16 Điều con gái ghét về các chàng trai

Con gái là sinh vật vừa bí hiểm vừa khó đoán. Cả thế giới có lẽ chẳng bao giờ biết điều con gái thực sự muốn là gì, nhưng để tìm ra điều mà con gái ghét thì rất đơn giản. Thậm chí dù bạn chưa từng trải qua nó, chỉ cần tìm kiếm vài cách đơn giản là bạn sẽ hiểu nó hoàn toàn. Có hàng ngàn thứ các cô gái viết tweet, viết blog và đăng video chi tiết về “Anh yêu, đừng..” danh sách cho bất kỳ kẻ nào đủ điên hoặc sẵn sàng lắng nghe. Các cô gái đều khác nhau, nhưng tất cả các thông điệp đều giống nhau:

 1. Đừng tán tỉnh những cô gái khác.

Nếu cô gái của bạn đang ở cạnh bạn, đừng để cô ấy bắt gặp bạn nhìn vào một cô gái khác. Nếu mắt bạn có vấn đề, hãy đi khám bác sĩ đi và như vậy sẽ không có sự nhầm lẫn về nơi bạn đang nhìn. Bạn gái bạn sẽ tát và đạp cả người lẫn xe của bạn, và đừng cố giải thích đó chỉ là chị họ hay là cái thứ gì khác.

 1. Đừng ghen tị với bạn nam của cô ấy.

Cô gái của bạn có thể sẽ có những người bạn nam. Vẫn có những người bạn nam cố chiến đấu để ra khỏi khu vực tình bạn, nhưng đó không phải là lí do để kiểm soát mọi chuyện. Không ai muốn điều đó. Sự tin tưởng của bạn đang ở đâu vậy? Nhưng, hãy nhớ rằng, đừng bao giờ nghĩ đến việc để các cô gái khác thường xuyên xuất hiện bên bạn. Hiểu rồi chứ?

 1. Đừng bỏ qua tin nhắn của bạn gái bạn.

Nếu bạn đang chơi Call of Duty, thì cũng nên tạm dừng lại và trả lời tin nhắn của bạn gái bạn ngay lập tức. Nó chỉ mất một vài giây để nhắn tin, ” Anh đang chơi COD cưng ạ”. Điều đó hoàn toàn đáng nhận được lời chia buồn từ con lừa trong game, hoặc ngược lại bạn sẽ nhận được nó trong thực tế nếu bạn đợi cho đến khi kết thúc trò chơi rồi mới trả lời.

 1. Đừng để cuộc gọi của cô ấy vào hộp thư thoại khi cô ấy đang gọi lại cuộc gọi nhỡ từ bạn.

Các cô gái luôn bận rộn và đôi khi bỏ lỡ các cuộc gọi. Khi họ cố để gọi lại cho bạn, trả lời chỉ là tiếng điện thoại chết tiệt. Họ biết bạn đang chơi một trò chơi ngu ngốc và trừng phạt họ vì không trả lời khi bạn gọi họ.

 1. Đừng biến câu chuyện thành cuộc chiến.

Nếu một số anh chàng khác đang cố gắng để di chuyển bên cô gái của bạn, đừng đấm anh ta. Chúa ơi! Cô ấy chỉ mới nói chuyện với anh ta thôi. Đừng vũ phu như vậy.

 1. Đừng để người khác thiếu tôn trọng với cô ấy.

Nếu bạn bè hoặc anh em họ của bạn nói điều gì đó thiếu tôn trọng với cô gái của bạn, bạn nên đứng về phía cô ấy. Một người đàn ông thực thụ sẽ không đứng yên trong khi cô gái của mình đang bị xúc phạm. Chém gió về cô ấy thì cũng được thôi, miễn là nó không vượt quá danh dự của cô ấy.

 1. Đừng “Like” cô gái khác trên Facebook.

Kiểm tra tình trạng của bạn, bạn đã có một cô bạn gái rồi. Vậy đừng nên xuất hiện thông báo của cô gái khác. Không gian trên tường của bạn nên chỉ dành cho cô gái của bạn mà thôi.

 1. Đừng diễn kịch trên Facebook hoặc Twitter.

Chỉ vì một số anh chàng bình luận trên trang của bạn gái bạn không phải lý do để bạn có thể bắt đầu một cuộc chiến tranh. Điều đó thật đáng xấu hổ. Bên cạnh đó, anh ta chỉ là một người bạn mà thôi.

 1. Đừng cho bạn gái bạn leo cây chỉ để đi chơi với bạn bè của bạn.

