10 Quy tắc đơn giản để hẹn hò dành cho các anh chàng GAY

  1. Đừng lừa tình. Đừng chỉ hẹn hò với một người chỉ vì anh có một căn hộ đẹp hoặc có dương vật lớn. Lừa tình thường dẫn đến thực tế là bị tình lừa. Hãy tưởng tượng người bạn đang lừa tình là chú chó nhỏ xù lông dễ thương luôn vui mừng khi thấy bạn. Khi bạn lừa tình ai đó thì chẳng khác nào bạn đột nhiên đá chú chó nhỏ ra ngang đường khi bạn cảm thấy chán nó.
  2. Một người bạn của tôi hẹn hò với một chàng gay công tử bột. Anh chàng này bảo bạn tôi rằng cậu ta đột ngột phải quay trở lại Úc nên cậu ta không thể hẹn hò với ai hoặc làm điều gì đó lâu dài. Vậy hãy nói cho tôi biết tại sao tôi lại tình cờ gặp anh chàng này một vài tuần trước tại Shoreditch và điều đầu tiên tôi nghĩ là, cái quái gì vậy? Chúng ta đều có vài lời nói dối vô hại, nhưng không cần thiết để tạo ra một bản sắc hoàn toàn mới chỉ để một anh chàng hấp dẫn chú ý tới bạn đâu. Anh ấy sẽ chú ý tới bạn hoặc anh ấy có thể không. Nhưng một khi đã nói dối thì bạn phải tiếp tục bịa ra càng ngày càng nhiều những lời nói dối tinh vi khác trong suốt đoạn đường còn lại.
  3. Làm ơn dừng miêu tả bản thân là “hành động-thẳng”. Đừng có chém gió nữa, nhưng mà “hành động-thẳng” là cái quái gì vậy, đặc biệt là nó là hành động như thế nào hả? Một số người trời sinh đã nam tính hơn những người khác, nhưng nó không có nghĩa là phần còn lại trong số chúng ta, những người còn lại không phù hợp với cái hộp nhỏ hẹp đó là những người kinh khủng hay tên liếm gót tồi tệ.
  4. Tôi đã có lần hẹn hò với một tên vừa đi vừa mở Grindr và viết vào đó rằng chúng tôi đang dạo phố. Có lẽ chúng ta không hứng thú với nhau, tốt thôi, nhưng hãy cho tôi chút tôn trọng được chứ? Thật là. Bạn à, đừng mở hồ sơ Grindr của bạn trong khi đang hẹn hò, đừng làm vậy ngay cả khi lẻn vào nhà vệ sinh. Không có gì giết chết sự rung cảm hơn âm thanh thông báo “bbbbuuuurp!” chết tiệt đó, hay khi bạn lôi điện thoại ra và chỉ cho bạn hẹn của bạn vài video thú vị và bạn có 22 thông báo từ Grindr.
  5. Liệu bạn đã bao giờ, dù chỉ một giây, tự hỏi rằng liệu anh ấy có thật sự thấy hứng thú với bạn không. Anh ta không hề.
  6. Dùng một tấm hình gần đây. Ngay cả dương vật giả còn có máy quay phim trên đó nên không có lý do ảnh của bạn như là từ năm 2012. Người này sẽ đến để gặp bạn và tìm ra bạn trông như thế nào dù thế nào đi nữa, nên bạn cũng cần phải đối xử với anh ấy bằng hàng thật.
  1. Đừng xin lỗi vì bạn là ai. Hãy là chính bạn như bây giờ, dù nó thế nào đi chăng nữa, và tin tưởng rằng một ngày ai đó sẽ “có” bạn. Anh ta sẽ muốn bạn vì bạn là bạn, không phải vì bạn có kiểu gọi điện giống công tử. Sự hấp dẫn có thể mờ dần nhưng cá tính là vĩnh cửu.
  2. Biết những gì bạn muốn trước khi bạn đăng ký bất cứ cái gì. Đừng cố gắng để tìm ra khi nào thì bạn kết đôi với ai đó. Nó chỉ làm cảm xúc bị bị tổn thương mà thôi.
  3. Đừng bao giờ thỏa hiệp. Có quá nhiều anh chàng ngoài kia đang thỏa hiệp với người sẽ không bao giờ làm họ hoàn toàn hạnh phúc.
  4. Có lẽ điều quan trọng nhất cần lưu ý là mọi thứ đều có thể thương lượng. Không có hai mối quan hệ nào là như nhau, và đó là bởi vì những điều khác nhau làm cho mọi mối quan hệ trở nên khác nhau. Mọi điều đều có thể xảy ra trong một mối quan hệ miễn là nó được nhắc đến và đặt trên bàn cân ngay từ đầu. Vì vậy, trước khi bạn định ăn gian, suy nghĩ về việc hỏi đối tác của bạn rằng họ cảm thấy thế nào về một mối quan hệ mở. Trước khi bạn tải về Grindr – thậm chí chỉ để “xem ai đang ở xung quanh” – hãy nói với đối tác của bạn để họ không bắt quả tang bạn hoặc nhận được bức ảnh Screengrab trong hồ sơ của bạn từ một trong số bạn bè của anh ấy.

Theo thoughtcatalog

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...