16 Bức ảnh rùng rợn khiến bạn tin rằng ma là có thật

Có phải ma vẫn tồn tại giữa chúng ta? Có nhiều người tin vào sự tồn tại của ma, có người không tin và vẫn chưa có gì chứng minh sự tồn tại của chúng cả. Nhưng câu hỏi thì vẫn còn đó, hãy cùng xem những bức ảnh dưới đây để xem ma là có thật hay chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng.

 1. Ma ở cung điện Hampton Court

Bức ảnh này được chụp lại từ máy quay khi cung điện đóng cửa. Không có ai ở đó vào thời điểm này.

1

 1. Đốm sáng trên ngôi nhà

Bức ảnh được chụp lại bởi hai người bạn đang hút thuốc trong bóng tối. Họ nghe thấy tiếng động là và tiếng thì thầm, nhưng họ không chú ý đến cho đến khi nhìn thấy tấm ảnh này.

2

 1. Linh hồn trỗi dậy

Bức ảnh này là do một máy quay nai mà một người thợ săn đã gắn trong rừng cách thị trấn gần nhất là 10 dặm, và thật lạ lùng khi có người vào sâu trong rừng như vậy vào thời điểm đó.

3

 1. Bảo tàng hàng hải quốc gia

Bức ảnh được chụp bởi Reverend Ralph Hardy ở cầu thang Tulip vào năm 1966 tại Bảo tàng Hàng hải quốc gia tại Greenwich, Anh.

4

 1. Bức ảnh gia đình nhà Cooper

Bức ảnh được chụp sau khi gia đình nhà Cooper chuyển đến căn nhà mới ở Texas vào năm 1950. Câu chuyện bắt đầu khi ngay sau đêm chụp bức ảnh này, một trong các cậu con trai bắt đầu gặp ác mộng về người đàn ông trên trần nhà liên tục trong nhiều năm. Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy một bóng đen lớn bất thường phía bên phải cậu bé. Hiện vẫn còn nhiều tranh cãi về tính xác thực của bức ảnh này.

5

 1. Người chơi organ trong nhà thờ Mary and All Saints

Vào năm 1964, Gordon Carrol đã chụp bức ảnh này tại Mary and All Saints ở Northamptonshire. Ông ta đã chụp các bức ảnh về các bàn thờ khổng lồ khi đến thăm nhà thờ, khi rửa ảnh ông đã nhìn thấy có gì đó ngồi trước bàn thờ.

6

 1. Ngôi nhà trong công viên Wicker.

Bức ảnh được chụp từ một chiếc máy chụp ảnh lấy ngay trước cửa ngôi nhà ở ngoài công viên Wicker, Chicago. Một cô bé đang chơi với số quần áo mà cô tìm thấy trong nhà khi họ chuyển đến.

7

 1. Lính nội chiến

Bức ảnh được chụp trong thời Nội chiến và nó cho thấy một người lính đang đi lên cầu thang.

8

 1. Ma ở nhà tù Charleston.

Bức ảnh được chụp khi một đoàn du lịch đến thăm nhà tù Charleston. Một du khách đã chụp ảnh sau khi cảm thấy sự hiện diện của một cái gì đó.

9

 1. Vệt sáng đi bộ

Bức ảnh được chụp bởi một chiếc máy ảnh tự động ở khu rừng tại Wisconsin. Dù không rõ ràng nhưng vẫn có thể thấy được vật thể không xác định này trong khu rừng.

10

 1. Thầy tu già trong nhà thờ

Bức ảnh được chụp vào năm 1956 ở nhà thờ Eastry tại Kent, Anh. Đây là một trong những bức ảnh ma nổi tiếng được chia sẻ, và vẫn còn chưa xác định được tính chân thực của nó.

11

 1. Mary Lee

Bức ảnh được chụp tại viện điều dưỡng Waverly Hill năm 2006. Người chụp ảnh tin rằng trong ảnh chính là Mary Lee, một bệnh nhân và người yêu của một bác sĩ ở đây.

12

 1.  Ma ở thư viện Willard

Bức ảnh được chụp từ hệ thống giám sát của thư viện. Các nhân viên theo dõi camere cho biết đôi khi nó là một cái bóng, có khi lại là bán hình người.

13

 

 1. Ma tại tòa án Lincoln County

Một bức ảnh từ camera an ninh của tòa án Lincoln County ở Bắc Carolina. Khi được chụp không có ai trong tòa nhà cả.

14

 1. Ma ở nhà thờ Newby

Bức ảnh được chụp năm 1963 tại nhà thờ Newby ở Bắc Yorkshire, Anh. Các chuyên gia vẫn chưa kiểm chứng được tính xác thực của bức ảnh.

15

 1. Ma ở Mexico

Bức ảnh cho thấy một sinh vật lạ hình người đang bò ra khỏi rừng cây, mặc dù bức ảnh được hầu hết mọi người cho là giả, nó vẫn còn lưu hành và dọa sợ nhiều người.

16

Theo Diply

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...