10 Video game điên rồ nhất tại Nhật Bản

Nhật Bản là nước nắm giữ danh sách hàng loạt thứ kỳ lạ. Từ truyền thuyết đô thị đáng sợ đến nhiều loại thực phẩm khó hiểu, các lập trình trò chơi đã phát triển và mang tới một nguồn cảm hứng bất tận cho game thủ.

Một số nhà phát triển đã đưa ra ý tưởng độc đáo. Họ đã tạo ra những trò chơi đòi hỏi cao về tính logic dưới đây là danh sách 10 trò chơi khó tin nhất, điên rồ nhất tại Nhật Bản.

10- Hatoful Boyfriend

10

Bạn đã bao giờ đi dạo phố , thấy những chim bồ câu đẹp hơn bao giờ hết, và tự hỏi nếu hẹn hò với chúng thì sẽ như thế nào? Bạn có thường mơ về những bữa ăn tối lãng mạn với Rock Doves?

Nếu câu trả lời là có, thì đây là game dành cho bạn. Phát triển bởi PigeoNation Inc., Boyfriend Hatoful là một trò chơi về việc hen hò với chim bồ câu và các loài chim khác nhau. Bạn đóng vai một nữ sinh trung học-một người thợ săn sống trong một hang động ở vùng hoang dã. Trò chơi diễn ra trong Học Viện St. PigeoNation, một trường trung học nơi mà tất cả học sinh là các loài chim. Bạn có thể chọn một trong số 8 con chim đực khác nhau, trong đó có một con gà gô đáng sợ đóng vai y tá của trường và rất nhiều con chim khác.

Trò chơi sử dụng ‘everybirdie’ thay vì “everybody”. Thực sự trò chơi này nâng cao trình độ chơi chữ của các game thủ!

9- Creature To Koi Shiyo!

9

Creature To Koi Shiyo! (Hãy yêu mọi sinh vật!) là một ví dụ tuyệt vời chứng minh tình yêu có thể đến trong bất kỳ hình dạng, hình thức hoặc loài nào. Trò chơi được phát triển bởi Triplethreat, bạn chơi như Ichitarou-nhân vật chính của trò chơi, cha mẹ của Ichitarou ra nước ngoài làm việc, để lại cậu sống cùng với em gái. Và Ichitarou có một người bạn thơ ấu tên là Kokoro.

Tuy nhiên, Kokoro là một con dế. Không chỉ có vậy, em gái đáng yêu của Ichitarou lại là một con dơi. Trong suốt trò chơi, mỗi nhân vật đặc trưng cho một loài sinh vật. Trò chơi có ba kết thúc, kết thúc bạn nhận được dựa trên lựa chọn của bạn trong suốt trò chơi. Trò chơi này dạy cho người chơi một điều quan trọng:

Nếu bạn đã 30 tuổi mà vẫn còn độc thân, bạn có thể muốn xem xét việc tìm kiếm người bạn đời của mình tại một cánh đồng ngô.

8- Doki Doki Majo Shinpan!

8

Doki Doki là một trò chơi phát triển bởi SNK Playmore. Trong trò chơi này, bạn đsong vai Akuji, một chàng trai –buồn cười ở chỗ anh chàng này được gọi là ‘laidback’. Laidback ở đây có nghĩa là một anh chàng chả làm gì, chả quan tâm tới cái gì và có một thái độ quá ngầu. Sau đó, anh ta gặp Lulu- một linh hồn nói với anh rằng có những phù thủy trong trường và anh cần phải lật tẩy chúng. Vì vậy, nhiệm vụ hàng đầu của chúng ta là thôi lười biếng và bắt tay vào săn lung phù thủy

Vậy làm thế nào để Akuji có thể hoàn thành nhiêm vụ? Đây mới là phần thú vị nhất. Cách duy nhất Akuji lật tẩy phù thủy là cù và chọc lét chúng đúng điểm. Anh ta có thể sử dụng một số vật phẩm để làm chúng bối rối

Nói chung, Akuji giống một kẻ quấy rối tình dục học sinh trung học, còn Lulu là một linh hồn 850 tuổi đầy kì quặc. Hãy thử xem video về trò chơi này để hiểu thêm về độ kì dị của nó.

