15 Điều cần làm vào mỗi buổi sáng để giúp bạn thành công

Các cô gái và các chàng trai, hãy lắng nghe vì tôi sẽ nói cho bạn biết chính xác cần làm gì mỗi sáng để làm bạn thành công nhất! Gần đây tôi đọc một bài báo trên tờ báo yêu thích của tôi cái nhấn mạnh những người thành công và những gì họ làm thường xuyên. Sau đó, tôi bắt đầu nghiên cứu nhiều hơn một chút và thấy một vài điều quan trọng mà tất cả họ đều có điểm chung.

Sau đó, tôi bắt đầu chú ý đến những người thành công tôi biết, và làm thế nào họ sử dụng những giờ buổi sáng của mỗi ngày. Những gì tôi thấy là tất cả những thứ phổ biến để làm mỗi buổi sáng và tôi đã bắt đầu thực hiện trong cuộc sống của riêng tôi, và bạn biết không? Tôi cảm thấy năng suất cao hơn và đang đạt được nhiều hơn mỗi ngày!

Một số trong số này có vẻ khó khăn, nhưng sau một tháng, tôi có thể cho bạn biết chúng không khó và chúng thực sự có hiệu quả!

 1. Dậy sớm

Đây là một trong những điều khó khăn nhất, nhưng là điều tốt nhất để làm mỗi buổi sáng nếu bạn muốn thành công.

Nếu bạn đã dậy sớm, trong khoảng 05:00 hoặc 5:30, thì không cần lo lắng. Tôi sẽ không nói với bạn vì bạn đang đứng đầu cuộc chơi.

Tôi đang nói chuyện với những người dậy khoảng 08:00 hoặc 09:00 như tôi trước kia.

Tôi làm việc một công việc ca hai, do đó thức dậy sớm hơn trước là không thể nào đối với tôi.

May mắn thay, bây giờ mà tôi làm việc ở nhà, tôi có thể thức dậy bất cứ khi nào tôi chọn.

Nếu bạn lựa chọn dậy sớm trước khi làm việc mỗi ngày, hãy làm điều đó!

Tôi làm được nhiều việc hơn trong những giờ đầu của ngày và có phiền nhiễu ít hơn. Mỗi buổi sáng, đồng hồ báo thức tắt lúc 5 giờ sáng, và tôi làm việc lúc 05:30 và ăn sáng lúc 07:00 hoặc 07:30. Điều này đặc biệt tuyệt vời nếu bạn muốn hoàn thành nhiều việc hơn mỗi ngày.

Đây là báo cáo rằng hầu hết những người thành công, chính ngay cả Tổng thống Obama, dậy lúc 4:30 sáng hoặc 5 giờ sáng mỗi ngày.

Bây giờ phụ nữ, nếu Tổng thống mình có thể tìm ra thời gian, chắc chắn tất cả chúng ta có thể!

 1. Tập thể dục ngoài trời

Vâng, cùng với việc dậy sớm, tôi đang nói với bạn về hoạt động với chuyển động cao. Tôi đã biến tập thể dục thành một thói quen, nhưng đã không làm điều đó vào buổi sáng như bây giờ.

Nếu bạn là người mới tập thể dục, tôi có vẻ như là một trung sĩ huấn luyện, nhưng hãy nghe tôi. Những người rất thành công có này số một thói quen chung. Họ dậy sớm và tập thể dục để bắt đầu một ngày. Điều này không chỉ quan trọng đối với sự khaoe mạnh thể chất, mà còn quan trọng đối với sự tập trung, chức năng thần kinh và trao đổi chất của bạn.

Bắt đầu bằng cách tập thể dục 30 phút mỗi buổi sáng, cho dù là một đi bộ xung quanh khu phố của bạn hoặc công viên địa phương, và sau đó thêm 10 phút kéo dãn hay một vài tư thế yoga. Sau đó, tăng thời gian này lên 45 phút hoặc một giờ, nếu bạn có thể, thêm đào tạo thể năng hoặc cardio nữa.

Hãy chắc chắn rằng tập dãn người thường xuyên sau mỗi phiên làm việc để tăng cường tính linh hoạt của bạn.

