10 Dấu hiệu không thể chối cãi chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh

Có 2 giả thuyết, một là chúng ta không cô đơn trong vũ trụ này, và hai là chúng ta là duy nhất. Cả hai đều vẫn còn chưa rõ ràng. Bạn có tin vào người ngoài hành tinh hay không? Đây là một câu hỏi khó để trả lời. Hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn luận xem những dấu hiệu dưới đây đã đủ chứng minh có người ngoài hành tinh tồn tại hay không.

  1. Nhà du hành vũ trụ xác nhận người ngoài hành tinh tồn tại

10

Nếu ai có nhiều cơ hội để nhìn thấy một người hành tinh, thì đó chính là các nhà du hành vũ trụ, những người làm việc trong không gian.

Tháng 6 năm 1965, khi các phi hành gia Ed White và James McDivitt đi qua Hawaii họ đã trông thấy một vật thể bằng kim loại lạ mắt có những cánh tay dài. McDivitt đã chụp lại ảnh nhưng ông nói rằng hình ảnh không được rõ ràng do ánh sáng cũng như cửa sổ bẩn của con tàu. Có tin đồn là ông đã quay lại video nhưng nó chưa bao giờ được công bố cả.

Theo một báo cáo chưa được xác nhận, khi Buzz Aldrin và Neil Armstrong hạ cánh lên mặt trăng ngày 21 tháng 7 năm 1969, theo một cựu nhân viên NASA cho biết, đã có một loạt các câu hỏi được họ đặt ra như sau “Đó là cái gì vậy? Cái quái gì vậy? Tôi rất muốn biết.” “Cái gì ở kia vậy? Những đứa trẻ đó thật sự… rất lớn! Ôi Chúa ơi, mọi người sẽ không thể tin được những gì tôi nói rằng có một hàng dài tàu vũ trụ đang xếp hàng ở phía rìa núi lửa nhìn chúng tôi!” Những thông tin này sau đó đã được kiểm duyệt và không được nhắc đến nữa.

  1. Gần va chạm với đĩa bay

9

Một phi công hãng hàng không kì cựu trong chuyến bay đến sân bay Manchester đã tuyên bố rằng mình trông thấy một vật thể có hình dáng bằng phẳng đang hướng về phía họ. Ngay khi các phi công chuẩn bị cho cú va chạm thì vật thể này biến mất. Nhiều người đã được nghe thấy đoạn băng ghi âm lại cuộc chạm trán này.

Một câu chuyện khác, khi phi công của hãng hàng không báo cáo rằng họ gần như đã va chạm với một vật thể không xác định hình bầu dục khi nó đi qua trong vài phút trước khi họ hạ cánh xuống sân bay Heathrow. Cơ trưởng đã yêu cầu các nhà chức trách hàng không điều tra về vụ việc này vì anh ta chắc chắn họ đã va chạm với nó. Đã có nhiều báo cáo chứng thực việc này nhưng thường bị bỏ qua hoặc xóa đi.

  1. Các cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh

8

Robert Taylor là một cán bộ lâm nghiệp, khi ông vào rừng cùng con chó của mình ngày 5 tháng 11 năm 1979 để kiểm tra cây trồng. Sau khi đến một khoảng đất trống ông đã thấy một con tàu rất lớn có khả năng thay đổi màu sắc thích nghi với môi trường, nhưng bên ngoài thì vẫn có màu nhám đen.

Khi Taylor tiếp cận con tàu, có hai quả bóng tròn đã lăn đến và dính vào quần ông, cùng với đó là khí gas làm ông bất tỉnh ngay sau đó. Khi ông tỉnh dậy, con chó vẫn đang sủa và chiếc tàu đã biến mất, sau một lúc ông vẫn không thể nói chuyện hay đi bộ được. Cảnh sát đã điều tra thấy những dấu vết cho thấy có sự hạ cánh trên mặt đất và cũng không thể xác định được vật đã làm rách quần của Taylor.

  1. Tín hiệu “WOW”

7

Jerry Ehman, một nhà nghiên cứu tình nguyện của đại học bang Ohio đã nhận được một loạt các tín hiệu vào ngày 15 tháng 8 năm 1977. Ông đã phát hiện ra một cột thẳng đứng chuỗi kí tự “6EQUJ5” vào lúc 10h16 chiều. Ông đã nắm ngay lấy cây bút đỏ, khoanh tròn dãy số và viết kèm “Wow” bên cạnh. Tín hiệu này được truyền đến từ dần 220 triệu năm ánh sáng và được đặt tên là “Tín hiệu Wow”. Đây chính là điều khiến các nhà khoa học còn đang trăn trở tại sao một tín hiệu có thể được truyền mạnh mẽ từ một khoảng cách xa như vậy khi không có các công nghệ tiên tiến.

  1. Những vấn đề NASA che đậy

6

Tiến sĩ Edgar Mitchell người làm việc cho Apollo 14 năm 1971 đã nhiều lần được nhìn thấy vật thể bay không xác định. Tuy nhiên những báo cáo này của ông đều được các cơ quan chức năng che đậy. Ông cũng nói rằng người ngoài hành tinh có vẻ ngoài khác với chúng ta và công nghệ cũng phức tạp hơn nhiều.

