10 Lý do vì sao phụ nữ ‘’tuyệt vời ‘’ hơn đàn ông

Dưới đây là một danh sách thực sự rất thú vị. Tuy rằng cuộc tranh luận ai là người tốt hơn :Đàn ông hay Phụ nữ có lẽ sẽ chẳng có hồi kết. Nhưng hiện tại, các bạn-nhất là những người phụ nữ, hãy tận hưởng những lý do vì sao mình trở nên tuyệt vời hơn cánh mày râu!

  1. Nuôi dưỡng con cái trong cơ thể mình

Beautiful-pregnant-woman

Phụ nữ có khả năng hình thành và nuôi dưỡng một sinh linh mới bên trong họ. Đàn ông theo cách nào đó làm cho tinh trùng của họ trông giống như con nòng nọc. Và thậm chí những con nòng nọc ấy cũng chả có nơi nào để đi cho đến khi chúng vô tình gặp được một quả trứng bên trong cơ thể phụ nữ. Đó là tất cả vai trò của người đàn ông trong khi phụ nữ trở thành nơi trú ẩn để di chuyển, đạp, phát triển của những em bé!

  1. Khả năng chịu đưng và xoa dịu nỗi đau

2

Việc chịu đựng những cơn đau đẻ không chỉ một lần duy nhất, phụ nữ làm điều đó một lần nữa và một lần nữa. Phụ nữ có khả năng chịu đựng cao hơn và biết cách tự xoa dịu những cơn đau. Đó là điều họ sẽ tiếp tục làm trong toàn bộ chín tháng mang thai. Còn đàn ông? Chúng ta sẽ tìm thấy những ông bố trốn dưới chăn khi họ bị cảm.

  1. Khả năng ‘’đa nhiệm’’

3

Phụ nữ có thể vừa trả lời email, nấu ăn, trông chừng em bé và lắng nghe tin tức truyền hình cùng một lúc. Đàn ông thì sao? Hãy coi như không có đàn ông ở mục này.

  1. Một bộ não tuyệt vời

4

Giả sử nếu đàn ông và phụ nữ gặp tai nạn cùng một lúc, người phụ nữ sẽ tiếp tục lên kế hoạch và làm những công việc hàng ngày của mình, ngay cả trước khi đàn ông mở mắt. Đó là bởi vì tế bào thần kinh của phụ nữ được liên kết với nhau trong khi bộ não của một người đàn ông lại rời rạc và lộn xộn.

  1. Chuyên gia về giao tiếp

5

Phụ nữ có thể nói chuyện với bất cứ ai, ở bất cứ nơi nào. Họ biết làm thế nào để thân thiết với tài xế xe buýt, giáo viên của con mình, người quét dọn, nhân viên bán hàng hoặc với bất kì ai ngồi cạnh họ. Giao tiếp là yếu tố hàng đầu khởi tạo nên những tiến bộ trong cuộc sống của con người  và vì thế, tất cả chúng ta đều phải biết ơn phụ nữ.

  1. Hoàn thành bất kì một công việc nào

6

Đàn ông sẽ chẳng bao giờ động tay vào thứ mà họ không thể tìm nguồn vui từ nó. Tương tự, họ cũng không làm điều gì nếu như họ không được khuyến khích và khen vào lần đầu tiên, kể cả một số việc như rửa chén. Phụ nữ luôn làm những việc mà họ cần phải làm.

  1. Sở hữu siêu năng lực

7

Khi phụ nữ sử dụng siêu năng lực thì kể cả cảnh sát cũng phải bỏ qua cho họ mà không cần ghi vé phạt. Và phụ nữ giải quyết được mọi vấn đề theo cách của mình. Sức mạnh siêu nhiên này chính là nước mắt!

  1. Sắp xếp và ghi nhớ chi tiết

8

Phụ nữ có thể phân loại và sắp xếp mọi thứ như danh sách công việc, lịch sinh nhật, danh sách mua sắm, bài tập. Có vẻ như  toàn bộ cuốn lịch nằm  trong bộ não của họ. Họ ghi nhớ đến từng chi tiết nhỏ nhất như bạn trai mình thích ăn gì cho bữa tối và các sự kiện cơ bản khác. Đây sẽ mãi mãi là điều không thể đối với cánh mày râu.

  1. Phụ nữ sống thọ hơn

9

Nữ giới khỏe mạnh hơn nam giới không chỉ về sức khỏe mà còn về cả thần kinh. Đó là lý do tại sao phái nữ thường sống lâu hơn trung bình một năm so với nam giới. Phụ nữ cũng là người quyết đoán và có quyết định tốt hơn về chế độ ăn uống, công việc và lịch kiểm tra sức khỏe của họ.

  1. Nhà ngoại cảm

10

Không chỉ vì phụ nữ có thể biết lý do vì sao con khóc, họ cũng hoàn toàn có khả năng biết chồng mình có ngoại tình không hay bạn bè đang gặp vấn đề. Phái nữ có khả năng nắm rõ rang được mọi việc mà chưa cần ai nói với họ. Họ là những người có trực giác vô cùng mạnh mẽ.

Theo Wonderlist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...