11 Lý do mà các anh chàng đồng tính nam (GAY) nên mặc quần lót jockstrap (quần dây)

Quần lót jockstrap rất đa năng!

110

Hiện tôi đang nghiện quần jockstrap. Tuần trước tôi đã mua 8 cái quần jockstrap và dây lưng qua mạng . Tôi không đùa đâu. Tôi cảm thấy như mình đã khám phá ra chúng rất muộn trong đời sống đồng tính của tôi và tôi cần phải bù đắp cho thời gian đã mất. Vì vậy, yeah, tôi hơi bị ám ảnh, và tôi đã không nhận ra là chúng sẽ hợp lý nếu bạn biết nơi để dùng.  Và giờ, tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết lý do tại sao tôi rất quan tâm đến việc mặc jockstrap. Dưới đây là 11 lý do tại sao:

  1. Chúng vô cùng thoải mái

111

Quần đùi có thể quay trước quay sau, nhưng jockstrap không. Chúng thoải mái hơn quần đùi 1 cách bất ngờ (nếu bạn có được kích thước chính xác).

  1. Bạn sẽ cảm thấy tự tin

112

Thực tế: mặc đồ lót sexy tăng sự tự tin của bạn. Tôi không chắc chắn có bằng chứng khoa học đằng sau nó, nhưng không có nghi ngờ gì về điều đó. Bạn cảm thấy có giá hơn khi mặc thứ gì đó táo bạo ở phía dưới.

  1. Nó giữ tất cả mọi thứ ở vị trí thẳng đứng và ổn định.

113

Nó giống như một chiếc áo ngực thể thao cho nam giới. dây Jock giữ tất cả mọi thứ khỏi đung đưa khi có một số bất ổn.

  1. Nó làm nổi bật của quý của bạn.

114

Nó giúp tăng cường cả hai mặt phía trước và phía sau trong trường hợp bạn muốn của quý của bạn trông lớn hay săn chắc hơn.

  1. Đó là điểm nhấn cho nhiều người đàn ông

115

Đồ lót sexy sẽ làm điểm nhấn cho nhiều người đàn ông đồng tính. Vì vậy, nếu bạn làm với 1 người mới và gây cho họ bất ngờ với quần lót của bạn, họ sẽ cảm thấy rất kích thích.

  1. Nó có nhiều phong cách khác nhau phù hợp mọi nhu cầu của bạn

116

Tôi không thể nói rõ cho bạn biết có bao nhiêu loại tất cả. Bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ bạn có thể tưởng tượng từ màu sắc, loại vải, cắt giảm, để tự thiết kế. Bạn không bao giờ có thể có đủ.

  1. Giá cả phải chăng (nếu bạn biết nơi để tìm mua)

117

Vì vậy, nếu bạn lên mạng vào các cửa hàng thực sự, jockstrap có thể có giá từ 20 đến 40 Bucks ( khoảng 440.000-880.000 VND) và đôi khi thậm chí nhiều hơn! Điều này là không hợp lý và hoàn toàn là lãng phí tiền bạc. Tuần trước, tổng tiền của 8 cặp jockstrap và dây lưng tôi mua ít hơn $ 40. Tôi sử dụng hai trang này. Họ có những giao dịch hàng ngày và siêu rẻ. Cheapundies và AliExpress.

  1. Đó là màn dạo đầu tuyệt vời.

118

Đừng cởi chúng ngay khi bạn đang thân mật với đối tác của bạn hay trong cuộc gặp gỡ bình thường.

Mặc chúng. Chơi với chúng. Chúng làm cho màn dạo đầu trở thành đáng kinh ngạc.

  1. Giúp giặt dũ đỡ tốn việc hơn.

119

Chỉ cần ném chúng vào là có thể xong một cách nhanh chóng. Bạn có thể treo chúng khô và nó chỉ mất vài giờ. Không cần gấp sau đó. Chúng không chiếm nhiều không gian trong tủ quần áo của bạn.

10 . Nó giống như loại gia vị cho bộ trang phục nhàm chán của bạn.

1111

Nhận biết bạn có một cái gì đó gợi cảm và vui vẻ bên dưới bộ đồ của bạn có thể làm cho bạn cảm thấy bản thân có chút nghịch ngợm, và làm tăng thú vị cho những bộ trang phục nhàm chán hàng ngày.

  1. Nó là 1 yếu tố gợi cảm

1110

Nếu bạn không nghĩ như vậy vào lúc này, tôi không biết tôi có thể nói điều gì nữa. Chỉ cần đồng ý thôi.

Theo pride

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...