

Nam diễn viên này được gọi là Baadshah của Bollywood “Vua của Bollywood”. Anh có tài sản thực khoảng 13,2 nghìn tỷ VND ngày nay. Vì vậy, anh không chỉ là một diễn viên Bollywood giàu nhất và cũng là một diễn viên giàu có nhất trên thế giới (Theo cập nhật: bây giờ anh là số 2). Anh đóng hơn 75 bộ phim Tiếng Hin-ddi và phim quốc tế khác. Mặc dù anh được cho là người đàn ông giàu nhất thế giới, anh vẫn luôn quan tâm về nhân loại. Anh tham gia chương trình của UNESCO để giúp đỡ trẻ em nghèo khác từ khắp nơi trên thế giới.

2

Shah Rukh Khan – Nam diễn viên Bollywood

Shah Rukh Khan được coi là “Vua của Bollywood”. Anh là một trong những diễn viên giàu có nhất trên thế giới.Anh đã xuất hiện trong hơn 50 bộ phim.Anh từ lâu đã nổi tiếng với bộ phim hài của mình, sự lãng mạn, và hành động. Shah Rukh đã ghi được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình.

Shah Rukh Khan (Bollywood diễn viên) – Giá trị tài sản ròng:13,2 nghìn tỷ VND. Tuổi: 49

2.2

 1. Tom Cruise: 10,56 nghìn tỷ VND

Anh ấy là một diễn viên và nhà sản xuất phim hàng triệu đô rất nổi tiếng. Anh tham gia vào nhiều bộ phim và phim điện ảnh, bao gồm Top Gun, Rain Man, Tropic Thunder, Few Good Men, và một số bộ phim tuyệt vời khác. Anh cũng sở hữu một bất động sản được gọi là Beverly Hills Mansion ở California.

3

Tom Cruise là người nổi tiếng được biết đến với những màn hành động và nhào lộn tuyệt vời. Anh ấy thực sự là vua của phim hành động Hollywood. Tom là một anh chàng đẹp trai và tuyệt đẹp. Anh đã đóng vai chính trong một số bộ phim có doanh thu cao nhất. Anh là một người nổi tiếng đa tài. Không chỉ nổi tiếng là một anh hùng hành động mà anh cũng là một diễn viên hài đáng kinh ngạc.

Tom Cruise (Hollywood Nam diễn viên) –Giá trị tài sản ròng: 10,56 nghìn tỷVND . Tuổi: 53

4.4

 1. Tyler Perry: 8,8 nghìn tỷ VND

Tyler Perry – Diễn viên người Mỹ, nhà sản xuất và Giám đốc

Tyler Perry là một người Mỹ diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn, tác giả, và nhạc sĩ, chuyên về thể loại gospel. Perry đã viết và sản xuất nhiều vở kịch sân khấu trong những năm 1990 và đầu những năm 2000. Tyler Perry không chỉ là một diễn viên, nhưng một tuyệt vời tác giả, đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch và nhạc sĩ. Không có gì ngạc nhiên khi anh là một nghệ sĩ nổi bật của thời đại. Ông là một đối tác độc quyền của Oprah Winfrey. Tyler luôn luôn là sự yêu thích của các fan hâm mộ của mình vì khả năng diễn xuất xuất sắc của anh.

Tyler Perry (Diễn viên người Mỹ, nhà sản xuất và giám đốc) – Giá trị tài sản ròng: 8,8 nghìn tỷ VND. Tuổi: 45

4

 1. Johnny Depp – Tổng tài sản: 8,8 nghìn tỷVND

Johnny Depp – Diễn viên người Mỹ và nhà sản xuất

Diễn viên rất nổi tiếng với loạt phim của mình, Pirates of the Caribbean. Bộ phim này là một trong những thương hiệu phim thành công nhất hiện nay. Anh có một công ty sản xuất được gọi là Infinitum Nihil. Công ty này sản xuất rất nhiều bộ phim nổi tiếng những ngày này.

5

Johnny Depp là một trong những diễn viên được nói đến nhiều nhất. Anh đóng vai một tên cướp biển say rượu, và nhiều nhân vật tuyệt vời khác. Bộ phim của anh được lợi nhuận cao, và Johnny kiếm được số tiền lớn từ mỗi dự án thành công. Anh đã ghi được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình.