 1. Ăn Sáng

Chúng ta đều biết ăn sáng quan trọng, nhưng bạn có biết rằng tất cả những người thành công chắc chắn không bỏ qua bữa ăn quan trọng này? Và nếu bạn đang tự hỏi, thì một bát lớn ngũ cốc có đường không được xem là bữa ăn sáng, hay cũng không phải là một mảnh pizza còn sót lại đêm qua.

Tôi đang nói về một bữa ăn sáng tốt để giúp bạn tràn đầy sinh lực cho ngày mới.

Đây là món quà nhỏ tốt nhất mà bạn có thể cung cấp cho bộ não và trao đổi chất của bạn.

Không ăn quá sớm nếu bạn đã có một bữa ăn tối muộn, nhưng chắc chắn ăn một cái gì đó ít nhất một vài giờ sau khi bạn thức dậy.

Khi tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng, tôi không có tâm trạng để ngồi xuống và ăn trước hết. Khi tôi thức dậy, tôi chọn tập thể dục là việc đầu tiên. Sau đó là tiếp nhiên liệu và tôi cảm thấy tuyệt vời trong cả ngày dài.

Trong thực tế, tôi có khả năng tập trung vào các công việc tốt hơn nếu được tiếp nhiên liệu đầu tiên.

Chọn một loại ăn sáng phong phú protein như: trứng, sinh tố các loại thực phẩm protein hoặc bột yến mạch với một số loại hạt và sữa chua Hy Lạp, hoặc sữa chua Hy Lạp thậm chí với một số hoa quả và các loại hạt.

Protein quan trọng để bắt đầu dẫn truyền thần kinh trong não tăng cường chức năng tâm thần.

Tất cả những người thành công biết tầm quan trọng của chức năng tâm thần trong việc tạo ra những ý tưởng, hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả, và tăng động lực cho ngày mới.

Thêm vào đó, không ăn bữa sáng có thể làm cho bạn cáu kỉnh, do đó, cho mọi người khác một đặc ân, và ăn sáng trước khi bạn bắt đầu một ngày!

 1. Tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh

Lý do dậy sớm là điều tuyệt vời bởi vì nó mang lại cho bạn một thời gian yên tĩnh mỗi ngày.

Nếu bạn sống trong một gia đình đông đúc như tôi, bạn biết rằng khó để có được thời gian yên bình vào buổi sáng nếu chó thì khắp nhà, mọi người thì ồn ào hoặc nói chuyện.

Nếu bạn có con, tôi biết bạn sẽ hiểu ý tôi là gì.

Dậy sớm, tập thể dục và thậm chí ăn sáng một mình là cách tuyệt vời để có khoảng thời gian cho chính mình mỗi buổi sáng.

Khi bạn làm điều này, bạn đang cho phép bộ não của bạn chỉ cần tập trung vào bạn, những điều bạn muốn làm trong ngày, những điều bạn muốn được thực hiện, hoặc thậm chí làm thế nào để bạn có thể giúp đỡ người khác trong suốt ngày.

Nếu có thể, viết báo cáo mỗi buổi sáng trong 5 hoặc 10 phút.

Nó làm cho bạn thành một người yên tĩnh hơn, và một người hạnh phúc hơn. Dù bạn có thể vội thế nào, hãy giành một ít thời gian yên tĩnh buổi sáng vào thói quen của bạn.

Bạn sẽ nghiện nó nhanh chóng, tôi chắc chắn, và nó có thể khuyến khích bạn dậy sớm hơn.

 1. Trật tự ngăn nắp

Một điều khác mà những người thành công có điểm chung là họ đều có tính trật tự khi nói đến thói quen buổi sáng của họ.

Điều này có nghĩa là chuẩn bị quần áo trước, ăn trưa hay có các bữa ăn tập trung lại nếu làm việc xa nhà, giữ tất cả túi đựng công việc của bạn cùng nhau, và thậm chí là giữ phòng ngăn nắp.

