10 Chiếc xe mô tô bike đắt nhất thế giới

Các chàng trai điên cuồng vì xe máy và xe phân khối lớn. Và, 1 số công ty sản xuất xe hạng sang luôn khiến mọi người phải thán phục về cách những chiếc xe được tạo ra. Những chiếc xe này tượng trưng cho cá tính và là 1 phần bản sắc của bạn.

Những chiếc xe đắt giá bởi cấu trúc, thiết kế, tốc độ và vẻ ngoài của chúng. Rõ ràng, những chiếc xe này không dành cho dân thường. Họ chỉ dành cho các triệu phú và tỷ phú. Dưới đây là những 10 chiếc xe đắt nhất trên thế giới.

  1. Neiman Marcus Limited Edition Fighter

Giá: 2,42 tỷ VND ($ 110.000)

10

Chiếc xe này được thiết kế bởi Confederate Motor Co. Họ đã sử dụng thép cho xe và khiến nó có vẻ ngoài thật độc đáo. Chiếc xe có một ngoại hình đẹp mắt. Chiếc xe này có thể mang lại những trải nghiệm thú vị trên đường và chắc chắn là không dành cho những người yếu tim.

  1. Coventry Eagle

Giá: 2,64 tỷ VND ($ 120.000)

9

Flying Eagle là chiếc xe rất cổ của Công ty Royal Eagle. Mặc dù gần trăm năm tuổi, chiếc xe vẫn còn rất tốt để đi trên đường. Được thiết kế cho các tay đua xuất sắc và tín đồ của cụm từ ‘Càng cổ càng quý’. Và, giá của chắc chắn quý như vàng.

  1. Harley Davidson Rocker

Giá: 2,86 tỷ VND ($ 130.000)

8

Một phiên bản khác của Harley Davidson, Harley Davidson Rocker đã được đưa vào cuộc đua. Những chiếc xe này đã lắp ráp bởi House of Thunder, 1 công ty Đức nổi tiếng. Mỗi chi tiết của chiếc xe đều vượt quá sức tưởng tượng. Đó là sự nắm bắt tuyệt vời với 37 độ nghiêng phía trước và phía sau, rất gần với lốp. Vẻ ngoài của chúng khiến mọi người phải sửng sốt.

  1. Hildebrand Wolfmüller

Giá: 3,3 Tỷ VND ($ 150.000)

7

Là chiếc xe đạp máy sản xuất đầu tiên trên thế giới, Hildebrand và Wolf Müller là một trong những chiếc xe độc nhất trên thế giới. Hiện nay chiếc xe đạp này  là một phần của bộ sưu tập tư nhân. Chiếc xe này là rất đắt đỏ do lịch sử của nó là xe đạp máy đầu tiên. Nó là một chiếc xe thực sự hiếm hoi. Chiếc xe đạp này có động cơ hai xi-lanh bốn thì.

  1. Hub less Harley Davidson

Giá: 3,41 Tỷ VND ($ 155.000)

6

Hub less Harley là một phần của danh sách top 10 xe đắt nhất trên thế giới. Nó có phong cách Harley Davidson cơ bản. Howard đã điều chỉnh chiếc xe đạp và đó là điều chỉnh tuyệt vời. Diện mạo của nó không giống như bất kỳ chiếc nào khác. Xe máy Harley Davidson được biết đến với bề ngoài đầy ấn tượng củachúng.

  1. Ecosse FE Ti XX

Giá:  6,6 Tỷ VND ($ 300.000)

5

Chiếc xe này rất đắt bởi vẻ đẹp của chúng, nhưng vẻ đẹp đó rất giá trị. Nó có mã lực 225 từ động cơ nhôm của. Nhà máy động cơ Eccose đã thực hiện một bổ sung tuyệt vời bằng chuỗi Titanium. Vẻ sáng bóng của xe ấn tượng hơn hẳn điều bạn có thể mong ước. Trước đây xe máy từ Titanium được chọn là xe tốt nhất của năm. Chiếc xe này là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới và có thể chứa đến 250 MPH.

  1. The legendary British classic black

Giá: 8,8 tỷ VND ($ 400.000)

4

Legendary Black Vintage là một chiếc xe độc đáo và không có gì phù hợp hơn trên thế giới. Chiếc xe có hai xi-lanh cung cấp hiệu suất 250 cc. Xe được sản xuất tại Anh Quốc. Chiếc xe này có thể không cung cấp cho bạn tốc độ nhanh nhất, nhưng chắc chắn nó sẽ khiến mọi người muốn nhìn thấy ngôi nhà của bạn với chiếc xe độc đáo này. Đây là chiếc xe đắt thứ 4 trên thế giới.

  1. Gold Plated Custom Chopper

Giá: 11 Tỷ VND ($ 500.000)

3

Chiếc xe rất đẹp khiến bạn không bao giờ muốn đem nó ra đường. Gold Plated Custom Chopper có phần thân bằng kim loại, và tất cả sáng bóng và được mạ vàng. Chiếc xe này giống một phần trong chương trình diễn trên đoạn đường rực rỡ hơn trên phố. Chiếc xe này được trưng bày tại Motorcycle Show ở Seattle.

  1. Ultra Rare Porcupine

Giá: 16,5 Tỷ VND ($ 750.000)

2

Như cái tên của nó, Ultra Rare Porcupine rất hiếm, làm cho nó cực kỳ đắt. Chiếc xe này được tạo trong Thế chiến II, đó là lý do tại sao nó rất độc đáo. Trước đây nó là một phần của bảo tàng. Nhưng dường như bây giờ bảo tàng cũng là nơi để mua sắm. Chiếc xe này được bán từ Bảo tàng xe máy quốc gia. Chiếc xe này dành cho những người muốn gợi nhớ lại lịch sử qua sự mạo hiểm.

  1. $ 1.000.000 Harley-Davidson

Giá: 22 Tỷ VND ($ 1.000.000)

1

Nếu bạn là một tỷ phú điên rồ và bạn yêu thích xe hơn bất cứ điều gì khác trên thế giới, thì đây là chiếc xe hoàn hảo cho bạn. Được thiết kế bởi Jack Armstrong, chiếc xe Harley-Davidson này độc và đắt nhất.

Vâng, với mức giá này, rất rõ ràng rằng nó yêu cầu rất nhiều. Sự mạnh mẽ động cơ sáu xi-lanh sẽ cho bạn thấy một tia chớp tốc độ nhanh. Điều tuyệt nhất về chiếc xe này là thiết kế và phong cách của nó. Nó có màu sắc rất độc đáo.

Vì vậy, nếu bạn có chiếc xe này, đừng sốc nếu người ta nhận ra bạn là một “chàng trai với chiếc $ 1.000.000 Harley-Davidson”. $ 1.000.000 Harley-Davidson được biết đến là chiếc xe mô tô bike phân khối lớn đắt nhất trên thế giới.

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...