Johnny Depp (diễn viên người Mỹ và nhà sản xuất) – Giá trị tài sản ròng: 8,8 nghìn tỷ VND Tuổi: 52

5.1

 1. Amitabh Bachchan – Giá trị tài sản: 8,8 nghìn tỷ VND

Amitabh Bachchan đã chạm vào hầu hết chiều cao của diễn xuất, danh vọng, tiền bạc và thành công trong sự nghiệp diễn xuất 40 năm của mình và đã giành được danh hiệu của Bollywood Big B. Ông trả phí  khoảng 18 tỷ -23 tỷ VND mỗi bộ phim và xem xét số lượng tuyệt đối của các bộ phim anh đã đóng vai chính, ông thực sự là một trong số các diễn viên giàu nhất Bollywood.

6

 1. Bill Cosby –Giá trị tài sản: 8,8 nghìn tỷ VND

Bill Cosby đã giành được nhiều giải thưởng và là một trong những diễn viên giàu có nhất trên thế giới. Anh ấy là một diễn viên hài đáng tự hào của thời đại. Bill Cosby Show đã trở thành một trong những chương trình thành công nhất của Mỹ. Ông đã giành được 7 giải thưởng Grammy cho album hài kịch.

Bill Cosby – Tổng tài sản: 8,8 nghìn tỷ VND. Tuổi: 73

7

 1. Jack Nicholson -: Giá trị tài sản 8, 58 nghìn tỷ VND

Jack Nicholson là một trong những diễn viên tuyệt vời và đẹp trai nhất. Ông đã được công nhận để miêu tả những nhân vật điên loạn và hài hước trong suốt sự nghiệp của mình, Jack Torrance tới The Joker cho tới Dr Buddy. Ông được biết đến với biểu cảm khuôn mặt tuyệt vời của mình và phong cách nổi bật trong đối thoại.

Jack Nicholson – Tổng tài sản: 8, 58 nghìn tỷ VND. Tuổi: 78

8

 1. Clint Eastwood – Giá trị tài sản: 8,25 nghìn tỷ VND

Clint Eastwood đã cai trị các thể loại phim cao bồi kể từ những năm 50. Ông luôn luôn nổi tiếng với giọng nói khàn khàn của mình và tính cách đáng kinh ngạc. Ông là một trong những diễn viên giàu có nhất trên thế giới. Ông là một huyền thoại của Hollywood.

Clint Eastwood – Giá trị tài sản: 8,25 nghìn tỷ VND. Tuổi: 85

9

 1. Tom Hanks – Giá trị tài sản: 7,7 nghìn tỷ VND

Tom Hanks – Diễn viên người Mỹ, nhà sản xuất và Giám đốc

Tom Hanks là một nhà biên kịch nổi tiếng, diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn. Sự nghiệp của anh rất thú vị đối với hầu hết người hâm mộ của mình. Tom Hanks nhận được rất nhiều giải thưởng cho vai diễn trong Thiên thần và ác quỷ. Anh cũng nổi tiếng với các bộ phim khác, trong đó có tàu Apollo 13, Da Vinci Code, Catch Me If You Can, Cast Away, và một số bộ phim khác.

10

Tom Hanks là một trong những diễn viên giàu có nhất trên thế giới. Anh đã thực hiện bộ phim khác nhau bao gồm Apollo 13, Cast Away, Catch Me If You Can, Forrest Gump, Saving Private Ryan, The Da Vinci Code, và Toy Story. Đó không có gì ngạc nhiên khi người nổi tiếng này thành công. Anh đã là người chiến thắng của hai giải Oscar.

Tom Hanks (Diễn viên người Mỹ, nhà sản xuất và giám đốc) – Giá trị tài sản: 7,7 nghìn tỷ VND. Tuổi: 59

10.1

 1. Keanu Reeves: Giá trị tài sản: 7,7 nghìn tỷ VND

Keanu Reeves – Nam diễn viên người Canada

Anh có giá trị tài sản thuần là khoảng 7,7 nghìn tỷ VND. Anh nổi tiếng với vai diễn trong Matrix. Bộ phim này đã rất phổ biến tại thời điểm đó. Keanu Reeves làm giàu của mình từ Matrix Trilogy. Có rất nhiều người thích xem phim này cho đến ngày hôm nay.