Nếu bạn bận rộn với bạn bè suốt, vậy sau đó bạn sẽ không có thời gian cho cô gái của bạn. Cô chỉ muốn nhìn thấy bạn và dành thời gian cho bạn. Nếu các bạn không bao giờ nhìn thấy nhau, vậy hẹn hò làm gì?

 1. Đừng cố giữ cô ấy khỏi việc đi chơi với bạn bè của cô.

Cô ấy sẽ không bỏ bạn bè của mình chỉ vì bây giờ cô ấy có một người bạn trai. Loại bạn bè nào làm mà như vậy? Chắc chắn không phải loại tốt. Vì vậy, đừng quá khó chịu. Cô ấy cần không gian và thời gian của mình với các cô bạn gái của mình.

 1. Đừng đưa cô gái khác quần áo của bạn.

Ngay cả khi bạn gái bạn đang đứng ngay bên cạnh bạn và cho phép bạn cho 1 cô gái khác mượn áo của bạn trong một cơn bão tuyết … đừng bao giờ làm điều đó. Cô gái của bạn là người duy nhất được phép sử dụng quần áo của bạn. Nó làm cho họ cảm thấy gần gũi hơn với bạn. Cố gắng cho bạn gái bạn cảm thấy gần gũi hơn với bạn bằng cách cho phép cô gái khác mặc áo của bạn?

 1. Đừng chỉ nói “ok” khi bạn gái bạn nói rằng cô ấy ổn.

Khi bạn hỏi bạn gái mình có chuyện gì buồn à và cô ấy nói, “Em ổn” hoặc “Không có gì.” Đừng chỉ nói, “Ok.” Bạn nên tiếp tục hỏi. Bên cạnh đó, nếu bạn sợ rằng cô ấy sẽ không nói điều đó với bạn. Bạn sẽ biết được điều gì đang làm phiền cô ấy … đó là bạn thật sự ngu ngốc.

 1. Đừng nhúng mũi vào chuyện của cô ấy nếu cô ấy không muốn nói về nó.

Thành thật mà nói, có phải bạn quá tọc mọc không? Hãy tôn trọng ranh giới của cô. Nếu cô ấy muốn bạn biết những gì đang xảy ra với cô ấy, cô ấy sẽ cho bạn biết.

 1. Đừng khen một cô gái khác xinh đẹp.

Ngay cả khi cô gái của bạn nói, “Đó là 1 cô gái xinh đẹp, đúng chứ?” Bạn không nên đồng ý với điều đó. Bạn nên nói, “Không đẹp bằng em, cưng ạ” hay “Cô nào?”. Phải biết rằng nếu bạn sai lầm mà đồng ý rằng cô gái đó thật xinh đẹp, bạn gái bạn sẽ chụp lại ngay, “Vậy, nếu anh nghĩ rằng cô ấy thật xinh đẹp, tại sao anh không đi mà hẹn hò với cô ấy đi?” Sau đó bạn sẽ dành phần thời gian còn lại để khuôn lưng uốn gối làm lành với cô ấy.

 1. Đừng viết tắt cảm xúc của bạn khi nhắn tin.

Có sự khác biệt giữa “anh <3 em”; ” anh iu em”; và “anh yêu em”. Nếu bạn thực sự yêu cô ấy, bạn nên dành thời gian để đánh vần nó ra.

 1. Đừng mất quá lâu mới nhắn tin lại sau khi bạn nói chuyện với cô ấy.

Khi bạn mất quá lâu để nhắn tin lại, cô ấy sẽ tự hỏi điều gì còn quan trọng hơn việc nói chuyện với cô ấy. Còn ai khác bạn đang nói chuyện cùng chăng? Nếu đó chính là cô gái xinh đẹp ở trung tâm mua sắm ngày đó, và bạn vẫn thấy cô ấy thật xinh đẹp, vậy hẹn hò với cô ấy đi. Đừng làm mọi chuyện phức tạp. Nhớ rằng khi một anh chàng sẵn sàng để đi hẹn hò, anh ta mong rằng có thể được ngủ với cô ấy. Nhưng khi một cô gái sẵn sàng đi chơi, cô sẽ quyết định nên ngủ với anh ta hay không. Trừ khi bạn đang chuẩn bị kết hôn với tay phải của bạn, không thì sẵn sàng với những điều điên rồ. Con gái không thèm muốn dương vật, bởi với cái của họ, 1 cô gái có thể có mọi dương vật mà cô ấy muốn.

Theo roogirl

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

loading...