15 Câu chuyện bi hài về chuyện quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Dưới đây là những câu chuyện bi hài về tình dục qua hậu môn

 1. Rời đi đầy xấu hổ

“Tôi quen một anh chàng qua Grindr, và anh ấy có “cái đó” lớn nhất mà tôi từng thấy. Tôi đã phải đề nghị anh ấy rút “cái đó” ra khỏi mông mình vì quá đau, và anh ấy đã nói, “Chết tiệt, có phân này.” Tôi cũng thấy thứ đó và mùi của nó nữa, và anh ta thì bắt đầu nôn thốc lên lưng tôi, tóc, giường và sàn nhà. Chị anh ta gõ cửa và hỏi có chuyện gì xảy ra, điều này làm anh ta càng thêm hoảng loạn. Anh ta chạy vào nhà tắm, còn tôi thì vẫn đang ngồi trên đống nôn đó, cố gắng mặc lại quần áo của mình. Còn gì xấu hổ hơn nữa.”

 1. Chiếc tất

2

“Khi học trung học, tôi và bạn trai làm tình trên xe, anh ta muốn thử tình dục qua hậu môn. Tôi đồng ý nhưng khá căng thẳng vì chưa từng làm thế bao giờ. Sau đó thì anh ta đưa “cái đó” vào, còn tôi thì ngồi lên nó. Tôi đã khóc ngay lập tức khi anh ấy dùng tất của tôi để lau phân dính trên “cái đó”.

 1. Công chúa bất tỉnh

“Khi tôi và bạn trai của tôi làm tình, “cái đó” của anh ấy bị trượt ra ngoài, và khi cố gắng nhét vào lần nữa, anh ấy đã đưa vào nhầm chỗ. Tôi đã hét toáng lên và cố chạy vào nhà tắm. Nhưng ngay sau đó tôi ngất trên sàn phòng ngủ và tỉnh dậy khi nghe thấy anh ta đang hét lên gọi MẸ mình đến giúp.

 1. “Khí ga” từ nho

4

“Tôi không thích làm tình qua hậu môn, nhưng bạn trai cũ của tôi luôn đòi hỏi điều này, vì vậy tôi đã đồng ý. Tuy nhiên, hôm đó, tôi cố gắng ăn hết một bát nho lớn và không đi vệ sinh để chắc chắn rằng khi anh ta tiến vào, anh ta sẽ cảm thấy những cái “xì hơi” làm rung “cái đó” của mình. Sau hôm đó anh ta không bao giờ đòi hỏi nữa.”

 1. Đội quân máu

“Tôi đang đến kì nhưng vẫn muốn quan hệ, vì vậy chúng tôi quyết định quan hệ cửa sau. Khoảng 20 phút, tôi bắt đầu thấy mệt chưa từng có, cũng vì lần quá mãnh liệt đó, tôi bị đau vai và chảy máu hậu môn trong 2 ngày.”

 1. Rát mông

6

“Đó là lần đầu tiên chúng tôi quan hệ qua hậu môn. Chúng tôi uống rượu và anh ấy bắt đầu nài nỉ tôi thử một lần. Anh ta đã dùng một ít dầu để bôi trơn, sau đó vài phút mông tôi bắt đầu rát như bốc lửa. Tôi bị dị ứng với loại dầu mà anh ta đã dùng, điều này khiến tôi không bao giờ dám thử một lần nữa.”

 1. Lau chùi trong im lặng

“Tôi tìm được một anh chàng rất tuyệt vời và quyết định quan hệ tình dục cửa sau với anh ta. Khi bắt đầu, tôi cảm thấy khá ổn, nhưng sau đó anh ta đột nhiên đứng lên và đi vào nhà tắm. Tôi thì nằm đó chờ anh ta trở lại, và khi đi ra, anh ta lặng lẽ lau mông cho tôi bằng giấy vệ sinh. Và hình như trên đó còn dính phân từ mông của tôi và “cái đó” của anh ấy.