Keanu Reeves (Nam diễn viên người Canada) – Giá trị tài sản: 7,7 nghìn tỷ VND. Tuổi: 50

11

 1. Adam Sandler – Giá trị tài sản: 6,6 nghìn tỷ VND

Adam Sandler là một trong những diễn viên đáng chú ý nhất của mọi thời đại. Bộ phim The Water Boy và The Wedding Singer của anh, được sản xuất bởi Happy Madison Production, biến anh thành một triệu phú. Adam không chỉ là một diễn viên đỉnh cao mà còn là một nhà sản xuất đáng chú ý và đạo diễn. Happy Madison Production đầu tư 1,76 nghìn tỷ VND để sản xuất Grown Ups 2, và thu về khoảng 5,5 nghìn tỷ VND.

Adam Sandler (diễn viên người Mỹ và diễn viên hài) – Giá trị tài sản ròng: 6,6 nghìn tỷ VND. Tuổi: 48

12

13. Sylvester Stallone: Giá trị tài sản: 6,05 nghìn tỷ VND

Sylvester Stallone là nổi tiếng nhờ bộ phim của ông, Rambo và Rocky. Ông có giá trị thuần đó là khoảng 6,05 nghìn tỷ VND. Ông cũng làm việc như là nhà sản xuất phim trong một số bộ phim, bao gồm các thương hiệu Expendables. Ông có một căn biệt thự ở Beverly Hills, California.

Sylvester Stallone (Hollywood Nam diễn viên) – Giá trị tài sản: 6,05 nghìn tỷ VND. Tuổi: 69

13

 1. John Abraham – Giá trị tài sản: 5,39 nghìn tỷ VND

Lý do đằng sau sự nổi tiếng John Abraham ở Bollywood không phải chỉ là kỹ năng diễn xuất mà còn là vóc dáng cơ bắp của anh mà các fan nam cố gắng bắt chước và các fan nữ của mình phải ngất đi. Anh tham gia nhiều vai đa dạng từ hài hước, chẳng hạn như trong Dostana, đến nghiêm túc hơn, chẳng hạn như trong New York. Nam diễn viên / nhà sản xuất bây giờ kiếm được 7 triệu rupee rupee Ấn Độ mỗi bộ phim

14

 1. Leonardo Di Caprio: Giá trị tài sản: 4,73 nghìn tỷ VND

Leonardo Di Caprio – diễn viên Hollywood

Leonardo DiCaprio rất nổi tiếng trong số nhiều nghệ sĩ ngày nay. Anh có một giá trị tài sản khoảng 4,73 nghìn tỷ VND. Anh có một ngôi nhà trên bãi biển Carbon nằm ở Malibu California. Nam diễn viên này trở nên rất nổi tiếng qua các bộ phim tuyệt vời của mình, Titanic. Bộ phim này đã rất phổ biến trên thế giới.

Leonardo Di Caprio (Hollywood Nam diễn viên) – Giá trị tài sản: 4,73 nghìn tỷ VND. Tuổi: 40

15

 1. Will Smith: Giá trị tài sản: 4,73 nghìn tỷ VND

Will Smith – Diễn viên Hollywood

Anh cũng là một diễn viên giàu trên thế giới. Will Smith là một diễn viên Hollywood tuyệt vời với rất nhiều kỹ năng. Anh có giá trị tài sản khoảng 4,73 nghìn tỷ VND. Anh trở nên rất nổi tiếng bởi vì bộ phim của ông, trong đó có The Independence Day, I, Robot, Bad Boys, Men in Black. Anh nhận được 3 giải thưởng Grammy cho bộ phim của mình.

Will Smith (Hollywood Nam diễn viên) -Giá trị tài sản: 4,73 nghìn tỷ VND. Tuổi: 46

 1. Salman Khan: Giá trị tài sản: 4,4 nghìn tỷ VND

Salman Khan là một trong những ngôi sao Bollywood hàng đầu. Nó không phải là ngạc nhiên khi diễn viên này nằm trong những diễn viên hàng đầu giàu nhất thế giới. Giá trị tài sản của anh khoảng 4,4 nghìn tỷ VND. Salman Khan trở thành người có ảnh hưởng nhất ở Bollywood. Có rất nhiều người yêu thích bộ phim của anh.

Salman Khan (Bollywood diễn viên) – Giá trị tài sản: 4,4 nghìn tỷ VND. Tuổi: 49

17

Theo top10for

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...