10 Những bí ẩn thần bí nhất ở Ấn Độ khiến bạn không thể không tò mò

Ấn Độ đã thoát khỏi thời kỳ đen tối của mê tín dị đoan, nơi mà mọi thứ tuyệt vời đều được xác nhận. Tuy vậy, vẫn còn những câu đố ẩn danh và đáng sợ chưa có lời đáp. Hãy xem danh sách 10 bí ẩn đó của chúng tôi:

10. Người khỉ

Câu chuyện về người khỉ là phổ biến nhất trong những bí ẩn chưa có lời đáp ở Ấn Độ. Hơn 10 năm trở lại đây, trong năm 2001 nổi lên các báo cáo của việc nhìn thấy một con khỉ như động vật ở Delhi. Tuy có rất nhiều ghi chép về kích thước, hình dạng, và người bị tấn công, bí ẩn về người khỉ (hay người ăn mặc như một con khỉ) chưa bao giờ có lời giải đáp.

10

9. Trụ trời Pillar

Hay còn gọi là Iron Pillar tại Delhirất được sùng bái ở Ấn Độ. Công trình 7.21 m và khoảng 1600 tuổi này 98% là sắt và hoàn toàn không gỉ. Các nhà khoa học vô cùng bối rồi và thắc mắc rằng làm thế nào thể một chuyên gia có thể tổng hợp loại sắt này từ gần 2000 năm trước.

9

8. Cái chết của Subhash Chandra Bose

Một trong những bí ẩn đến từ Ấn Độ chính là người lãnh đạo của Azad Hind Fauj và được công bố là đã chết vào giai đoạn cuối của Chiến tranh thế giới thứ Hai bởi Nhật Bản. Các báo cáo nói rằng Bose chết cháy trong một máy bay siêu trọng bị nghiền nát tại Đài Loan ngày 18/8/1945. Tuy nhiên có người cho rằng đó là một âm mưu ngụy tạo. Một số người nói rằng Bose đã biến thành một Sadhu. Năm 1946, một số lượng đáng chú ý đồng bọn thậm chí cho rằng ông đang ở Trung Quốc.

8

7. Thị trấn bí ẩn của Himalayas

Himalaya đã được kết nối với những bí mật như là kết quả của lãnh thổ rộng lớn chưa được khai thác và không khí có thể ở và là nơi một trong những bí ẩn chưa được giải quyết Ấn Độ từng tồn tại. Truyền thuyết kể lại rằng ngọn núi hùng mạnh nhất trên thế giới là nơi Gyanganj-một thành phố của sự bất tử và lòng nhân từ.

7

6. Phiên bản máy bay đầu tiên

Anh em nhà Wirght đã tạo ra chiếc máy bay đầu tiên. Điều đó có thật không? Anh em nhà Wright đã bay đầu tiên. Phải không? Một số người nói, Shivkar Bapuji Talpade có thể là người đầu tiên phát triển máy bay. Hơn nữa, rằng anh đã làm điều đó chỉ khoảng 10 năm trước khi anh em nhà Wright, những người đang thực sự được ghi nhận cho sự phát triển. Shivkar Bapuji Talpade, tự nhận là xây dựng và bay một máy bay không người lái gọi MarutSakha vào năm 1895, trước anh em nhà Wright 10 năm. Tuy vậy, không có sự thừa nhận thành tựu nào được cấp cho ông.

6

5. Người đàn ông sống không cần ăn

Prahlad Jani, chủ yếu được biết đến như là một Mataji Sadhu Ấn Độ, là một tín đồ trung thành của nữ thần Amba. Người đàn ông này đảm bảo rằng ông có thể sống mà không có đồ ăn hay thậm chí cả nước và làm như vậy kể từ năm 1940. Điều đó diễn ra cho đến tận 70 năm hoặc hơn. Trong một quan sát phối hợp trong năm 2010, ông đã được kiểm tra bởi 3 máy ảnh 24 × 7 trong 15 ngày. Jani đã trải qua 15 ngày này mà không có bất cứ điều gì khác hơn oxy. Chắc chắn, sau khi chịu đựng được 15 ngày, người đàn ông này không có dấu hiệu cho thấy đói hay bị khô. Thành thật mà nói, sức khỏe của ông có vẻ tốt hơn so với bất cứ ai ở tuổi 40, các nhà khoa học ghi nhận. Việc làm thế nào để ông sống sót sẽ vẫn còn không rõ nguyên nhân.

5

4. Boom sóng siêu âm ở phố Jodhpur

Boom siêu âm từ một máy bay nổi vượt qua cả tần số của âm thanh. Đây là một điều không tưởng với một máy bay ở độ cao như vậy. Nguồn gốc vụ nổ đến nay vẫn chưa được làm rõ.

4

3. Thị trấn nguyền rủa của Thần Chết

Thị trấn 500 năm tuổi này ở Kuldhara với 1.500 dân. Và một đêm mờ nhạt nọ họ đột nhiên biến mất. Lý do của sự rời đi đột ngột này vẫn nằm trong bóng tối.

3

2. Bí ẩn về Shanti Devi

Shanti Devi sinh năm 1926 tại Delhi và là một trong những nhân vật thần bí nhất chưa được giải đáp ở Ấn Độ. Lúc 4 tuổi, cô đã khẳng định mẹ và cha của cô không phải cha mẹ thực sự của mình; cô tiếp tục khẳng định rằng tên thật của cô là ‘Ludgi’. Cô nói rằng gia đình thực tế cô sinh sống ở nơi khác và cô cũng tuyên bố rằng cô đã chết trong khi sinh. Shanti Devi được cho là đã sống lại. Họ sớm phát hiện ra một phụ nữ trẻ tên là Ludgi Devi đã chết trong khi sinh. Shanti nhanh chóng ghi nhớ “chồng từ kiếp trước.” Shanti còn chắc chắn rằng cô đã gặp chúa Krishna.

2

1. Cộng đồng những kiến thức bí ẩn

Một cộng đồng bí ẩn có khả năng đã được thành lập bởi vua Asoka năm 273 trước Công nguyên sau một cuộc chiến gây shock thực hiện hành hình hơn 100.000 người.  Theo một truyền thuyết những người đàn ông khó hiểu đã tổ chức nhiều sự kiện có khả năng siêu hình trong đó có sức mạnh và xuyên thời gian.

1

Theo wonderlist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...