10 Lý do để hẹn hò với chính mình (Dành cho GAY)

Chúng ta đều thích hẹn hò, hẹn hò với các chàng trai từ các nơi khác nhau, có hình thể khác nhau và nghề nghiệp khác biệt. Chúng ta đều có những phẩm chất đặc biệt giúp chúng ta hấp dẫn được những đối tác tuyệt vời.

Tuy nhiên, khi muốn đi ra ngoài hẹn hò, chúng ta cần chú ý đến nhiều điều và khiến chúng ta dường như rất cần 1 người đàn ông để được hạnh phúc. Điều đó không đúng và đó là lí do chúng ta cần để mọi người biết rằng chúng ta chẳng cần 1 ai ngoài bản thân để được hạnh phúc. Dưới đây là 10 lí do chúng ta nên hẹn hò với (và yêu quý) chính bản thân mình.

1001. Bạn hiểu rõ về bản thân mình hơn bất kì ai khác.

101

Bạn là người hiểu rõ về bản thân mình hơn bất cứ ai. Bạn có thể đi đến các sự kiện, công viên, bảo tàng, nhà hàng, hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn muốn đi . Bạn không chắc chắn chính xác điều mình muốn là gì? Bây giờ là lúc để tìm hiểu ! Khám phá, và nhận biết bản thân tốt hơn.

2. Bạn có thể làm việc theo ý mình.

102

Nếu những điều gì thú vị thường xuất hiện ở phút cuối cùng, thì đó là bạn không cần bị ràng buộc với bất cứ ai . Bạn có thể tận dụng cơ hội để sống theo cách của bạn , làm bất cứ điều gì mà bạn muốn làm.

3. Thủ dâm thật tuyệt

103

Quan hệ tình dục với người khác thật sự, thật sự tuyệt vời, nhưng đừng đánh giá quá thấp về việc thủ dâm. Bạn có thể xem bất cứ điều gì bạn thích và tưởng tượng về bất cứ điều gì bạn muốn . Ngoài ra , thủ dâm gần như không mệt mỏi như quan hệ tình dục , và không yêu cầu bất kỳ việc phụ( ví dụ: làm sạch ) .

  1. Chất lượng giấc ngủ của bạn sẽ cao hơn

104

Bạn không cần phải ngủ bên cạnh một người đàn ông ngáy rung giường và đá chăn ga lung tung. Không có đồng hồ báo thức phiền phức bị tắt sớm hơn khi bạn cần phải thức dậy những cả tiếng đồng hồ. Bạn có thể duỗi người khắp giường mà không cảm thấy tội lỗi . Ngủ một mình là thực sự yên tĩnh.

  1. Bạn sẽ trở nên thành thạo hơn và tự tin khi nói chuyện với người lạ

105

Khi bạn đi ra ngoài một mình , bạn gặp gỡ và nói chuyện nhiều hơn với người lạ. Điều này có thể làm tăng sự tự tin và dạy cho bạn những kỹ năng xã hội cần thiết , điều bị chôn vùi trong thời đại của Grindr và công nghệ.

  1. Bạn có thể mặc quần áo theo ý mình

106

Bạn mặc những gì bạn muốn mặc. Nó không phải cho ai khác ngoài bạn . Việc này giúp giảm một tấn áp lực về trang phục của bạn , và có thể làm cho việc chuẩn bị quần áo để mặc trở nên thực sự thú vị .

  1. Bạn có thể khám phá thế giới xung quanh mình

107

Bạn có thể thực sự nhìn ngắm những gì xung quanh bạn . Khi tự đi khám phá, bạn có thể dừng lại và ngửi thấy mùi hoa hồng và chú ý tới mọi chi tiết nhỏ của cộng đồng và môi trường bạn đang sống.

8. Không có cuộc hẹn nào tốt hơn một cuốn sách tuyệt vời

108

Lần cuối cùng bạn ngồi xuống và đọc một cái gì đó bạn yêu thích là bao giờ? Bây giờ bạn hãy nghĩ về nó, có lẽ phải mất 1 lúc ấy chứ. Nghe có vẻ như lời khuyên ở trường tiểu học, nhưng đọc sách thực sự rất vui vẻ . Có vài điều đơn giản hơn và thú vị hơn chọn một cuốn sách , đó là nhận ra sự ấm áp phía sau những trang sách, và lạc chính mình trong một thế giới tưởng tượng .

  1. Bạn hiểu thêm về bản thân

109

Hẹn hò với chính mình buộc bạn phải xem xét lại nội tâm và đánh giá việc lựa chọn cuộc sống của bạn . Bạn muốn trở thành ai? Bạn có hài lòng với công việc của bạn ? Bạn có thực sự thích bạn bè của bạn hoặc là họ chỉ là sự thuận tiện? Thông thường , chúng ta không dừng lại để suy nghĩ về bản thân mình theo cách này . Chúng ta quá bận rộn với dòng chảy cuộc sống. Hẹn hò với chính mình cho phép bạn thời gian để làm quen hơn với chính mình và thế giới của bạn .

  1. Hạnh phúc đến từ bên trong

1010

Có thể điều đó siêu ủy mị, nhưng cách không nhàm chán này luôn đúng . Như RuPaul đã nói, “nếu bạn không thể yêu chính mình , thì làm sao bạn có thể đi yêu người khác ? ”

Theo pride

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...