Đừng để giường của bạn không được dọn gọn, quần áo nằm khắp sàn và phòng tắm của bạn như bị tai nạn xe lửa. Mỗi khi bạn làm như vậy, những tín hiệu thị giác gửi tín hiệu nhỏ của căng thẳng tới não của bạn, và có thể làm cho bạn cảm thấy hỗn loạn, dù bạn có thể không.

Hãy gọn gàng, và bạn sẽ cảm thấy như dẫn đầu trò chơi và sẵn sàng cho ngày mới.

Từ một người bừa bãi thành một người gọn gàng, tôi có thể nói cho bạn rằng nó thực sự hiệu quả

 1. Để ngày hôm qua lại sau đầu

Một điều thực sự quan trọng bạn phải làm vào mỗi buổi sáng không phải là hối hận lựa chọn, các quyết định, tổn thất, vv… của ngày hôm qua. Nếu bạn không được thăng chức trong công việc như bạn hy vọng, có điều bất hòa với một người bạn, hoặc ông chủ của bạn nói gì đó làm bạn buồn, hãy để nó trong quá khứ.

Nếu bạn có những sai lầm, hãy xin lỗi, nhưng nếu không bạn cần để những điều đó sau đầu và tập trung vào ngày hôm nay.

Mỗi người thành công phương pháp tiếp cận mới trong ngày trước với một thái độ mới, triển vọng tích cực và có một kế hoạch, không phải là một hối tiếc.

Bạn không thể thay đổi những gì trong quá khứ, nhưng có cái nhìn phù hợp với ngày tới sẽ đem lại cho bạn khả năng để có một ngày tốt hơn.

 1. Tự tin

Một điều thực sự đơn giản mà hoạt động rất hiệu quả đó là cho mình một lời động viên vào mỗi buổi sáng.

Được rồi, tôi không thực sự nói to với bản thân mình mỗi ngày, nhưng nếu bạn muốn, hãy làm điều đó!

Tôi có cuộc nói chuyện động viên tinh thần bản thân mình mỗi buổi sáng, nói với bản thân mình rằng tôi có mọi thứ cần thiết để có được một ngày thuận lợi, thực hiện những gì cần thiết, và cởi mở với những ý tưởng mới và các khả năng có thể nâng cao cuộc sống của tôi, hay cuộc sống của người khác xung quanh tôi .

Hãy chuẩn bị cho mọi tình huống bằng cách tăng sự tự tin cho bản thân vào mỗi buổi sáng. Điều này giúp bạn có động lực và làm cho bạn tự tin hơn với thế giới xung quanh. Mặc một bộ trang phục làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời, buộc kiểu tóc yêu thích của bạn, ăn một bữa ăn sáng lành mạnh, vv đều giúp ích.

Làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy tự tin hơn là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày.

Tôi cũng thích đọc một đoạn văn cảm hứng hoặc lời trích mỗi buổi sáng, nó mang đến cho tôi sự tích cực để tập trung.

 1. Lên kế hoạch cho một ngày của bạn

Cách tốt nhất để có một buổi sáng thành công là lên kế hoạch một ngày của bạn. Điều này có nghĩa là tập trung vào danh sách và mục tiêu công việc phải làm của bạn trong vòng 24 giờ tới. Cách duy nhất bạn có thể tối đa hóa hiệu quả của bạn trong ngày là biết thứ tự chính xác của những thứ cần phải được thực hiện. Phần đầu của ngày tốt nhất cho sự tự suy ngẫm bởi vì tâm trí của bạn còn rõ ràng và môi trường yên tĩnh.

Vì vậy, từ lúc thức dậy, lập kế hoạch công việc hàng ngày của bạn trong đầu hoặc viết nó xuống và sau đó tiếp tục một ngày với mọi chuyện đã được tính toán!

 1. Giám sát thời gian của bạn

Trong khi lên kế hoạch danh sách công việc phải làm, giữa một khung thời gian trong tâm trí cũng rất quan trọng.

Tất cả chỉ có 24 giờ một ngày mà có rất nhiều điều cần phải làm. Hãy chắc chắn để tính số lượng thời gian thích hợp cho mỗi công việc để có thời gian làm mọi việc và không hết giờ. Nhưng nhớ là nên có thời gian yên tĩnh để thư giãn và có bữa ăn khỏe mạnh để chăm sóc bản thân và tránh căng thẳng.

