10 Tai nạn kinh khủng nhất trong các cảnh quay phim

10 tai nạn quái gở nhất trong các cảnh quay phim

Chúng ta nghĩ rằng những người làm phim rất dễ dàng có được những hình ảnh để đến với chúng ta trên màn ảnh. Đây là quan điểm sai lầm bởi vì luôn có những tháng, những năm làm việc chăm chỉ, nỗ lực và những nguy hiểm đằng sau mỗi bộ phim. Nhiều lần, diễn viên hay nhân viên bị chết trong quá trình làm phim. Dưới đây là mười ví dụ có lẽ sẽ thay đổi nhận thức của bạn về làm phim:

Tai nạn xảy ra trong những cảnh quay

  1. The twilight zone

Tuyển tập này của Rod Serling được coi là một trong những tuyển tập hay nhất. Trong một cảnh quay, vì một số lỗi không rõ một chiếc trực thăng bị rơi và chặt đầu người anh hùng Vic Morrow cùng hai đứa trẻ khác.

10

  1. The crow

Bộ phim này nói về một người đàn ông sống dậy từ ngôi mộ để trả thù các kẻ giết vị hôn thê của mình và chính mình. Đóng vai của Brandon Lee, con trai của Lý Tiểu Long, bộ phim này được cho là mang lại danh hiệu ngôi sao điện ảnh hàng đầu cho người hùng nhưng thay vào đó nó gây ra cái chết của ông. Đoàn làm phim sử dụng đạn thật thay vì đạn giả, mặc dù họ đã làm biện pháp phòng ngừa, nhưng Lee bị bắn vào bụng và cột sống. Ông qua đời vì chấn thương

9

  1. Top Gun

Còn nhớ cảnh Tom Cruise chạy xuống bên cạnh Burj Dubai trong MI4? Diễn viên đóng thế đã được thực hiện bởi chính người anh hùng và có thể đã trả giá bằng cuộc sống của mình. Tom Cruise sống sót, nhưng lại có một bộ phim đình đám cướp đi mạng sống của một diễn viên đóng thế. Pilot Art Scholl là một trong những phi công được đào tạo  tham gia cuộc diễn tập điên khùng trong phim Top Gun. Trong vai trò một diễn viên đóng thế, anh không thể kiểm soát và gây ra vụ đâm máy bay. Bộ phim nổi tiếng của những năm 1980 đã được dành riêng để tưởng nhớ Scholl.

8

  1. The conqueror

Bộ phim này đã giết John Wayne và 45 thuyền viên khác sau khi quay. Đây là một câu chuyện kể về việc Thành Cát Tư Hãn bị bắn ở St. George, Utah. Quân đội Mỹ đã thực hiện các thí nghiệm hạt nhân trong khu vực này trong hai năm trở lại và do đó 91 trong 220 thành viên phi hành đoàn mắc phải một số dạng ung thư trên bộ phim. Các nhà sản xuất đã giấu bản sao trong gần 18 năm và nhìn một lần nữa lại nhìn thấy chúng, khiến cho ông càng điên rồ. Điều này làm cho nó là bộ phim tồi tệ nhất cho đến giờ phải không?

7

  1. The Sword of Tipu Sultan

Mặc dù là sê ri phim truyền hình nổi tiếng cho các diễn viên và quay phim xuất sắc, nó đã đi vào lịch sử vì chịu trách nhiệm tập trung cho hầu hết các trường hợp tử vong. Tại Studio Premiere ở Mysore, ở nhiệt độ 49 độ, hệ thống dây điện lỏng lẻo, không có chống cháy, không có thông gió và không ống dẫn khí đã dẫn đến một ngọn lửa không kiểm soát được. Nam diễn viên chính Sanjay Khan với một vài thành viên phi hành đoàn đã thoát khỏi đám cháy, nhưng 62 người khác đã chết. Những người thoát khỏi đám cháy cũng phải dành nhiều thời gian ở trong bệnh viện bỏng để chữa trị.

6

  1. Titanic

Có tổng cộng chín báo cáo tai nạn trong quá trình quay của Titanic. Bạn có thể thấy, ngay cả thành công cũng phải trả giá, vì ngay cả Kate Winslet cũng phàn nàn về việc hai lần suýt chết đuối trong các cảnh quay của bộ phim. Các vụ tai nạn hầu như là phải bó bột và thậm chí làphẫu thuật. Sau khi hoàn thành, 80 thuyền viên bao gồm Cameron đã phải điều trị trong bệnh viện theo như một số ghi chép.

titanic

  1. Noah’s Ark

Sau thành công của Mười Điều Răn, nhà sản xuất đã bắt đầu quay phim Noah’s Ark. Ông đã có một ý tưởng điên rồ về cảnh quay lũ thảm khốc. Thay vì sử dụng mô hình thu nhỏ, ông yêu cầu các tính năng bổ sung “mất cơ hội của họ” như 15.000 tấn nước đã được đổ vào các thiết lập. Ba tính năng bổ sung báo cáo bị chết đuối, một người đã cụt chân và nhiều người khác, bao gồm cả các ngôi sao lớn phải chịu đựng chứng viêm phổi, bật móng chân và gãy xương.

4

  1. The Expendables 2

Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, Dolph Lundgren, Bruce Willis, Jason Statham, Liam Hemsworth, Jet Li, Terry Crews, Chuck Norris, Jean-Claude Van Damme cùng với rất nhiều vũ khí và các vụ nổ đem lại một bộ phim đình đám doanh thu đạt mức tỷ đô la một cách chắc chắn. Nhưng công bằng mà nói, cái giá phải trả cho các ngôi sao cũng rất cao. Trong một cảnh nổ vào năm 2011 tại Bulgaria, một diễn viên đóng thế đã bị giết chết trong khi những người khác đã bị thương nghiêm trọng và Stallone và Schwarzenegger đã được gửi đến bệnh viện để phẫu thuật vai.

Và sau đó, Jason Statham đã gần như bị giết trong Expendables 3.

3

  1. Blue Brothers

Đạo diễn John Landis, đã bị kiện vì cái chết xảy ra trong các cảnh quay của The Twilight Zone, và cũng được coi là người chịu trách nhiệm về tai nạn vào tháng Sáu năm 1997, một người quay phim và một điều phối viên bị thương. Đơn khiếu nại được đệ trình chống lại bộ phim Blue Brothers vì Landis không đảm bảo an toàn trên các cảnh quay cho các cấp.

Tuy nhiên, một vài giờ sau bản án, một vụ tai nạn máy bay trực thăng ở Philippines đã xảy ra trên bộ Braddock: Missing in Action III và kết thúc cuộc sống của bốn binh sĩ và năm người khác.

2

  1. Roar

“Không có động vật bị hại trong quá trình làm bộ phim này nhưng 70 diễn viên và đoàn viên bị hại.” Đó là khẩu hiệu cho bộ phim này, trong đó các giám đốc sốt sắng đã buông lỏng 150 loài động vật hoang dã, từ loài báo và sư tử trong cảnh quay. Dàn diễn viên thực sự sống với các loài động vật và nhiều người suýt chết. Vết trầy xước, sẹo và vết cào và cắn là những định mức tăng lương và bộ phim mất 10 năm để thực hiện! Nhiều người trong số các diễn viên vẫn gặp ác mộng vì vậy điều này làm cho bộ phim đứng số 1 trong danh sách 10 Tai nạn kinh hoàng nhất xảy ra trong quá trình quay phim !!!

1

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...