10 Lời khuyên cho những anh chàng “Gay Bot Còn Nai Tơ”

Với 1 bottom mới, quan hệ tình dục sẽ là điều đau đớn nếu bạn không biết rõ những gì bạn đang làm. Tin xấu là khi bạn chưa bao giờ quan hệ tình dục qua hậu môn trước đó, tỷ lệ rất cao là bạn không biết những gì bạn đang làm. Đó là một cảm giác cơ thể hoàn toàn mới, bị xuyên thủng, và nó cần thực hành. Thật không may, giáo dục giới tính không dạy về kiểu quan hệ của quan hệ đồng tính, và nó hiếm khi được thảo luận trong phương tiện truyền thông chính thống. Nhưng chúng tôi đang ở đây để giúp bạn biến nỗi đau thành niềm vui. Vì vậy, đây là 10 lời khuyên cho gay/bi còn non với vai trò người nằm dưới.

 

  1. Dầu bôi trơn là người bạn tốt nhất của bạn

1

Không bao giờ dầu bôi trơn là quá nhiều. Đặc biệt đối với lần đầu tiên của bạn, bạn cần được như bôi trơn càng nhiều càng tốt để giúp người đàn ông của bạn có thể đi vào ngay.

  1. Cắt móng tay của bạn

2

Cắt ngay bây giờ? Tốt. Giờ hãy cắt chúng ngắn hơn và duỗi các cạnh lởm chởm. Bạn sẽ cần ngón tay để làm công việc nới lỏng, và móng tay dài có thể làm bạn bị trài xước. Nhưng đừng để móng tay quá ngắn.

  1. Thực hành trong phòng tắm

3

Khi móng tay của bạn được cắt tỉa cẩn thận, thực hành dùng ngón tay để nới lỏng trong phòng tắm. Nó sẽ giúp bạn làm quen với cảm giác đó và chuẩn bị để xử lý tốt trong hiện thực.

  1. Chiến đấu với việc buộc chặt cơ thể

4

Phản ứng tự nhiên của bạn là siết chặt khi có dị vật. Bạn cần phải chống lại sự thôi thúc này, nhưng bạn không cần phải thúc ép điều đó; bạn chỉ cần thư giãn. Cơ thể bạn sẽ nới lỏng tự nhiên với sự thâm nhập lặp đi lặp lại.

  1. Vào chậm

5

Hãy dành thời gian tới khi toàn bộ đều vào bên trong bạn. Đừng bắt đầu bằng cách cho phép đối tác đâm nhanh vào bạn. Cần mất nhiều thời gian để bạn có được thoải mái, và khi cảm thấy mọi thứ bắt đầu tốt, sau đó, và chỉ sau đó, bạn có thể yêu cầu người đó vào nhanh hơn một chút và mạnh hơn (nếu bạn muốn).

  1. Đi tiểu trước khi quan hệ

6

Lần đầu tiên làm người bên dưới, tôi đã bị thuyết phục tôi phải đi tiểu nhiều lần. Ngoài ra, lưu ý thêm, Khi cảm thấy thâm nhập khó khăn, bạn càng cảm thấy như bạn phải đi tiểu. Điều này là do sự kích thích tuyến tiền liệt. Vì vậy, đi tiểu trước, và mong đợi cảm giác đó xảy ra. Bạn sẽ hiểu được cảm giác đó nhiều hơn khi thực hành.

  1. Có thể bạn sẽ cảm thấy như đang ị ra đến nơi

7

1 trải nghiệm khác bạn có với hậu môn đó là bạn cảm thấy muốn ị. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên bởi lúc mới đầu, bạn cảm thấy như đang ị ra (đó cũng là lý do tại sao có sự thôi thúc tự nhiên để buộc chặt). Cảm giác muốn ị sẽ biến mất sau khi đã làm nhiều lần.

  1. Làm sạch trước

8

Điều này cần làm để có sự thoải mái về tâm lý. Bạn sẽ không thể hiện tốt nhất đủ trong thời điểm này hay thích thú nó nếu bạn đang lo lắng rằng bạn không sạch. Bạn có thể sử dụng dụng cụ thụt nếu bạn muốn, nhưng nó thường không cần thiết. Một ngón tay dính xà phòng hoặc khăn lau em bé cũng có thể đạt được hiệu quả. Bạn cũng có thể làm sạch nhẹ nhàng vùng đó với một bình phụt thanh mảnh. Nó sử dụng ít nước hơn dụng cụ thụt rửa và có thể làm sạch nơi đó hoàn toàn.

  1. Nói rõ những gì bạn muốn

9

Truyền đạt lại tất cả những gì bạn cảm thấy tốt hay đau. hãy nói để anh ấy vào nhanh hơn hoặc chậm hơn hoặc để chuyển đổi vị trí. Đặc biệt là một giờ đầu tiên, Bot cần phải lên tiếng và kiểm soát tình hình. Cảm giác trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn khác nhau cho tất cả mọi người và người phía trên không có cách nào để biết điều gì là tốt cho bạn mà không có sự truyền đạt trực tiếp nhu cầu và mong muốn của bạn.

  1. Đeo bao cao su

10

Và tất nhiên, quan hệ tình dục an toàn là quan hệ tình dục dễ chịu. Hãy luôn luôn đeo bao cao su nhé.

Theo pride

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...