 1. Đi ra ngoài

Không gì tốt hơn so với đi bộ trên đường phố yên tĩnh vào buổi sáng sớm khi không khí trong lành, yên tĩnh và thanh bình. Nếu bạn có thời gian bên ngoài vào buổi sáng sớm, đi bộ cùng chú chó của bạn hoặc có một ly cà phê buổi sáng ở góc phố nhỏ. Nó không chỉ là một khởi đầu tốt để tập thể dục  mà bạn còn có thể hít không khí trong lành cho một sự bắt đầu ngày mới hoàn hảo.

 1. Đọc

Cho dù bạn muốn cập nhật tin tức buổi sáng, kiểm tra thư điện tử hay đọc nhanh chương trong cuốn sách yêu thích của bạn thì đọc là một cách tuyệt vời để bộ não của bạn làm việc vào buổi sáng.

Đọc làm bạn bình tĩnh và nó có thể tăng sự tỉnh táo của bạn bằng cách kết nối bạn với cốt truyện hay chủ đề truyện. Điều quan trọng là bắt đầu một ngày của bạn không chỉ bằng cách tập luyện cơ thể mà còn tập luyện cho bộ não của bạn!

 1. Chiều chuộng bản thân

Không có cách nào tốt hơn để bắt đầu một ngày bằng cách nuông chiều bản thân. Bạn ra khỏi giường, rửa mặt sạch sẽ và dùng kem dưỡng ẩm, và đột nhiên bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo hơn và sẵn sàng để bắt đầu một ngày!

Chúng ta còn có bước nữa là trang điểm và phối hợp quần áo vì những điều đó làm cho chúng ta cảm thấy tỉnh táo và sẵn sàng để hoàn thành mọi việc.

 1. Không chần chừ

Thức dậy muộn và nằm ì trên giường có thể khiến bạn cảm thấy tốt trong thời điểm đó, nhưng sau đó bạn có xu hướng hối tiếc vì bạn cảm thấy bạn đã lãng phí thời gian của mình.

Nếu không nhận ra, thì đã đến trưa rồi và bạn không làm được điều gì hiệu quả.

Sự chần chừ không bao giờ là tốt nên để được thành công, bạn cần tránh giọng nói ác quỷ vang vọng trong đầu bạn rằng chỉ ngủ hay lướt web 5 phút nữa thôi.

 1. Dành sự ưu tiên

Tránh sự trì hoãn và lập kế hoạch một ngày của bạn là bước gần hơn để đến thành công nhưng những điều đó không hiệu quả nếu bạn không biết ưu tiên nhiệm vụ của mình.

Lịch trình của bạn có quá nhiều việc để làm, vì vậy điều quan trọng là phải đặt nhiệm vụ có giá trị hơn lên trước dù chúng có vẻ khó khăn hơn. Đừng trì hoãn những việc quan trọng đến cuối cùng bởi vì bạn có thể sẽ không thể hoàn thành tất cả chúng và chỉ dành cả ngày để làm công việc không liên quan.

 1. Hãy suy nghĩ!

Nếu buổi sáng là thời gian yên tĩnh dành cho chính bạn, thì nó có thể là thời điểm hoàn hảo để bạn chỉ suy nghĩ thôi.

Chúng ta thường bỏ qua sức khỏe tâm thần và bỏ bê nó, và đó là lý do tại sao chúng ta nên ổn định tinh thần bất cứ khi nào có thể. Hãy tạo thói quen buổi sáng là tập trung vào suy nghĩ tích cực và thậm chí có thể dành một chút thời gian để thiền định.

Nó sẽ giúp bạn tập trung vào những gì là quan trọng và tránh những căng thẳng vụn vặt.

Mỗi người chúng ta có thời gian quý giá giữa những giờ lúc thức dậy và những giờ chúng ta bắt đầu công việc tích cực, hiệu quả và thành công hơn.

Nếu chừng này còn chưa đủ thì đó là nó có thể làm bạn cảm thấy hạnh phúc hơn!

Theo allwomenstalk

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...