 1. Tiêu chảy

8

“Tôi và bạn tình muốn thử quan hệ cửa sau và nghĩ rằng nó sẽ không quá tồi tệ. Nhưng khi anh ấy làm tình, anh ấy chuyển động quá nhanh và tôi bắt đầu có dấu hiệu tiêu chảy. Dù đã chạy ngay vào nhà tắm sau đó nhưng tôi vẫn “đi” lên “cái đó” của anh ấy, lên giường và sàn nhà tắm.

 1. Đuôi cá

“Tôi quen một anh chàng qua Grindr. Chúng tôi làm tình trên xe và khi làm xong, chúng tôi không tìm thấy bao cao su đâu nữa. Tôi quyết định bỏ qua nó và về nhà khi cả hai đã tìm khá lâu. Hóa ra, bao cao su vẫn dính trong mông tôi giống như một cái đuôi dài màu xanh vậy.

 1. Thụt

10

“Có một lần khi tôi và và bạn trai cũ quan hệ với nhau, khi xong xuôi và tắm rửa sạch sẽ, chúng tôi đi ngủ. Anh ta đột nhiên chỉ vào một cái gì đó và la lên “Đó là cái gì vậy?” Có một ít phân đã dính ra giường, và lần sau khi tôi đến nhà anh ta, tôi đã thấy dụng cụ thụt trong nhà tắm.”

 1. Mông dính lá

“Bạn trai và tôi đều sống cùng những người khác, vì vậy chúng tôi quyết định vào rừng làm tình. Một hôm khi làm tình, “cái đó” của anh ấy và mông của tôi đều dính phân, chúng tôi đã phải dùng lá và áo của tôi để lau sạch nó. Và tôi đã phải mặc cái áo dính phân đó về nhà.

 1. Kích động quá mức

12

“Đó là lần đầu tiên (và duy nhất) tôi và chồng mình quan hệ hệ cửa sau, sau khi tất cả xong xuôi, tôi nhìn thấy phân ở trên sàn nhà ngay cạnh giường ngủ. Tôi ngay lập tức khóc lóc và hét ầm lên. Tuy nhiên thì sau đó tôi phát hiện ra rằng đó là của con cún nhà mình.”

 1. “Món quà” bí mật

“Bạn trai tôi say xỉn và đòi quan hệ cửa sau, chúng tôi đã làm một lần, tuy nhiên lần đó khá cẩn thận và nhẹ nhàng, còn lần này, anh ta say rượu và ngay lập tức đưa “cái đó” của mình vào mông tôi. Tôi đã rất đau và yêu cầu anh ấy phải dừng lại vài phút. Sáng hôm sau anh ta tỉnh dậy và thấy có phân dính trên da mình, và nó đã ở đó cả đêm.

 1. Cảnh trong phòng tắm

14

“Chúng tôi quan hệ khi tắm và anh ấy đã đưa nhầm “cái đó” của mình vào cửa sau thay vì cửa trước. Chúng tôi chưa bao giờ quan hệ qua hậu môn, do vậy tôi đã bất tỉnh ngay sau đó, ngay trong nhà tắm.”

 1. Sự kiện bất ngờ

15

“Chúng tôi quan hệ cửa sau trong 20 phút và tôi bắt đầu cảm thấy không ổn. Tôi đã vào nhà tắm ngay sau đó, tuy nhiên tôi phát hiện ra mình đã “đi” ra sàn nhà tắm, và chỗ phân đó còn dính lên cả chân tôi và mùi thì thật kinh khủng. Tôi không biết làm gì cả vì phòng tắm không hề có vòi phun, tôi đã phải dùng hết nửa cuộn giấy vệ sinh để lau sàn và rửa chân bằng bồn rửa mặt. Tôi đã trở lại phòng ngủ sau 15 phút và làm như không có chuyện gì xảy ra.”

Theo Buzzfeed

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

loading...