10 Chai rượu đắt tiền nhất trên thế giới

Con người đã khám phá ra niềm vui của việc uống đồ uống có cồn trong khoảng 10.000 trước Công nguyên. Qua các thiên niên kỷ, thế kỷ rồi thập kỷ, họ đã cải thiện các đồ uống có cồn, cho đến khi chúng tự phát triển thị hiếu tinh tế hơn. Họ cũng phát minh ra kỹ thuật đa dạng làm cho chúng có một loạt các mùi vị, màu sắc, hương vị, nồng độ cồn, vv một cách tự nhiên, đó là vì các kỹ thuật, thời gian, thủ tục,vv mà bọ đã dành cho chúng. Đôi khi, các thương hiệu cũng thêm vào phần chi phí của thức uống. Chúng ta hãy nhìn vào 10 đồ uống có cồn đắt nhất.

  1. Vieille Bon Secours Ale

Dù rượu được dự kiến trước sẽ thống trị danh sách các đồ uống có cồn đắt nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là không có chỗ cho bia trong danh sách. Vieille Bon Secours Ale là loiaj bia thủ công tạo bởi La Brasserie Caulier, một nhà máy bia trong péruwelz, Bỉ. ở mức giá 264 triệu VND, chai bia 12L đắt nhất thế giới đã được chuyển giao cho người mua. Từ năm 1995, họ sản xuất một vài loại bia, nhưng loại 10 năm tuổi đời, có 8% cồn và có hương vị của toffee  và anise là đắt nhất.

10

  1. Winston Cocktail

Khi bạn phải chi ra 308 triệu VND, bạn mong đợi ít nhất là mang về nhà một chai để khoe với mọi người. Nếu bạn đã chọn để uống Winston, tất cả bạn nhận được là một loại cocktail – một sự kết hợp duy nhất, được pha chế bởi bartender quốc tế nổi tiếng Salvatore Calabrese, đó là một kết hợp của 60ml Cognac Croizet 1858 Cuvee Leonie, một phần Chartreuse Viellissement Exceptionellement Prolongé, một phần Grand Marnier Quintessence, và chỉ cần một chút Angostura Bitters để tạo ra cocktai thanh lịch nhưng qúy giá này.

9

  1. Legacy bởi Angostura

Với 550 triệu VND, bạn có được một hỗn hợp rượu rum gọi là Legacy, bởi Angostura, đó là một trong những đồ uống có cồn đắt nhất, vì lý do chính trị: nó đã được chế tác để kỷ niệm 50 năm ngày độc lập của Tobago và Trinidad. Chỉ có 20 bình rum đã từng được đóng gói để bán. Được kết hợp từ hỗn hợp của nhiều loại rượu rum, mỗi trong số đó có độ tuổi ít nhất là 17 năm, loại rum này được để trong một chai pha lê có hộp thiết kế bởi Asprey, công ty tại London chuyên thiết kế đồ trang sức cho Thái tử Charles.

8

  1. 1811 Château d’Yquem

Château d’Yquem là một nhà sản xuất rượu vang đã tạo ra vô số các loại rượu vang từ khi thành lập vườn nho của mình trong năm 1711 ở vùng Bordeaux của Pháp. Sự thành lập tồn tại qua các thế hệ của các chủ sở hữu và được điều hành trong 300 năm. Các loại rượu vang của nó bao gồm Château d’Yquem và Ygrec. Lô sản xuất vào năm 1811 là có uy tín nhất, đã nhận được điểm 100 hoàn hảo của nhà sành rượu vang Robert Parker. Rượu vang trắng cổ điển rất hiếm này có giá khá lớn 2,86 tỷ VND.

7

  1. Penfolds Ampoule

Nếu bạn đang mong muốn tiêu tiền vào đồ uống và thích rượu vang đỏ, thì Penfolds Ampoule chính là câu trả lời. Với mức giá 3,74 tỷ VND, đó là rượu vang đỏ đắt nhất trên thị trường, và đi kèm trong bình thủy tinh dạng kim phun nước có chứa Penfolds Block 42 Kalimna Cabernet Sauvignon 2004 cổ điển, đủ để đầy một ly. Chỉ có 12 bình trong số chúng đã từng được đưa ra trên thị trường, và đi kèm với một hộp gỗ được thiết kế bởi Andrew Bartlett, một nghệ nhân nội thất nổi tiếng thế giới.

