10 Chai rượu có hình dạng kỳ lạ độc nhất vô nhị trên thế giới

Đối với nhiều người, rượu là một hình thức tuyệt vời của sự sang trọng. Trong khi các loại rượu khác nhau là một phần của nền văn hóa khác nhau, nó cũng khiến nhiều người phải nhăn mày. Nhưng, đối với những người tìm thấy niềm vui trong việc uống rượu, một số thương hiệu làm cho rượu có giá trị trong những chai độc đáo. Trong khi một số chai rất đẹp, giống như một tác phẩm nghệ thuật, một số khác lại hết sức kỳ lạ. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số chai rượu độc đáo.

  1. Vodka sọ pha lê

Vodka sọ pha lê sản xuất bởi Globefill Inc tại Newfoundland và Labrador ở Canada, là một loại vodka không gây nghiện, cái được đóng trong chai thủy tinh trong suốt, có hình hộp sọ người với nút chai bằng gỗ, được thiết kế bởi họa sĩ John Alexander và sản xuất bởi nhà sản xuất kính của Milan Bruni Glass. Loại Vodka này đã được lên ý tưởng và được tạo thành bởi diễn viên Dan Aykroyd trong năm 2007.

1

  1. Rum Khukri

Để đánh dấu sự đăng quang của ông Hoàng tử Shri Birendra Bir Bikram Shah Dev vào năm 1974, The Coronation Khukri XXX Rum được tạo ra và là chai tạo dáng đặc biệt có hình dạng như một con dao găm Nepal hoặc Khukri. Trong khi rượu rum được cho là Hương vị của dãy Himalaya, thì chai của nó là hiện thân của văn hóa Nepal. Các chai phải được sản xuất bằng tay, từng chai một, và có phần cuối xử lý thô.

2

  1. Bộ sưu tập sách Khải huyền Bombay Sapphir

Bombay Sapphir là một thương hiệu rượu gin 1978 thuộc sở hữu của Bacardi. Trong năm 2008, một phiên bản đặc biệt được gọi là Bộ sưu tập sách Khải Huyền đã được đưa ra trong một chai pha lê với trang trí bằng kim cương và ngọc bích, được thiết kế bởi Karim Rashid. Tiền thu được từ nó được quyên góp cho quỹ từ thiện Smile Train. Chai Vodka Precious Jewel Line trông rất giống Khải Huyền, mặc dù nó ít tốn kém hơn so với sách Khải Huyền.

3

  1. Chai Kalashnikov AK Vodka 47

Kalashnikov là một thương hiệu của Nga thành lập năm 1900, đặt theo tên General Mikhail Kalashnikov, trong đó đã sản xuất một phiên bản đặc biệt trong một cái chai có hình dạng như AK 47, được sản xuất ở Glazov Distillery. Trong khi có một số chai rượu khác có hình dạng giống như một khẩu súng và thêm một chiều hướng mới cho ý tưởng một ‘phát đạn’, chai rượu này đã lấy được giải thưởng khi đi kèm với vỏ Kalashnikov các-tông nguyên bản.

4

  1. Bàn cờ của Jack Daniel

Thương hiệu rượu whisky Jack Daniel có một phiên bản đặc biệt được gọi là Bàn cờ Jack Daniel Lynchburg. Đây là một sản phẩm độc đáo và độc quyền. Các quân cờ có chi tiết cao, được điêu khắc và sơn, và rất thú vị, với Jack với vai trò nhà vua, trong khi những con tốt là các chai nhãn đen. Trong bàn cờ có một bảng gỗ có chất lượng cao và logo của công ty làm ô đi cho các quân cờ.

5

  1. Chai rượu cương lĩnh Medea Vodka

Medea Vodka tuyên bố nó có kỹ thuật sản xuất vodka của thế kỷ 18, nhưng nhiều người không cảm thấy hương vị của nó hấp dẫn. Tuy nhiên, chai rượu của Medea Custom LED Message Vodka bù đắp cho hương vị của nó. Không có gì hét tên ‘Đảng!’ to hơn chai rượu cương lĩnh trong đó có một nhãn dán LED xanh tím, mà nó có thể chứa thông điệp lên tới 6 kỳ, từng thông điệp có 255 ký tự.

6

  1. Absolut Disco

Absolut là nhãn hiệu vodka lớn thứ ba, kể từ năm 1879. Nó có danh tiếng lâu dài trong việc bán rượu trong những chai được thiết kế sáng tạo và cải tiến. Chai giàu trí tưởng tượng nhất của nó là Absolut Disco, ra mắt vào năm 2007, như một phần của một chiến dịch mùa đông. Vỏ quà có thể được tùy chỉnh, trong khi các chai có thể được treo nhờ vòng nhỏ trên nắp nên giống như quả bóng lấp lánh, tạo tâm trạng cho tiệc tùng.

7

  1. Bong Spitit Vodka

Bong Spitit Vodka là một thương hiệu siêu cao cấp của vodka, và như tên cho thấy, nó được bán trong chai có hình dáng như bình hút cần sa. Nó được sản xuất bởi Bong Spirit Imports, LLC. Có nguồn gốc từ Hà Lan, nó mang khái niệm của nghệ sĩ Jimi Beach năm 2005, và được coi là một sản phẩm đã định nghĩa lại cả thế giới tinh thần và nghệ thuật. Điều thú vị, nó cũng có thể tạo tiếng vang từ đó.

8

  1. Milagro Romance Tequila

Milagro được biết đến với rượu tequila và chai tuyệt đẹp của nó. Các chai Milagro Romance Tequila là một loại rượu tequila độc đáo trong đó có trong một chai mà không chỉ trông lạ và đẹp, nhưng còn cung cấp một loại trải nghiệm mới của uống rượu. Nó là chai nhiều buồng độc đáo, với các buồng lơ lửng bên trong chứa Anejo của tuổi trưởng thành, trong khi buồng bên ngoài chứa Reposado.

9

  1. Điểm cuối của lịch sử

Điểm cuối của thời đại được sản xuất bởi các nhà máy bia Scotland tên là BrewDog, được thành lập vào năm 2007. Sản phẩm 55% bia có tên bắt nguồn từ tác phẩm của Francis Fukuyama, người được gọi dân chủ là điểm cuối của cuộc cải cách chính trị, và sau đó là lịch sử. Tương tự như vậy, loại bia này là bia abv cao cuối của BewDog, từ mép ranh giới của họ. Rượu được đựng trong những cái chai lạ lùng nằm bên trong chuột hương, sóc hay thỏ nhồi.

10

Có hàng trăm chai rượu độc đáo khác rất bắt mắt và có giá trị trong tủ rượu của bất kỳ nhà sưu tập. Mặc dù nhiều trong số chúng khá kỳ lạ, rất nhiều trong số đó thực sự xinh đẹp, và có thể làm cho các chủ sở hữu tự hào về chúng, khi chúng được đặt trong phòng rượu. Thật vậy, các chai đó thật tuyệt vời, bù lại cho những tác hại của rượu, và chúng là con đường tới kho báu của nhiều nhà sưu tập.

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...