10 Nhân vật trong Game tuyệt vời nhất từ trước đến nay

Thế giới trò chơi là đầy rẫy của các nhân vật mờ ám. Sau rất nhiều thời gian ăn ngủ cùng máy tính, tôi có thể nói rằng hầu hết các nhân vật game đều khá dễ đoán, nhàm chán và không theo nguyên gốc. Đó là vì các nhà phát triển game chỉ sao chép các nhân vật, chứ không hề để ý đến cốt truyện hay sự phát triển của nhân vật. Nhưng có một số hãng phá vỡ  khuôn mẫu này. Đây là 10 nhân vật game tuyệt nhất, cùng điểm qua danh sách nhé.

 1. Prince of Persia (Hoàng tử Ba Tư)

1

Điều duy nhất làm tôi thấy thú vị trong trò chơi này là sự tiến hóa của nhân vật trong ba phần của trò chơi. Từ một nhà quý tộc khá ngây thơ và cầu kỳ,  trở thành là một nhân vật khá trưởng thành và mâu thuẫn xuyên suốt các phần của trò chơi. Một mặt, nó thể hiện mặt tốt của nhân vật. Mặt khác, nó lột tả phần đen tối, châm biếm, tính kiêu ngạo cùng những suy nghĩ xoay quanh việc báo thù. Một trò chơi quá tệ với một cốt truyện lặp đi lặp lại rất dễ đoán.

 1. Altair

2

Altair là nhân vật chính trong Assassin Creed (phần đầu tiên của bộ truyện) nằm trong số các nhân vật trò chơi thú vị nhất. Thực ra, Nhân vật của tôi trong game là một chàng trai tên là Desmond, ít thú vị hơn so với Altair. Nhưng Desmond buộc phải sử dụng một cỗ máy đưa anh ta quay ngược thời gian, nhập vào cơ thể của Altair, một sát thủ thời trung cổ (Thời kỳ cuộc thập tự chinh thứ ba). Rõ ràng, khi nhập vai sát thủ tôi đã phải làm những gì tôi biết tốt hơn: mưu sát một nhân vật khác mà thực chất là bất cứ ai trong tầm ngắm của tôi. Trong cả trò chơi, tôi còn biết thêm về các thành phố Jerusalem hay Damascus thời trung cổ. Tôi thừa nhận tôi thích nhân vật Altair vì khía cạnh lịch sử của trò chơi.

 1. Monkey

3

Đó là tên của nhân vật tôi điều khiển trong game Enslaved: Odyssey to the West. Ở đó, tôi nhập vai một anh chàng to lớn có bản năng tự sinh tồn mạnh mẽ, hết sức mỉa mai và có khả năng leo trèo siêu hạng. Chính vì thế mà nó được đặt tên là Monkey. Trong trò chơi, tôi nhận ra đây là một nhân vật khá tình cảm. Tuy nhiên, tất cả những phẩm chất trên là điểm nhấn trong trò chơi lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền, ở đó mối quan tâm chính của các nhân vật là tìm cách sinh tồn.

 1. Garrett

4

Trong game này, tôi nhập vai một tên trộm. Sau đó lại trở thành sát thủ, bởi vì đôi khi không thể ăn trộm mà không cần đánh nhau. Garrett là một trong những nhân vật video trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải là một nhân vật cao quý, nhất là khi nó đánh cắp cho chính bản thân. Nhưng nó cũng không hẳn  là quỷ dữ. Nhất là khi nó thường ăn trộm từ kẻ còn tệ hơn nó. Thực sự, tôi có thể nói rằng Garrett là người tốt trong câu chuyện. Và một trò chơi hay thì không thể thiếu cốt truyện. Những điều hài hước nhất trong game vẫn là trộm cắp, lặng lẽ thâm nhập các tòa nhà, các căn phòng, ám sát và giấu thi thể trong góc tối.

 1. Chỉ huy Shepard

5

Nếu bạn đã từng chơi các dòng game Mass Effect, thì bạn sẽ biết chỉ huy Shepard là ai. Nếu chưa chơi thì bạn thử điều đó đi. Shepard là một hình mẫu lý tưởng khi luôn là nhân vật cứu vớt thiên hà trong mọi tình huống. Rất thú vị, đúng không?  Không thực sự là vậy đâu. Có rất nhiều trò chơi dựa trên hình mẫu các anh hùng. Nhưng điều gì làm cho Shepard khác biệt với các mẫu anh hùng khác. Khi tôi chơi trò này, tôi đã phải lựa chọn ai được sống và ai chết, giúp ai và bỏ ai, và cô gái đi cùng. Và quyết định của tôi ảnh hưởng đến các sự kiện trong những phần tiếp theo. Trò chơi này có ba phần và đó là một điều thực sự thú vị của trò chơi.