Với các báo cáo của Tiến sĩ Mitchell, NASA tuyên bố “NASA không theo dõi vật thể bay không xác định và cũng không bao che sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên Trái Đất hay bất kì nơi nào khác trong vũ trụ. Tiến sĩ Mitchell mà một người Mỹ tuyệt vời nhưng chúng tôi không có chung quan điểm với ông trong vấn đề này.”

  1. Những chữ tượng hình của người Ai Cập gợi ý về sự tồn tại của người ngoài hành tinh

5

Các nhà khảo cổ học tìm được hình ảnh về một chiếc trực thăng, tàu ngầm, và một chiếc máy bay phản lực đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước khi nó được phát minh. Một số người tin rằng người xưa đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh, trong khi số khác lại tin rằng đó là do những người ngoài hành tinh tạo ra.

Người Ai Cập cổ cũng thường nói về những người tới từ các vì sao, làm thế nào mà bầu trời có thể mở ra và khai sáng công nghệ cho họ. Rất nhiều người tin rằng người ngoài hành tinh đã từng ghé thăm Ai Cập cổ đại.

  1. Thiên thạch

4

Năm 2011, một nhà khoa học của NASA Robert Hoover đã cho rằng có sự tồn tại của người ngoài hành tinh sau khi ông phát hiện ra hóa thạch của một loài bọ trong mẫu thiên thạch rơi xuống trái đất. Nhà sinh vật học vũ trụ Richard Hoover cũng nói rằng không tìm thấy bằng chứng chứng minh đây là một sinh vật thuộc Trái Đất.

  1. Sự mênh mông của vũ trụ

3

Người ta tin rằng đường kính của vũ trụ có thể quan sát được là 93 tỷ năm ánh sáng. Bây giờ một ánh sáng dưới 6 nghìn tỷ dặm đã là một con số vô lý. Vì vậy 6 nghìn tỷ lần 93 tỷ lại càng là một thứ mà chúng ta khó có thể nắm bắt được hoàn toàn.

Các nhà thiên văn học tại đại học Auckland tin rằng họ có thể quan sát được năm mươi sáu tỷ hành tinh. Vậy thì có khi nào bạn nghĩ 1 hành tinh ngoài 56 tỉ hành tinh ấy có một dạng sống khác, dù là vi khuẩn hay cấp độ cao hơn.

  1. Man in Black

2

Đây quả thực không chỉ là một bộ phim nói về người ngoài hành tinh. Bộ phim nói về một tổ chức chuyên giải quyết các vụ việc có liên quan đến người ngoài hành tinh một cách bí ẩn và kín đáo.

Có nhiều báo cáo cho rằng có người đã chạm trái với họ, như tiến sĩ Herbert Hopkins, một nhà vật lý học ở Old Orchard, Maine người đang nghiên cứu về một trường hợp vật thể bay không xác định. Vào tháng 9 năm 1976 ông đã nhận được một cuộc điện thoại từ một người đàn ông tự xưng là người đại diện của tổ chức UFO New Jersey. Người đàn ông hỏi rằng anh ta có thể đến gặp ông để bàn về vật thể bay không xác định mà ông đang nghiên cứu hay không. Tiến sĩ đã đồng ý và ngay khi ngắt máy, Herbert đứng lên khỏi ghé và bật đèn ra ngoài thì thấy người đàn ông đó đã ở trong nhà ông và đang đi lên cầu thang, anh ta có vẻ ngoài rất kỳ lạ trong bộ tây trang màu đen, giày đen, tất đen, áo sơ mi trắng, cà vạt đen và mũ đen. Anh ta bị hói, không có lông mày, lông mi và còn thoa son vì khi anh ta lau miệng lên găng tay, ông thấy có vết son trên đó và giọng nói thì giống như một cỗ máy. Sau khi nói chuyện về nghiên cứu của tiến sĩ, người đàn ông lấy lí do năng lượng đã yếu cần phải đi và biến mất nơi cầu thang.

  1. Cuộc chiến ở Los Angeles

1

Vào đêm ngày 24-25 tháng 2 năm 1942, một cuộc chiến đã diễn ra, vào lúc 3h16 sáng Lữ đoàn Pháo binh Bờ biển 37 đã bắt đầu nổ súng vào không khí, có khoảng 1400 viên đạn đã được bắn ra. Pháo vẫn tiếp tục bắn rải rác cho đến 4h14 sáng và kết thúc vào lúc 7h21 sáng. Một số nhà dân và xe cộ bị hư hại, 5 thường dân thiệt mạng do lửa từ cuộc chiến, 3 người thiệt mạng trên xe hơi và 2 người lên cơn đau tim do căng thẳng kéo dài.

Ban đầu đây từng được cho là cuộc tấn công từ phía Nhật Bản nhưng một cuộc họp báo ngay sau đó Bộ trưởng Hải quân Frank Knox đã nói rằng đây là một “báo động giả.” Một số nhà nghiên cứu về vật thể bay ngoài vũ trụ ngày nay cho rằng đây có thể là cuộc tấn công lại một tàu vũ trụ.

Theo Wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...