6

  1. Armand de Brignac Midas

Vài trong số những thức uống có cồn đắt nhất nổi tiếng là vì sự hiếm có của chúng, lí do sản xuất, vỏ chai, vv Tuy nhiên, Armand de Brignac Midas đắt vì kích thước khổng lồ của chai. Rượu sâm banh này được đựng trong chai 30 lít làm bằng vàng được sơn màu sáng, và được thiết kế bởi Flayor Flav 14 tuổi. Khía cạnh này là điều thêm vào sự hiếm có của chai, bên cạnh thực tế là nó được tạo ra chỉ với vài nhân viên. Một chai có giá 4,73 tỷ VND.

5

  1. Dalmore 62

Dalmore 62 là loại whisky đắt nhất thế giới, với chỉ 12 chai đã từng được sản xuất. Rất may, không giống như nhiều loại đồ uống hiếm khác, một chai này có chứa đủ rượu rót ra vài ly, mà không chỉ là một hoặc hai ly. Có giá 4,73 tỷ VND, nó là loại whisky đắt đỏ nhất, và khi mới đây, một người đàn ông vô danh trả số tiền rất lớn cho một chai tại sân bay Changai, Singapore, mặc dù cách một thức uống quý hiếm như vậy được bán tại một sân bay là một điều bí ẩn.

4

  1. Diva Vodka

Với mức giá 22 tỷ VND, bạn có thể nếm một loại rượu chạm vào sự đắt tiền, thậm chí nếu nó có mùi vị giống như sơn móng tay. Diva Vodka được lọc ba lần, đầu tiên thông qua băng, sau đó thông qua than củi bạch dương Bắc Âu, và cuối cùng, thông qua cát và đá quý. Điều đặc biệt hơn đối với khách hàng quen là bên trong chai có các tinh thể Swarovski xếp chồng ở giữa chai, và các tinh thể này có thể lấy được ra để trang trí các đồ uống, do đó một số người sẵn sàng dành một số tiền lớn chỉ để được chạm vào các viên đá quý sáng bóng.

3

  1. Henri IV Dudognon Heritage Cognac Grande Champagne

Henri IV Dudognon Heritage Cognac Grande Champagne xứng với cái tên như vua chúa của nó, và giá 44 tỷ VND phù hợp với nó. Rượu cô-nhắc này đã được 100 năm tuổi,  và đó chỉ là một trong những lý do tại sao nó là một loại rượu đắt tiền như vậy, lý do khác là chai của nó, được nhúng trong 24-carat vàng và bạch kim thật, và được tô điểm với 6500 viên kim cương. Trong khi độ tuổi của Cognac là đáng suy xét, nhưng vỏ chai của loại chất lỏng cao giá này có chút quá khoa trương để xem xét.

2

  1. Tequila Ley .925- Loại đồ uống có cồn đắt đỏ

Được chế tác theo một cách tương tự như Henri IV Dudognon Heritage Cognac Grande Champagne, Tequila .925 là loại rượu tequila được làm ra bằng một thủ tục sản xuất độc đáo, và nó cũng đi kèm trong một chai nạm 6.400 viên kim cương, mặc dù chúng tôi không chắc chắn kim cương trên chai có thể thêm vào hương vị của rượu bên trong chai như thế nào, nhưng chúng đã được xuất hiện trước đám đông đầy hoan nghênh ở Mexico City. Nhưng, vì không có ai được biết đến là đã mua loại đồ uống này, ít nhất là công khai, chúng tôi không thể xác minh cho hương vị của nó.

1

Ngày trôi dần đi khi mọi người uống bất cứ thứ gì, miễn là họ có thể say. Loại rượu thường tốt hơn là nên dành cho những con khỉ và vượn người, loại được ghi nhận là đã say rượu bởi ăn những quả chín bên trong có đường tạo thành rượu thiên nhiên, bởi vì mọi người có những đồ uống có cồn đắt nhất, được triển khai và tạo nên với rất nhiều ý tưởng và kỹ thuật. Tất nhiên, những thức uống đề cập ở đây không dành cho tất cả mọi người. Ngay cả những người giàu có nhất trên trái đất có thể cũng thấy chúng là loại chi tiêu đắt tiền để được thưởng thức.

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...