7- Seaman

7

Đọc tiêu đề của trò chơi lần đầu tiên, bạn nghĩ rằng đó là một trò chơi về cuộc phiêu lưu trên biển hoặc kể về câu chuyện của một ngư dân. Tuy nhiên, Nhật Bản sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì dễ dàng cho game thủ. Trò chơi này được phát triển bởi Vivarium và Jellyvision, khá giống với trò My Talking Angela.

Trong trò chơi, bạn là chủ sở hữu một loài rất đặc biệt -The Seaman.Loài vật mặt người thân cá và về sau lại bị biến đổi thành cóc. Và khuôn mặt của nó lại được tạo dựa trên ảnh cá nhân có mặt bạn. Tất nhiên, vai trò của bạn là một thủy thủ chuyên nghiệp chế ngự sự hoang dã của loài cá này. Tuy nhiên, nó có vẻ hơi tẻ nhạt.

Các thủy thủ sau 5 bước phát triển: một Mushroomer, một Gillman, một Podfish, một Tadman và cóc. Khuôn mặt của con cá đã làm án ảnh khá nhiều người chơi, và đó là sự thành công của game này.

6- Catherine

6

Một người đàn ông ở tuổi ba mươi sợ mắc phải lỗi lầm? Bạn gái của anh ta lại thích điều đó? Một phụ nữ khác, nóng bỏng hơn bạn gái anh ta. Những con cừu?. Trò chơi này thực sự kì quặc.

Được phát triển bởi Atlus, trò chơi này khá có tiềm năng nhưng nó làm người chơi phải đau đầu vì nội dung của nó. Trò chơi này tập trung vào các vấn đề phạm tội, những cơn ác mộng và cừu. Cừu xuất hiện ở khắp mọi nơi đến nỗi bạn nghĩ rằng chúng mới là những nhân vật chính của trò chơi. Trong trò chơi này, bạn đóng vai Vincent, một người đàn ông có cuộc sống khá bình thường với bạn gái của mình, Katherine. Bây giờ, hãy chuyển sang người phụ nữ nóng bỏng hơn: Catherine, khác với  Kim K.( Katherine). Các bạn đã bắt đầu thấy khó hiểu chưa?

Một ngày, anh ta tỉnh dậy và thấy Catherine khỏa thân nằm bên cạnh anh, với những lọn tóc quăn quyến rũ. Anh ta cảm thấy hối hận vì đã lừa dối Kim K. Katherine, nhưng anh ta không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của Catherine.

Sau đó, anh ta liên tục gặp ác mộng. Những cơn ác mộng chủ yếu là leo cầu thang khối, móng vuốt đuổi theo, những con cừu đe dọa giết anh ta và anh ta phải chiến đấu với mọi thứ. Ông trùm màn cuối thậm chí cũng giống những con cừu với chiếc sừng trên đâu.

Trò chơi này khá độc đáo. Nhưng tạo sao lúc nào cũng có cừu?

5 Kato và Ken

5

Best Attack Power Ever – Kato & Ken, hoặc J.J. & Jeff, là một trò chơi của Hudson Co. for the TurboGrafx-16 và the Virtual Console Lúc bắt đầu, bạn có thể lựa chọn nhân vật là Kato hoặc Ken. Họ đều là những thám tử, tham gia một cuộc phiêu lưu vĩ đại để cứu một doanh nhân từ kẻ chỉ-chúa-mới-biết-là-ai.

Luật chơi khá đơn giản. Bạn đi qua các chướng ngại vật, nhảy, tránh kẻ thù và rơi bẫy, khá tương tự như Super Mario Bros. Tuy nhiên, có vẻ như những người đàn ông tạo ra trò chơi này có cảm hứng từ phòng tắm.

Kẻ thù bạn gặp phải là những con chim bay, ị trên đầu bạn và những người đàn ông bí ẩn ném lon soda vào bạn. Khả năng tấn công đặc biệt của bạn là đánh rắm. Trong khi bạn đang đi, bạn sẽ nhìn thấy một người đàn ông đi tiểu gần một bụi cây và sử dụng chiêu rắm bạn sẽ được cộng thêm điểm. Trong phiên bản Mỹ, khả năng tấn công của bạn là sơn phun, và không có người đàn ông đi tè ở khắp mọi nơi.

