14 Dấu hiệu cho thấy bạn trai đồng tính (Gay) của bạn là người biết chăm sóc

 1. Dù rằng anh ấy không thích những gì bạn thích nhưng lại vui khi bạn vui và là người yêu bạn vì chính con người bạn.
 2. Anh ấy sẵn lòng chăm sóc bạn dù anh ấy đang mệt mỏi và không muốn làm điều đó và dù có chuyện gì xảy ra, anh ấy vẫn luôn bên bạn.
 3. Anh ấy luôn đem đến bất ngờ cho bạn, không phải là nhẫn kim cương hay chuyến du lịch tuyệt vời dù rằng điều đó cũng rất đáng yêu. Anh ấy làm bạn ngạc nhiên bằng một bữa tối ở nhà hàng ưa thích mà bạn vẫn luôn nhắc đến nhưng chưa từng được tới, hoặc anh ấy sẽ tặng hoa cho bạn, tình yêu đến từ những chi tiết nhỏ nhặt.
 4. Đôi khi người ta nghĩ đến mối quan hệ của mình, nghĩ đến những tổn thương mang lại cho nhau, nghĩ đến chia tay để rồi hối hận sau khi làm điều đó. Khi bạn có một người bạn trai biết chăm sóc, bạn sẽ không bao giờ thấy tổn thương bất cứ điều gì.
 5. Thậm chí cả ngôn ngữ cơ thể của anh ấy cũng cho bạn thấy mình được quan tâm, từ cách anh ấy ngồi xuống và ôm vai bạn hay cách anh ấy nhìn bạn mỗi khi đi lại trong nhà.
 6. Khi bạn độc thân, bạn muốn có người yêu, khi có người yêu rồi bạn lại muốn độc thân trở lại, nhưng với một người bạn trai biết chăm sóc, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy điều đó.
 7. Hai người có thể nói chuyện với nhau hàng giờ mà không thấy mệt
 8. Anh ấy lắng nghe bạn mỗi khi bạn hạnh phúc,nóng giận, ốm đau và cả những ý tưởng điên rồ mà bạn muốn thử.
 9. Và hai bạn có thể ngồi bên nhau trong im lặng mà không thấy có gì kỳ lạ cả.
 10. Nếu hai bạn mặc cùng cỡ áo và có cùng phong cách thì tủ quần áo của bạn sẽ có vô vàn đồ đôi. Nhưng nếu bạn làm bẩn áo khoác da ưa thích của anh ấy hay đánh mất nó thì bạn nên cẩn thận đấy.
 11. Bạn trai bạn luôn có mùi rất quyến rũ, không phải vì anh ấy dùng nước hoa đắt tiền, mà là vì bạn thích hương vị của anh ấy.
 12. “Cậu bé” của anh ấy luôn biết cách làm bạn hài lòng, điều đó có nghĩa là anh ấy là một người yêu không ích kỷ.
 13. Người bạn trai biết chăm sóc sẽ mang đến những điều đặc biệt và khác lạ cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể không biết nấu cơm, do đó sẽ thật tuyệt vời nếu anh ấy có thể làm điều này.
 14. Tim bạn đạp rộn ràng khi bạn nhìn thấy anh ấy, không phải vì vẻ ngoài của anh ấy, mà chỉ là cảm giác anh ấy mang lại cho bạn giống như một mái ấm vậy.

Theo thoughtcatalog

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...