10 Xu hướng kỳ quái mà bạn không thể hiểu nổi

Trên thế giới có rất nhiều xu hướng kỳ quái mà ta không thể hiểu nổi. Dù rằng suy nghĩ của mỗi người là khác nhau, có thể có người cho rằng xu hướng đấy thú vị và rất bình thường, nhưng một số người lại không nghĩ vậy.

  1. Mài răng

10

Đây là một truyền thống ở nhiều nền văn hóa, và nó cũng là một xu hướng ở nhiều nơi trên thế giới. Mài răng cũng như thay đổi một vài bộ phận khác của cơ thể làm cho họ giống như những người thằn lằn hay người báo.

  1. Tóc

9

Bạn có một mái tóc dài tuyệt đẹp? Vậy nó dài từng nào?

Sẽ là cả một vấn đề nếu bạn phải mang một mớ tóc khổng lồ như thế này, nhưng Asha Mandela và những người thích cô ấy đều chia sẻ niềm vui và đam mê với mái tóc dài đến 17m và nặng 17kg.

  1. Xăm hình

8

Một số người chỉ có 1-2 hình xăm nhưng cũng có người xăm cả cơ thể. Xu hướng này khá phổ biến ở giới trẻ, ngôi sao thể thao, nhạc sĩ, ca sĩ… Việc từ bỏ màu da tự nhiên để in mực lên cơ thể là khá khó hiểu, nhưng hãy chắc bạn tự tin để làm điều đó vì không có chỗ cho sự hối hận đâu.

  1. Móng tay dài

7

Bạn có bao giờ gãy móng tay khi làm việc nhà, tai nạn…? Hơn thế nữa sẽ thật bất tiện khi bạn mang một bộ móng quá dài.

  1. Xẻ lưỡi

6

Xẻ lưỡi là cắt lưỡi của bạn khoảng 5cm từ đầu lưỡi. Tại sao người ta lại phải làm như vậy? Một số người cho rằng làm vậy sẽ giúp họ đẹp hơn, ngầu hơn và trở nên đặc biệt.

  1. Vẽ móng

5

Vẽ móng là một xu hướng phổ biến, vui nhộn và xinh đẹp được nhiều phụ nữ trên thế giới ưa chuộng. Ngành nghề này đang trở nên phát triển và các nghệ sĩ làm móng ngày càng có nhiều sáng tạo hơn, họ đính rất nhiều vật và trang sức lên móng làm nó trong rực rỡ hơn.

  1. Đầu sừng

4

Đầu sừng là phần trán sưng lên có hình giống như sừng hoặc bánh rán, xu hướng bắt nguồn từ Canada, tuy nhiên có vẻ như nó giống được sinh ra ở Nhật hơn là Canada.

  1. Nhẫn cổ

3

Nhẫn cổ là đeo những chiếc vòng tròn quanh cổ, và có ở nhiều nền văn hóa cả ở nam lẫn nữ, nhưng đa phần là nữ giới. Điều đáng ngạc nhiên là số lượng vòng cổ được đeo theo thời gian có thể lên đến 20 cái. Tuy nhiên điều này khá có hại cho xương và cơ thể.

  1. Phẫu thuật tạo hình

2

Phẫu thuật tạo hình trước kia là phẫu thuật y khoa, tuy nhiên sau này đã trở nên phổ biến và trở thành một biện pháp làm đẹp, thay đổi diện mạo để trở nên đẹp hơn hoặc giống ai đó mà mình thích.

  1. Biến thể khuôn mặt

1

Đây là một phần của phẫu thuật tạo hình, hãy tượng tượng bản thân ngủ và đi đứng với gương mặt của một con chó! Có lẽ mọi người đều sẽ khiếp sợ, trừ anh chàng trong bức hình trên.

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...