10 Lời khuyên bổ ích để có thân hình quyến rũ từ ngôi sao Instagram Sophie Gray

Trong một loạt những thông điệp truyền cảm hứng tập thể dục để có thân hình đẹp trên Instagram, thật khó để kiếm ra một cái vừa ý. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói về Sophie Gray, một nhà dinh dưỡng 21 tuổi và huấn luyện viên cá nhân đã được chứng nhận với cơ bắp săn chắc cùng một thông điệp khuyến khích mọi người có thân hình hấp dẫn hơn. Gray nói rằng: “Chẳng có gì sai khi tập luyện để nhìn đẹp hơn, nhưng đừng để nó là lý do duy nhất”, cô cũng chia sẻ những video tập thể dục và một kế hoạch bữa ăn bảy ngày chỉ với 7,50 $ (150.000vnđ) thông qua trang web của mình, wayofgray.com. 400.000 người theo dõi Gray ghé thăm trang Instagram của cô (@wayofgray) hàng ngày để được truyền cảm hứng từ lời khuyên dinh dưỡng hay thông điệp có vẻ hài hước (“Liệu cởi áo ngực ra có được tính là như bài tập tăng sức đề kháng không?”). Trước đó, Gray chia sẻ lời khuyên tập thể dục tốt nhất để giúp mọi người có thân hình đẹp hơn và cảm thấy tuyệt vời. Và đừng quên chia sẻ lời khuyên của cô trên Instagram, Pinterest và Facebook!

11. Hãy tập thể dục vì những lý do đúng đắn. Gray nói: “Nên tập thể dục và ăn uống tốt bởi vì bạn muốn chăm sóc cơ thể của bạn và bạn yêu chính mình – không phải lúc nào cũng giảm cân,” . Ở tuổi 16, một cựu người mẫu đã phải vật lộn với chế độ ăn kiêng, nhưng cô chưa bao giờ hoàn toàn hài lòng với cơ thể của mình. “Tôi đã không nhận ra rằng tôi không thể thay đổi cấu trúc xương của mình,” cô nói. “Tôi thật sự đã có ác cảm với thức ăn, và tôi đang có chiến tranh với cơ thể của mình.” May mắn thay, một người bạn là một huấn luyện viên cá nhân dạy Gray cách đánh giá thể dục qua góc nhìn toàn diện hơn, giúp cô khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

22. “Mọi người không cần phải tập thể dục thật lâu mới cảm nhận được kết quả,” Gray nói. “Tôi luôn là người đầu tiên rời khỏi phòng tập bởi vì tôi không có nhiều thời gian”. Để có được kết quả tốt nhất, tập trung vào thói quen về thời gian để kết hợp các bài tập ngắn với thời gian nghỉ ngơi, đến phòng tập ngoài giờ cao điểm để tránh đông đúc hoặc theo học các lớp có thời giản cụ thể.

33. Chả sao nếu bạn không nâng tạ: Có rất nhiều lý do để tập luyện bài tập rèn sức mạnh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đến phòng tập tạ. Gray nói: “Cử tạ có thể không hợp đối với một số người, và nó thậm chí không cần thiết để có được thân hình đẹp hơn”. Bài tập cá nhân của Gray có thể được thực hiện hoàn thành ở nhà hay bên ngoài mà không cần thiết bị hỗ trợ. Nếu bạn không thích các phòng tập tạ, hãy thử các phương pháp khác, chẳng hạn như bài tập Pilates, bài tập nâng sức đề kháng chẳng hạn. Tốt hơn hết vẫn là cảm thấy vui vẻ khi tập luyện.

