10 Tín đồ cuồng xăm hình mà bạn không thể hiểu nổi

Trong thập kỷ vừa qua hình xăm đã trở nên phổ biến hơn và được chấp nhận hơn so với trước. Đó là một công việc tốn kém và mất nhiều thời gian để hoàn thành ngay cả khi hình xăm chỉ bằng  lòng bàn tay. Nhưng, luôn luôn có những người dành sự quan tâm của họ đến một cấp độ hoàn toàn mới và muốn nổi bật. Thế giới có nhiều nơi dành cho họ và quan tâm đến sở thích của họ! Dưới đây là 10 người có sở thích xăm hình cùng cực mà bạn không thể hiểu cái gì đã thúc đẩy họ và tại sao, ngay cả khi có một lý do chính đáng.

  1. Xăm tên lên mặt

Ngoại trừ tất cả những hình xăm được bao phủ hoàn toàn, Lesya Toumaniantz từ Saransk, Nga đã có quyết định ngông cuồng nhất trong thế giới hình xăm. Lesya đã đồng ý xăm tên của Ruslan Toumaniantz, người đàn ông cô mới gặp chỉ có 24 giờ. Đây là một bước mù quáng khi không có sự chắc chắn về mối quan hệ của họ trong tương lai. Các hình xăm tạo thành chữ Ruslan trên khuôn mặt của cô theo kiểu chữ dày. Tuy nhiên, bây giờ họ có kế hoạch kết hôn với nhau, cái sẽ cứu khuôn mặt cô khỏi các biện pháp tẩy laser.

10

  1. Isobel Varley

Isobel Varley Từ Yorkshire, Vương quốc Anh giữ kỷ lục Gunnies thế giới cho người lớn tuổi có nhiều hình xăm nhất. Trong năm 2000, cô được mệnh danh là người phụ nữ lớn tuổi nhiều hình xăm nhất trên thế giới. Trong 10 năm qua, Varley đã xăm hơn 200 mẫu trên 76% cơ thể cô. Điều mâu thuẫn với điều thường thấy, nó không phải chỉ là những người đàn ông mới có thể xăm hình theo cách cực đoan, và phải mất nhiều sức để chịu được các cơn đau.

9

  1. Người đàn ông ngựa vằn

Horace Ridler là nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn quái nhân tự gọi mình là Omi Vĩ Đại hay Người đàn ông ngựa vằn. Ridler để lại đằng sau là một câu chuyện tuyệt vời của cuộc hành trình xuyên qua các cuộc chiến tranh thế giới cho đến giai đoạn biểu diễn ở phần sau cuộc đời anh.

8

  1. Julia Gnuse

Julia Gnuse từ California thường được gọi là người phụ nữ minh họa. Cô nắm giữ kỷ lục Guinnies thế giới cho mục phụ nữ nhiều hình xăm nhất trên thế giới. Julia là một trong những nạn nhân của chứng rối loạn di truyền. Bác sĩ của cô gợi ý rằng làn da xanh xám của cô hợp với hình xăm màu khi họ ngăn chặn phồng rộp trên da cô mà không thành công. Sau cùng cô đành che thân với những hình xăm đầy màu sắc mà cô thích và yêu mến.

7

  1. Người đàn ông thằn lằn

Erik Sprague còn được gọi là người đàn ông thằn lằn và là người biểu diễn quái nhân đến từ Texas, người đã biểu diễn trên khắp thế giới. Anh đã nhuộm môi màu xanh lá cây, mài răng nhọn như răng nanh, kéo dài dái tai, và là người đầu tiên chia lưỡi của mình thành hai. Tất cả các hình xăm của anh mất khoảng 700 giờ làm việc và là giá trị cho lối sống quái nhân của anh.

6

  1. Cậu bé thây ma

Rick Genest là một diễn viên, nghệ sĩ và người mẫu người Canada còn được gọi là Cậu bé thây ma vì hình xăm thây ma của cậu. Cậu nói rằng “Điều gần nhất để tôi có thể trở thành một thây ma là có được hình xăm như một thây ma.” Rick dành hơn $ 16.000 cho hình xăm của mình và bây giờ, cậu đã xây dựng cho mình một thương hiệu và tạo được danh tiếng trong lĩnh vực cậu quan tâm, chương trình quái nhân.

5

  1. Tom Leopard – Người báo

Tom Woodbridge , tín đồ của hình xăm là một cựu chiến binh sinh ra tại Anh. Ông cũng được biết đến như Tom Leopard- Người báo. Trước Luck Diamond Rich, Tom thiết lập kỷ lục người đàn ông có nhiều hình xăm nhất thế giới, và ông đã dành £ 5.500 bảng anh (khoảng 190 triệu VNĐ) xăm mình như một con báo gấm. Người báo hiện đã 79 tuổi và vẫn sống tách biệt với xã hội trong nhiều năm qua.

4

  1. Người bí ẩn

Paul Lawrence là một diễn viên và người biểu diễn người Mỹ, còn được gọi là Người bí ẩn . Paul có một cơ thể với hình xăm được thiết kế thành câu đố ghép hình đầy độc đáo cùng với hình tai tái tạo và cấy sừng. Điều này đã trở thành một hình xăm rất phổ biến và được tìm thấy trong nhiều phòng triển lãm. Hơn 200 nghệ sĩ xăm hình làm việc trên cơ thể người bí ẩn, và ông vẫn có vẻ như có giá trị.

3

  1. Etienne Dumont

Etienne Dumont từ Geneva là một tín đồ của hình xăm và là người hoàn toàn bị bao phủ với các hình xăm trên cơ thể của mình. Ngoài các hình xăm cấp cực đoan, ông cũng có khuyên thủy tinh plexi dưới môi dưới và trên mũi; vòng titan trên cả hai tay, nhẫn có đường kính 70mm trên tai và hai cái sừng trên đầu được cấy từ silicon, và ông có kế hoạch chúng lớn hơn bằng cách thay thế chúng với cặp sừng to hơn.

2

  1. Lucky Diamond Rich

Lucky là người đàn ông nhiều hình xăm nhất trên thế giới. Ông giữ kỷ lục Gunnies thế giới với cơ thể 100% hình xăm, ngay cả bên trong bao quy đầu, tai và miệng. Niềm đam mê hình xăm đáng kinh ngạc này tốn của ông hơn 1000 giờ với hàng trăm nghệ sĩ để có được hình xăm hoàn thiện.

1

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...