10 Địa điểm đẹp nhất mà bạn nên đến nếu du lịch ở Canada

Canada là một trong những nước phát triển nhất thế giới. Đây cũng là địa điểm ưa thích của nhiều khách du lịch vì những kỳ quan, núi non, thung lũng, nhà nghỉ thân thiện và phương tiện đỉnh cao. Dưới đây chúng tôi đưa ra danh sách 10 địa điểm đẹp nhất tại Canada.

  1. Đảo Vancouver

10

Đảo Vancouver cách bờ biển phía Tây Canada 90 phút đi bộ. Đây là một hòn đảo xinh đẹp với núi non, bãi biển hoang dã. Có rất nhiều tòa nhà tuyệt đẹp và bắt mắt cho khách du lịch nghỉ chân.

  1. Thành phố Quebec

9

Thành phố Quebec có nhiều thứ để cung cấp cho bạn. Nó được bao bọc bởi những bức tường nhưng bên ngoài cũng có rất nhiều thứ đáng ngạc nhiên.

  1. Halifax

8

Đây là nhà của Bảo tàng Hàng Hải, Lễ hội Ven Đại Tây Dương, và Downtown Halifax. Tìm kiếm một chỗ nghỉ chân ở đây có lẽ sẽ là một thách thức vì lượng khách du lịch đông đảo ở nơi này.

  1. Thác Niagara

7

Thác Niagara nằm ở biên giới Canada và Mỹ. Đây là một địa điểm du lịch đẹp mắt và ấn tượng, đặc biệt là vào mùa hè. Ở đây cũng có nhiều câu lạc bộ đêm và quán bar để khám phá và hưởng thụ.

  1. Saint John, New Brunswick

6

Nằm trên vịnh Fundy, St.John là một thị trấn hải quân truyền thống, là nơi nghỉ chân với nhiều hoạt động thân thiện cho du khách. Các cặp đôi có thể đi dạo trên bến cảng và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc. Ở đây cũng có chợ lớn cho những người thích mua sắm.

  1. Vancouver

5

Vancouver là nơi lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên, vào cả ngày lẫn đêm, Vancouver đều ngập trong âm nhạc và hộp đêm tình nhân.

  1. Banff

4

Banff là một địa điểm tuyệt vời nằm ở Canadian Rockies. Nơi đây có từ những khu nghỉ dưỡng sang trọng đến nhà nghỉ thân thiện với ví tiền. Khách du lịch có thể thỏa thích tận hưởng khi ở đây.

  1. Montreal

3

Thành phố rực rỡ sắc màu này có những vườn nho đẹp như tranh vẽ. Ở đây bạn có thể tận hưởng thời gian tại các hộp đêm.

  1. Toronto

2

Nơi đây có nhiều khu phố như Little Italy, Chinatown hay Greektown. Toronto cung cấp những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho người yêu chim.

  1. Ottawa

1

Thủ đô của Canada, một thành phố gia đình thân thiện. Nó có nhiều điểm hấp dẫn như Parliament Hill lấp lánh suốt đêm. Vào đầu tháng 5, chúng ta có thể chiêm ngưỡng lễ hội hoa Tulip mừng xuân.

Theo top10for

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...