4- Mister Mosquito

4

Một trò chơi với nhân vật chính là một con côn trùng- Một con côn trùng biến thái. Trò chơi này được phát triển bởi ZOOM Inc, giúp bạn hiểu được những khó khăn trong cuộc sống của một con muỗi.

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là hút máu các thành viên của gia đình Yamada. Bạn đi qua các giai đoạn khác nhau, hoàn thành cửa sau khi tấn công từng thành viên trong gia đình.

Tất nhiên, bạn tấn công các con gái-trong bồn tắm!

Bạn phải cẩn thận khi mục tiêu phát hiện ra họ đang bị muỗi đốt, vì nó sẽ phải chiến đấu. Bạn phải tấn công các điểm áp lực nhất định để làm họ trở nên bình tĩnh.

Chưa bao giờ người chơi lại có thiện cảm với một con muỗi nhiều như thế này.

3 RapeLay

3

RapeLay là một trò chơi của Illusion, là một trò kỳ lạ. Trò chơi, giống như tên gọi của nó, nói về hiếp dâm.

Bạn đóng vai Masaya Kimura, một kẻ theo dõi biến thái mà mục đích chính là để hãm hiếp mẹ và hai con gái của gia đình Kiryuu. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và các vị trí quan hệ tình dục, bạn có thể lựa chọn, bao gồm mò và cởi quần áo trên một chuyến tàu công cộng đông người và hãm hiếp họ ở đó.

Không chỉ có vậy, nhưng bạn có thể chơi các trò chơi trong nhiều chế độ khác nhau. Trò chơi có 2 kết thúc cụ thể, trong đó kẻ hãm hiếp chết hoặc những người kia sẽ phải trở thành nô lệ của anh ta.

Mặc dù trò chơi này thực sự là kỳ lạ nhưng nó rất đáng lo ngại. Những thiếu niên đang đến tuổi trưởng thành sẽ gặp phải vài vấn đề tâm lý nếu tiếp cận trò chơi này.

2- Gakuen Handsome

2

Trò chơi này hoàn toàn có thể đánh bại tất cả trò chơi bên trên .

Gakuen Handsome của  Team YokkyuFuman, là một phiên bản parody hài hước của các BL (Boys Love) trò chơi nói chung. Trò chơi bắt đầu với một nhân vật mà bạn có thể tự đặt tên, quay trở lại trường học nam sinh sau 7 năm ra nước ngoài.

Ở đó, anh gặp một nhóm vui vẻ trong đó có một giáo sư chậm phát triển, một chủ tịch hội học sinh -người quá nghiêm khắc với mình khi anh ta cố tự tử do bị rơi xuống vị trí thứ hai trong lớp và một người cuồng bản thân hay đi đâm người khác bằng cằm.

Trò chơi này rõ ràng là rất khủng khiếp và khó hiểu với sự xuất hiện của cái cằm!

1- Sweet Pool

1

Sweet Pool là trò chơi của Nitro + Chiral. Trò chơi này là một game kì quặc và điên rồ nhất mọi thời đại.

Câu chuyện bắt đầu khi anh chàng Sakiyama Youji vào học trường trung học Công Giáo. Anh ta trở lại học sau khi vắng mặt một thời gian dài do các vấn đề sức khỏe. Anh gặp ba chàng trai, một trong số đó bị chậm phát triển và có một con chim cu trong đầu. Khá bình thường cho đến bây giờ hả?

Ngoại trừ đến một ngày định mệnh, Youji bắt đầu có kinh nguyệt từ lỗ hậu. Sau đó, anh ta bắt đầu ị ra những con quái thú ăn thịt. Tất nhiên công việc của bạn là có những lựa chọn đúng đắn giúp Youji đánh bại những ký sinh trùng trào ra từ phía sau mình.

Game không có kết thúc có hậu, bạn sẽ dành nhiều giờ chơi để quyết định cách Youji sẽ chết. Anh ta bị ăn bởi chính những con quái thú mình tạo ra. Thật điên rồ!!!

Theo Wonderlist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...