10 Chỗ đặc biệt để giấu tiền trong nhà bạn

Ngoài gửi tiền vào ngân hàng thì không phải ai cũng có chỗ để giấu tiền một cách an toàn.

Dưới đây là 10 chỗ đặc biệt để bạn có thể cất giữ tiền của mình an toàn:

10. Hộp đựng giày.

Phụ nữ thường giữ lại những chiếc hộp đựng giày, và nếu bạn sống căn nhà mà không có người khác hay mượn giày, bạn có thể giấu tiền vào một trong những chiếc hộp đó.

Bí quyết để bạn có thể dễ nhận ra chiếc hộp cất tiền là nhớ màu và mã của hộp. Như thế bạn sẽ không bị lúng túng và mất thời gian để lục tung từng chiếc hộp để tìm tiền của mình. Và để an toàn hơn, hãy xếp những chiếc hộp khác lên trên chiếc hộp an toàn của bạn, như vậy người khác sẽ nghĩ đó chỉ là những đồ bạn định vứt đi và không đụng vào chúng. An toàn đúng không nào?

hide-money-in-shoe-box

9. Dưới tấm thảm.

Mỗi nhà đều có những tấm thảm đặt ở vị trí nhất định. Nếu có tấm thảm đặt trong nhà và ít người qua lại, thì đó là nơi lý tưởng để cất tiền đấy.

Đề phòng tiền bị dơ hay bị rách, hãy đặt chúng vào 1 chiếc phong bì mỏng, và đặt nó giữa ngay dưới tấm thảm, như vậy tiền sẽ không bị lộ ra hay bị hút vào máy hút bụi.

hide-money-under-the-carpet

8. Trong gấu bông.

Thú bông thường hay được xếp trên kệ tủ hoặc trên giường và là nơi những người lớn ít khi để ý tới, vậy nên cất tiền trong gấu bông cũng là một giải pháp tuyệt vời.

Bạn có thể may một chiếc túi nhỏ, mỏng vào sát gấu bông, hoặc nhét vào bên trong đối với những loại có khóa kéo, và nên nhớ đặt chúng ở những nơi ngoài tầm tay trẻ em nhé.

hide-money-inside-stuffed-animals

7. Trong một chiếc bình hoa trang trí.

Một chiếc bình hoa rỗng và được dùng để trang trí là một nơi thích hợp để cất tiền đấy.

Bạn có thể để tiền hoặc những ghi chú từ ngân hàng vào trong bình và đặt chúng ở vị trí cao, không dễ rơi và vỡ.

hide-money-in-ono-transparent-flower-vase

6. Trong dây thắt lưng.

Đàn ông và phụ nữ đều có những bộ quần áo yêu thích của mình như áo jacket, quần tây hoặc những phụ kiện khác mà họ thường hay mặc. Một trong số chúng có thể có túi dây thắt lưng hoặc những túi nhỏ mà bên ngoài không thể thấy và đó chính là nơi bạn cất tiền. Những bộ đồ này thường được treo trong tủ quần áo hoặc móc treo đồ nằm xen lẫn nhau. Sẽ rất hiếm kẻ đủ kiên nhẫn để lục tung từng túi áo một khi một hàng dài quần áo xếp cạnh nhau.

hiding-money-in-secret-zipper

5. Trong hộp máy tính.

Máy tính là vật bạn sử dụng hàng ngày, và là nơi lý tưởng để cất tiền. Bọc tiền trong một túi nhỏ, xếp gọn gàng, đặt vào 1 góc của hộp máy tính, cách xa phần ổ cứng, sau đó đậy nắp hộp lại như bình thường.

hiding-money-in-inside-desktop-computer-casing

4. Trong đồng hồ treo tường.

Đồng hồ treo tường không chỉ nhằm thông báo thời gian cho chúng ta mà còn là nơi cất tiền đặc biệt đấy.

Lý do duy nhất để khiến bạn phải chạm vào đồng hồ treo tường là hết pin. Vì vậy, bạn chỉ cần cất tiền vào bên trong hoặc quấn tờ tiền quanh cục pin và đặt vào đồng hồ. Ngay cả khi thời gian trôi đi thì tiền của bạn vẫn chỉ ở yên đó thôi.

hiding-money-in-wall-clock

3.Trong khung tranh.

Ở mặt sau của khung hình luôn có khoảng trống bằng phẳng hoặc một khoảng rỗng. Bạn có thể đính tiền của mình vào phần trống đó, sau đó treo bức tranh lên tường. Như vậy, tiền của bạn đã được khóa lại bằng bức tranh và bức tường.

hiding-money-in-picture-frames

2. Dưới tấm nệm.

Nệm chính là một trong những nơi lý tưởng để bạn cất tiền đấy. Bọc tiền của bạn vào một cái túi đựng, đặt dưới tấm nệm, nhờ đó tiền sẽ không bị nhăn hay bị gấp nếp.

money-under-the-bed-mattress

1. Trong tay cầm cánh cửa.

Biện pháp này chỉ có thể áp dụng với cửa gỗ có tay cầm có thể vặn được. Hãy mở tay cầm thật cẩn thận, cuộn tiền lại, đặt vào bên trong và nhẹ nhàng lắp tay cầm vào vị trí như cũ.

money-inside-the-door-handle

Hãy tìm cho mình một nơi an toàn để cất tiền nhé!

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...