 1. Guybrush Threepwood

6

Bất chấp cái tên nghe thật vô nghĩa, đây là nhân vật chính của series game Monkey Island và đứng trong top những nhân vật game thú vị nhất. Mục tiêu của nhân vật này là trở thành cướp biển. Đây có lẽ là một trong những nhân vật ngây thơ nhất, ngớ ngẩn nhất trong game. Sự thật là trò chơi luôn đặt bạn trong những tình huống trớ trêu mà không cho bạn nhiều sự lựa chọn ngoài những thứ thật ngớ ngẩn. Chắc chắn luôn, Guybrush Threepwood là một thiên tài thực sự so với các nhân vật khác trong game.

 1. Star Wars the Old Republic

7

Rõ ràng, Star Wars the Old Republic không phải là một nhân vật mà là một tựa game. Lý do tôi đã không đưa ra một nhân vật cụ thể là vì nhân vật chính trong trò chơi này là tôi.Ý tưởng là khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn phe của mình: phe Cộng hoà (người tốt), hoặc phe Đế chế (tôi thuộc phe này). Tôi nghĩ rằng nằm cùng phe với những người tốt thật nhàm chán và dễ đoán. Thật vậy, bạn nên thử việc trở nên tàn bạo, lấy niềm vui từ việc tra tấn nạn nhân hoặc giết họ từ từ. Vấn đề là trong trò chơi này, bạn có thể tự xây dựng nhân vật của mình tùy theo sự lựa chọn của bạn và trò chơi sẽ tiến triển theo sự lựa chọn của bạn. Không nhất thiết phải đưa ra lựa chọn tốt nhất hay những lựa chọn xấu.Bạn có thể kết hợp cả hai nếu muốn.

 1. Black & White

8

Đây là một trong những trò chơi độc đáo nhất và sở hữu một trong những nhân vật game tuyệt vời. Nó c cho tôi cơ hội để đóng vai Chúa. Bạn có muốn biết ném tia sét vào người dân vô tội, nhấn chìm một người phụ nữ vô tội chỉ với một cử chỉ tay đơn giản hoặc bẻ gãy cả cái cây là thế nào nào không? Trò chơi này mang lại tất cả những điều đó. Rõ ràng, những điều tốt đẹp có thể được thực hiện. Trên thực tế, hành động của bạn sẽ biến bạn thành là một vị thần hay một ác quỷ. Và một điều: bạn có thể nuôi con vật cưng trở thành khổng lồ và bạn có thể dạy nó theo cách mà bạn muốn.

Đây là một trong những trò chơi độc đáo nhất và sở hữu một trong những nhân vật game tuyệt vời. Nó c cho tôi cơ hội để đóng vai Chúa. Bạn có muốn biết ném tia sét vào người dân vô tội, nhấn chìm một người phụ nữ vô tội chỉ với một cử chỉ tay đơn giản hoặc bẻ gãy cả cái cây là thế nào nào không? Trò chơi này mang lại tất cả những điều đó. Rõ ràng, những điều tốt đẹp có thể được thực hiện. Trên thực tế, hành động của bạn sẽ biến bạn thành là một vị thần hay một ác quỷ. Và một điều: bạn có thể nuôi con vật cưng trở thành khổng lồ và bạn có thể dạy nó theo cách mà bạn muốn.

 1. Duke Nukem

9

Đây là nhân vật vừa quay trở lại với cộng đồng game thủ trong tựa game mới “Duke Nukem Forever” sau nhiều năm vắng bóng. Nhiều người chơi liên tưởng nó với các nhân vật điện ảnh của Arnold Schwarzenegger. Nhưng với tôi, nó giống nhân vật của Sylvester Stallone nhiều hơn, đặc biệt là trong phim “The Expendables”. Duke Nukem đầy cơ bắp, ham giết chóc, hấp dẫn phụ nữ, chuyên phá hủy các tòa nhà và không thể thôi đá đểu hoặc châm biếm. Chúng ta đang nói về một mà nhân vật chính được gọi là EGO.

 1. Booker DeWitt

10

Đây là nhân vật chính trong BioShock Infinite, một trong những tựa game hay và nguyên bản nhất mọi thời đại. Một trò chơi như vậy không thể có một nhân vật chính nhàm chán được. Nhưng tin được không? Booker DeWitt lại là một nhân vật thật tệ, mặc dù sau đó có khá khẩm hơn đôi chút nhờ các bối cảnh của game. Bối cảnh thật lạ kỳ: một thành phố nổi, không-thời gian bị bẻ gãy, một cô gái bí ẩn, một số sức mạnh ma thuật, công nghệ kỳ lạ và một câu chuyện thậm chí còn khó hiểu hơn.

Top 10 nhân vật game thú vị nhất

 1. Booker DeWitt
 2. Duke Nukem
 3. Black & White
 4. Star Wars the Old Republic
 5. Guybrush Threepwood
 6. Chỉ huy Shepard
 7. Garrett
 8. Monkey
 9. Altair
 10. Hoàng tử Ba Tư

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...