10 Ứng dụng giáo dục miễn phí tốt nhất dành cho học tập

Trong một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi McGraw-Hill, người ta đã tìm ra rằng hơn 75 % học sinh sử dụng các thiết bị hiện đại như các điện thoại thông minh và máy tính bảng để cải thiện điểm số học tập của họ. Hơn 60% nói rằng họ cảm thấy sẵn sàng hơn trong các tiết học nhờ sự giúp đỡ của các thiết bị tinh vi. Những ứng dụng mới nhất cho phép các sinh viên học tốt hơn và cũng giúp bắt kịp các giờ học dài. Vào mùa khai giảng, hầu hết chúng ta phải thức cả đêm với bài tập, cà phê và sách giáo khoa. Tuy nhiên, vào những ngày này, cũng cần thiết phải có thiết bị di động sẵn sàng mọi lúc với một phần mềm được cài đặt bên trong nó. Dưới đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng giáo dục miễn phí. Đó 10 ứng dụng giáo dục miễn phí tốt nhất:

  1. Ứng dụng Evernote

Đây là một trong những ứng dụng giáo dục miễn phí hàng đầu và nó ra mắt vào năm 2008. Nó được phổ biến hơn bao giờ hết. Đã có nhiều bản cập nhật gần đây của ứng dụng này cho phép người sử dụng tự do hơn. Ứng dụng cung cấp một giao diện đơn giản và sạch sẽ hoàn hảo cho sinh viên. Họ có thể ghi chép, chuẩn bị danh sách công việc phải làm, tạo nhắc nhở và chương trình nghị sự, và có được quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu. Ngoài ra còn có tính năng máy ảnh, cái luôn vô cùng hữu ích. Người dùng có thể chụp bất kỳ tài liệu, danh thiếp hay một ghi chú.

10

  1. Ứng dụng Dropbox Mobile

Một học sinh cần gửi và nhận rất nhiều tập tin. Ứng dụng miễn phí này làm cho điều đó trở nên rất dễ dàng để chia sẻ tất cả các hình ảnh, văn bản, ghi chú và video thông qua một nơi an toàn. Nó cũng cho phép thêm ghi chú cho các tập tin mà người dùng muốn chia sẻ. Điều này là hữu ích nhất khi bạn đang chuẩn bị một dự án nhóm. Dropbox cũng có quan hệ đối tác với Microsoft, cho phép người dùng Office gửi file trực tiếp từ các thiết bị di động của họ. Những tập tin này sau đó có thể được lưu vào tài khoản của Dropbox. Tính năng ‘Notes’ của Drop box cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa cùng một tài liệu.

9

  1. Ứng dụng Khan Academy

Ứng dụng này cho phép truy cập tới hơn 4000 video giáo dục về Toán, Máy vi tính và âm nhạc, vv… Nó cũng cung cấp thông tin toàn diện về quá trình nhập học của các trường đại học khác nhau. Một học sinh cũng có thể chuẩn bị cho kì thi SAT với sự giúp đỡ của ứng dụng này. Khan Academy là một trong những ứng dụng giáo dục miễn phí tốt nhất.

8

  1. Ứng dụng Wolfram

Nó được coi là ‘Star Trek’ của ứng dụng và có thể cung cấp hơn 10 nghìn tỷ mục dữ liệu và 50.000 phương trình. Các ứng dụng sẽ sử dụng dữ liệu khổng lồ này để cung cấp câu trả lời và chuẩn bị báo cáo về nhiều chủ đề bao gồm nhưng không hề giới hạn về thần thoại, bảng phả hệ, thiên văn học, và lượng giác, toán học, vv… Nó cũng có thể tạo đồ thị với thông tin cho từng bước và lời giải thích, và các chi tiết của công thức. Wolfram là người bạn tốt nhất của học sinh và gia sư.

7

  1. Ứng dụng Easy Bib

EasyBib là một trong những ứng dụng giáo dục miễn phí tốt nhất. Phần tốn thời gian nhất chuẩn bị một bài nghiên cứu sẽ đến vào lúc cuối cùng khi bạn cần chuẩn bị các tài liệu tham khảo. Ứng dụng EasyBib cho phép sinh viên tạo danh sách các tài liệu tham khảo trong hàng ngàn kiểu trích dẫn bao gồm cả các định dạng MLA và APA. Điều duy nhất mà một học sinh cần làm là gõ tên của cuốn sách, và các ứng dụng sẽ cung cấp nhiều tùy chọn cho việc lựa chọn các kiểu trích dẫn. Các mã vạch của một cuốn sách cũng có thể được tạo ra cho trích dẫn.

6

  1. Ứng Dụng My Study Life

Nó chỉ đơn giản là một ứng dụng tuyệt vời cho phép thay thế các kế hoạch lập trên giấy. Những gì nó làm đó là theo dõi toàn bộ khối lượng công việc trên các nền tảng và các tiện ích khác nhau. Người dùng cũng sẽ có thể quản lý lớp học của mình với sự giúp đỡ của thời gian biểu. Họ cũng có thể theo dõi các kỳ thi và nhiệm vụ trong các đám mây. Ngoài ra còn có thông báo cho một người sử dụng ngày lên lớp, kiểm tra và bài thi. Giao diện đơn giản và thân thiện nên ứng dụng này rất dễ sử dụng. Lớp học cũng có thể được mã hoá màu sắc trong lịch để dễ dàng sử dụng hơn.

5

  1. Ứng dụng Microsoft Office Mobile

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho phép truy cập vào MS Word, Excel và PowerPoint trên các thiết bị Android. Điều đó làm cho nó là một trong những ứng dụng giáo dục miễn phí. Nếu người dùng muốn làm bài tập về nhà và không có máy tính xách tay xung quanh, họ có thể tạo ra các tài liệu MS Word và MS Excel mới trên điện thoại di động.

4

  1. Ứng dụng Duolingo

Đây là một ứng dụng gây nghiện và cũng rất thú vị để sử dụng khi cố gắng tìm hiểu một ngôn ngữ mới. Nó gắn đôi từ với hình ảnh cùng một cách như đá Rosetta. Người dùng có thể học tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác với sự giúp đỡ của các bài tập nói và trò chơi. Nếu một người sử dụng có hiểu biết qua về một ngôn ngữ, anh / cô ấy có thể bắt đầu ở giai đoạn sau chứ không cần phải ngay từ đầu.

3

  1. Ứng dụng Scribd

Đây được coi là nơi cư ngụ của những cuốn sách. Nó cho phép truy cập tới hơn một triệu cuốn sách, audiobooks, và các tài liệu học tập khác. Nó cũng khuyến cáo sách cho người dùng dựa trên sở thích và sở ghét cũ của họ. Người dùng cũng có thể lưu trữ sách trên các thiết bị di động của họ. Scribd đứng thứ 2 trong danh sách của chúng tôi về các ứng dụng giáo dục miễn phí.

2

  1. Ứng dụng Sleep Cycle Alarm Clock

Nó là điều cần thiết cho một sinh viên để có được thời gian ngủ hợp lý mỗi ngày. Nếu bạn ngủ không ngon vào ban đêm, có khả năng rằng bạn sẽ không thể làm tốt trong các kỳ thi. Ứng dụng này phân tích các giai đoạn giấc ngủ của người sử dụng. Phân tích này được thực hiện dựa trên nghiên cứu rất nhiều năm về khoa học giấc ngủ.

1

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...