10 Địa điểm LGBT (Gay – Les) không nên đi du lịch.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của cộng đồng LGBT, chúng tôi đã lên danh sách các địa điểm mà LGBT không nên đến du lịch vì những lý do đi kèm:

1.Nigeria

01_53

Hơn 97% người Nigeria đều cho rằng đồng tính là điều không thể chấp nhận được. Những cặp đồng tính sẽ phải đối diện với 14 năm tù. Hơn thế nữa, thể hiện tình cảm đồng tính nơi công cộng là bất hợp pháp ở Nigeria.

2. Honduras.

03_52

Hành vi tội ác của người kì thị LGBT gia tăng từ năm 2009. Có rất nhiều xung đột giữa những nhà hoạt động vì quyền lợi của LGBT và gia đình của họ. Họ thậm chí bị xa lánh bởi những người xung quanh mình. Những vụ giết người đồng tính thường xuyên xảy ra, nhưng các cơ quan chức trách rất hờ hững với việc truy bắt hung thủ và ngăn chặn tình trạng tội phạm này.

3. Zimbabwe.

02_51

Tổng thống của Zimbabwe Robert Mugabe cho rằng đồng tính luyến ái đã hủy hoại quốc gia, và cho phép những hành vi kì thị LGBT được diễn ra trên cả nước.

4. Jamaica.

04_51

Đồng tính nam là bất hợp pháp ở Jamaica, và nếu bạn thuộc cộng đồng LGBT, chính phủ sẽ không bảo vệ quyền lợi của bạn. Các nhân viên chính phủ có thể tham gia và bỏ qua các hành vi kì thị LGBT bằng vũ lực.

5. Senegal.

president-macky-sallx633

Đồng tính nam được cho là phạm tội ở châu Phi, họ sẽ bị phạt và ngồi tù. Năm 2013, hơn một nửa cộng đồng LGBT tại đây phải đi tù vì là Gay.

6. Lithuania.

06_44

Bị ảnh hưởng từ nước láng giềng Nga, Lithuania đề xuất nhiều luật lệ về kì thị LGBT, bao gồm luật “chống tuyên truyền kì thị LGBT”- nghiêm cấm người LGBT diễu hành.

7. Sudan

07_45

Đồng tính nam (Gay) và đồng tính nữ (Les) là bất hợp pháp ở Sudan, và sự kì thị LGBT trở nên phổ biến rộng rãi. Theo báo cáo năm 2011 của Bộ Ngoại Giao, nhiều cảnh sát thường xuyên tấn công người đồng tính ở Sudan.

8. Ai Cập.

08_42

Đồng tính nam (Gay) tương đương với việc phạm tội và những người liên quan tới đồng tính nam đều bị cho là trụy lạc. Quốc gia này đã đàn áp đồng tính nam bằng cách bất ngờ lùng sục các nhà tắm, cảnh sát nhử gay thông qua internet và điện thoại.

9. Nga.

09_40

Với luật “chống tuyên truyền đồng tính”, Nga đã chứng tỏ là một điểm du lịch không dành cho du khách LGBT. Và càng tệ hơn khi Nga cấm tuyên truyền LGBT dưới mọi hình thức, cấm diễu hành và cấm người chuyển giới lái xe.

10. Uganda.

10_39

Khét tiếng với luật ” Hành quyết đồng tính nam”, Uganda đã đổi luật này thành ” Bỏ tù Đồng tính nam”. Đã có rất nhiều nhà hoạt động vì LGBT đã bị giết hại ở Uganda. Quốc gia này còn đang cố gắng thông qua luật kì thị LGBT hà khắc hơn.

Theo pride

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...