12 Kiểu Gay cần phải được ngăn lại

 1. Gay ác cảm với đồng tính luyến ái (Vâng, đó là sự thực)

Đây là anh chàng, người luôn nghĩ đó là chuyện bình thường khi gọi người mà anh ta không thích là “đồ bê-đê” hay chế giễu khi có ai đó nói về việc muốn thử trang điểm. Đây là anh chàng người sâu trong nội tâm anh ta không thể chịu được ý tưởng rằng anh ta là người đồng tính và khăng khăng kéo tất cả những người đàn ông đồng tính khác xung quanh anh ta vào một cái hố tự nghi ngờ và sợ hãi.

 1. Gay mở miệng là nói “Nếu tôi hẹn hò với một cô nàng tôi sẽ…”

Anh chàng đồng tính này rất thích sự nam tính đến nỗi anh ta không muốn làm bất cứ điều gì với các chàng trai đồng tính dù họ chỉ hơi hơi ẻo lả chút xíu. Điều này nghĩa là sẽ không có drag queen (người đàn ông ăn mặc và trang điểm lộng lẫy như phụ nữ), không có những kẻ yếu đuối, chỉ có cơ bắp thật sự. Tại sao? Bởi vì nếu anh muốn hẹn hò với một cô gái thì anh sẽ phải như vậy, tất nhiên!

 1. Gay không hề biết rằng anh ta đang phân biệt chủng tộc

Mọi anh chàng đồng tính độc thân đều từng tuyên bố về ưu tiên chủng tộc, đặc biệt nếu anh chàng đó yêu Beyoncé và thích Rihanna nhưng anh ta sẽ không bao giờ hẹn hò với một anh chàng da đen trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Điều làm cho nó tồi tệ hơn là họ đều cho là “Vâng, tôi không bị thu hút bởi phụ nữ nên nếu tôi không bị thu hút với những chàng trai châu Á thì nó cũng tương tự như vậy.” Trên thực tế thì sao? Không phải là vậy. Trong sinh vật học chẳng có chương trình nào làm một chủng tộc bị thu hút bởi chủng tộc khác. Tất cả các nền văn hóa đều vậy.

 1. Kiểu Gay “Bên trong tôi là người phụ nữ da đen hỗn xược”

Oh thật sao?

 1. Gay nhạt nhẽo

Họ sử dụng nhóm Facebook như ” Gorgeous, Gay, và 20-something” (đó là thực tế) để kết nối với những người đồng tính khác để cảm thấy bớt cô đơn. Hầu hết những người đàn ông trong các nhóm này chỉ làm điều đó để khai thác tình dục công khai. Họ mang đến những câu chuyện về việc liệu có nên có làm tình bạo dâm hay chỉ ôm ấp với bạn trai của mình. Họ tạo những cuộc điều tra rằng ai là bottom(người bên dưới) và ai là top (người bên trên) và tận dụng mọi cơ hội có thể để đăng ảnh cởi trần của họ “với nó” để bảo đảm lại rằng họ vẫn còn nóng bỏng

 1. Gay thấy xấu hổ về bot

Những gay thấy xấu hổ về bot tất cả đều là bot (người nằm dưới) hết. Họ luôn luôn “Anh đúng là đồ nằm dưới” Vâng, cảm ơn bạn. Nhưng điều đó có nghĩa gì? Chỉ vì bạn là một top có “vòi” đẹp và bạn thích cắm vòi của mình vào trong người khác thì nó cũng không có nghĩa bạn nam tính hơn hay là “con trai”  hay là Bot không thể fuck bạn dù anh ấy muốn làm nó.

