10 Câu chuyện thêu dệt kì quặc về người đồng tính

Triệu bộ não sẽ có triệu suy nghĩ, nhận thức và câu chuyện. Nam và nữ ghép đôi luôn được cho là “tự nhiên”. Và bởi vậy, khi nói đến đồng tính luyến ái, họ bắt đầu để bộ não chạy xa và đưa ra những suy nghĩ tự tạo. Mọi người nói rằng những người đàn ông đồng tính (gay) không có giá trị đạo đức, và đối với họ, tình yêu chỉ là một ước muốn vật chất. Họ chọn người đồng tính vì họ từng có thời gian tồi tệ với đối tác thuộc giới tính ngược lại. Dù mọi người nghĩ về đồng tính luyến ái như thế nào đi nữa, nó đều có vẻ thật lạ.

Chúng tôi tin rằng đó là một thế giới tự do và mọi người đều có quyền lựa chọn bất cứ điều gì họ muốn.

  1. Đồng tính luyến ái là một sự lựa chọn!

Không ai sinh ra là đồng tính nam (Gay) hay đồng tính nữ (les). Đó là lựa chọn của họ, đó là một mong muốn của cuộc sống của họ. Vâng, ngay cả khi đó là một sự lựa chọn, chẳng có gì sai cả.

1

  1. Và họ chọn nó do có những trải nghiệm xấu trong quan hệ tình dục với người khác giới.

Đây có phải là một lý do thực sự đằng sau việc trở thành người đồng tính luyến ái?

2

  1. HIV / AIDS được coi là một căn bệnh của những người đàn ông đồng tính và lây truyền toàn cầu thông qua quan hệ tình dục đồng tính.

Những người tin điều này, xin vui lòng chứng minh rõ hơn?

3

  1. Cặp vợ chồng đồng tính không bao giờ có thể giống như một người cha có trách nhiệm và một người mẹ chu đáo cho con họ

Làm cha mẹ không đòi hỏi phải là với một người nào đó thuộc giới tính nào hoặc thậm chí là với ai. Nó đơn giản chỉ là có 1 đứa trẻ sẽ dạy bạn phải biết chăm sóc, yêu thương và có trách nhiệm như “cha mẹ”, không có gì khác.

4

  1. Họ không đáng tin cậy, đặc biệt là không thể tin tưởng để họ xuất hiện quanh những đứa trẻ.

Họ nói rằng hầu hết những người lớn lạm dụng tình dục trẻ em là những người đồng tính nam. Điều đó có thật không? Tất cả mọi người! Các bạn phải kiểm tra các hồ sơ tù án một lần nữa để biện minh cho tuyên bố này.

5

  1. Nói chung, những người đàn ông đồng tính đều nữ tính, họ nghiện thời trang và thích được trang điểm.

Vậy, bạn sẽ nói gì về Neil Patrick Harris ? Đã bao giờ bạn thấy anh ta nữ tính chưa ? Để tôi nói cho bạn biết, anh ấy là người rất quyến rũ.

6

  1. Họ bị bệnh tâm thần và cũng nghiện ma túy nữa.

Đó không phải là cách hoàn hảo để phân biệt nam, nữ, đồng tính nam và đồng tính nữ. Bất cứ ai cũng có thể có bệnh tâm thần.

7

  1. Đó là một nhận thức của hầu hết mọi người rằng động vật không đồng tính.

Động vật luôn được cho là thẳng. Nhưng, làm thế nào người ta có thể quên rằng chúng cũng có cảm xúc và cần tình yêu. Là con người, vì tình yêu, nó cũng không phân biệt giới tính.

8

  1. Họ không có giá trị đạo đức và muốn người khác cũng trở thành đồng tính.

Điều này hoàn toàn là rác rưởi, cộng đồng đồng tính LGBT chưa bao giờ nghĩ như thế

9

  1. Có người trở thành đồng tính vì họ nhận bị chấn thương tâm lý xấu thời thơ ấu và cha mẹ của họ cũng muốn họ trở thành đồng tính.

Tạo ra 1 nhận thức là điều khá dễ dàng, nhưng hiểu biết tình cảm quý báu mới là cái thật sự cần thiết. Là một nam, nữ, đồng tính nam hay đồng tính nữ không quan trọng. Cuối cùng, điều quan trọng là tất cả chúng ta là những con người, và chúng ta cần TÌNH YÊU.

10

Theo wittyfeed

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...