44. Đừng mua những bữa ăn giả: Một số người đề nghị lên lịch “bữa ăn dối trá” mà tại đó bạn có thể ăn bất cứ cái gì bạn muốn để làm giảm căng thẳng của một chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Nhưng bản thân những bữa ăn giả có thể rất căng thẳng, Gray nói. “Khái niệm bữa ăn dối trá làm tôi phát điên,” Gray nói. “Mọi người cũng nhấn mạnh những ngày dối trá của họ, mà còn phá hoại cơ thể hơn các bữa ăn chính mình.” Những căng thẳng đó có thể phá hỏng việc tập luyện của bạn. Một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Yale phát hiện ra rằng mọi người ít vận động hơn khi họ đang cảm thấy căng thẳng. Một giải pháp tốt là để giải quyết cảm giác thèm ăn của bạn, cố gắng ăn sạch nhất có thể trong phần còn lại của ngày.

55. Đừng bắt chước chế độ ăn của người khác. Một bí mật mà Gray từ chối chia sẻ với những mọi người: chế độ ăn uống hàng ngày của cô. “Tôi không bao giờ nói với mọi người những gì tôi ăn hàng ngày,” cô nói. “Tôi còn trẻ và bị ám ảnh với việc tập thể dục, và điều này không hẳn đúng với mọi người. Mỗi người có cách sống, mức độ căng thẳng và tâm sinh lý khác nhau, và chế độ ăn uống của tôi sẽ không phù hợp với chế độ tập luyện của bạn.”

66. Hãy uống những loại nước uống này trước khi tập: Một quả chuối đông lạnh, một cốc xoài đông lạnh, một quả bơ, một cốc nước, một muỗng canh hạt Chia và một chén rau bina. Đó là kết hợp hoàn hảo của chất béo lành mạnh, carbohydrate dễ tiêu hóa và trái cây tươi.

77. Uống đủ nước: “Mọi người có xu hướng bỏ qua lời khuyên này vì nó rất cơ bản,” Gray nói. “Nhưng nước uống là rất quan trọng để ở khỏe mạnh. Khi bạn tập thể dục, bạn bị mất nước qua mồ hôi, vì vậy nếu bạn bắt đầu mất nước, bạn sẽ trở nên mệt mỏi nhanh hơn.”

88. Hãy kiếm một người tập chung: Bạn đã nghe điều này trước đây, và nó đúng đấy:” Tập thể dục với bạn bè giúp chúng ta có trách nhiệm, đặc biệt là nếu bạn là người mới đến phòng tập thể dục” Gray giải thích. Hai nghiên cứu khác cũng cho thấy những người tập thể dục chung với người khác (dù là thực hay ảo) thực sự giúp tăng sự hứng thú tập luyện, và họ tăng cường độ tập luyện và thời gian lên đến 200 phần trăm.

99. Học cách thở nhé:“Gắn hơi thở của bạn với bài tập thể dục sẽ hiệu quả vì cơ bắp của bạn cần oxy để hoạt động” Gray nói. “Phải thừa nhận rằng, không phải lúc nào tôi cũng hít thở đúng cách, vì vậy tôi thường ngáp rất nhiều trong quá trình tập luyện của tôi.” Hãy thử những lời khuyên sau: Với bài tập tim, hít ba giây và thở ra trong hai giây; trong bài tập sức mạnh, dùng lực thì thở ra, dãn cơ thì hít vào.

1010. Dùng video để học động tác nhé: Nếu bạn đã từng dừng tập để giải mã một động tác mới, yên tâm không chỉ có mình bạn đâu. Đó là lý do tại sao Gray cố gắng giải thích rõ nhất có thể trong video tập thể dục của mình. “Tôi muốn trở thành một chuyên gia, nhưng tôi phải sử dụng thuật ngữ phổ biến bởi vì tôi nhớ những gì đã xảy ra với mình khi mới bắt đầu tập luyện” cô nói. Khi giải thích cách tập bài tập cắt kéo trong một đoạn video gần đây, Gray nói, “Động tác này thực sự lạ rất khó mô tả, vì thế hãy xem tôi làm”. Thông điệp: Đôi khi bạn chỉ cần xem một bài tập được thực hiện thế nào. Nếu nó quá phức tạp, chỉnh sửa động thái hoặc tránh xa hoàn toàn.

Theo livestrong

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...