 1. Kiểu Gay không thể quyết định giữa việc làm tình bừa bãi hay là bạn trai.

Đó là kiểu gay không thể quyết định nổi giữa tình dục tự do hay một gắn bó lâu dài. Làm những gì bạn muốn với cơ thể và cuộc sống tình dục của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ gắn bó lâu dài, bạn cần phải chấp nhận thực tế là bạn không thể duy trì một mối quan hệ hoàn toàn khỏe mạnh với một ai đó trong khi vẫn nhập hội quan hệ tập thể. Tôi đã gặp một người hỏi nhóm bạn của anh ta rằng họ nên chọn có chỉ một người bạn trai hay là một tấn dương vật.

 1. Kiểu Gay .Mỗi khi .Độc thân. Tự diễn tả. “Hành động-thẳng”

Nếu ai đó có thể thực sự trả lời tôi rằng “Hành động- thẳng” có nghĩa là không bị bao bọc trong các chuẩn mực của xã hội về tính dục thì bạn sẽ giành chiến thắng tất cả các giải thưởng. Không có gì làm tôi tức giận hơn việc ai đó gọi tôi là “nữ tính” hoặc “nam tính” và sau đó sử dụng nó như sự gạt bỏ. Tôi có thể thủ dâm để kiếm sống với giọng nói rên rỉ và không phong cách và vẫn về nhà và làm tình với bạn trai của tôi, vì tôi đồng tính.

 1. Gay “ngây ngất vào thứ Ba vì được chú ý”

Đây là anh chàng làm việc và lên kế hoạch trong tuần xung quanh thứ ba chỉ để anh ta có thể đăng bức ảnh tự sướng cởi trần khi tập gym. Họ chờ đợi trên máy tính những lượt “thích” và bình luận rằng họ thật “cơ bắp” và “tráng kiện” và “sexy”, bởi vì họ thực sự không thấy an toàn về cơ thể của họ. Không có gì sai với việc tự hào về vẻ ngoài của bạn , nhưng những anh chàng này mang nó đến cấp độ mới bởi họ đem cơ thể của họ như là thứ duy nhất có thể đem lại giá trị cho họ.

 1. Những người thường “thêm mắm dặm muối” về kích cỡ dương vật của họ

Hoặc là họ nói dối về kích thước thật của họ hoặc họ chụp hình theo cách nào đấy để nó luôn trông thật to. Tại sao những anh chàng như vậy lại luôn bận tâm? Có phải họ nghĩ rằng chúng tôi không thể phân biệt giữa ai dài 15 cm và ai dài 20? Những anh chàng này chỉ dừng lại khi họ trông giống như những kẻ nói dối, người đánh đồng kích thước dương vật với khả năng hẹn hò. Khi tìm kiếm tình yêu, chúng ta nên tìm kiếm một ai đó có thể cùng ăn bánh và chè chén say sưa xem phim The Face trên giường cùng chúng ta, mà không là cái vòi khổng lồ.

 1. Kiểu gay có phức cảm tự tôn

Tin hay không thì tùy nhưng có rất nhiều ngoài kia đang nghĩ rằng họ có văn hóa, giàu có hay hấp dẫn nên nó tự dẫn đến rằng họ tốt hơn so với tất cả các anh chàng đồng tính khác. Như vậy, liệu các anh chàng đồng tính có tự động ra vẻ đạo đức để ghét người khác ngay tại đó không? Một anh chàng đồng tính hư hỏng mới là người chờ người khác ngoài phòng vệ sinh của câu lạc bộ để nói những thứ tương tự như ” Này cưng, cưng rất đẹp, nhưng không bao giờ mặc một cái áo sat nách nào khác”. Họ tìm kiếm những thứ để kiếm chuyện với những người đồng tính khác.

 1. Gay “Sao vàng”

Kiểu luôn nghĩ rằng họ xứng đáng nhận một giải thưởng đặc biệt vì chưa bao giờ có nhu cầu thích âm đạo để chúng được dính vào nhau. Đặc biệt là những người nghĩ rằng họ càng thêm đặc biệt vì vừa được chuyển qua phần-C và bởi vậy theo nghĩa đen không bao giờ tiếp xúc với các bộ phận nữ tính của một người phụ nữ, wow.

Theo thoughtcatalog

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...