10 Cách để sống sót khi Zombie xuất hiện.

” Zombie đang xâm nhập thế giới!”

Đúng vậy, zombie đang xâm nhập thế giới truyền hình đấy.

Thế nhưng nếu một ngày nào đó, những người chết bất ngờ sống lại và tấn công những người sống, liệu chúng ta có thể sống sót không?

Hãy nghiên cứu 10 cách sau đây để sống sót khi Zombie thực sự xuất hiện nhé:

10. Rèn luyện sức khỏe thường xuyên.

Luôn giữ sức khỏe trong tình trạng tốt nhất. Vì bạn có thể phải chạy thật nhanh và biết cách bảo vệ mình khỏi zombie cũng như con người có thể đe dọa đến tính mạng của bạn.

Exercise-Regularly

9. Thu nhập và tạo cho mình vũ khí thích hợp.

Giữ cho mình những vũ khí như dao, các vật nhọn luôn thường trực bên bạn. Hãy chỉ sử dụng súng khi bạn không có bất kì vũ khí sắc nhọn nào, vì tiếng súng sẽ hấp dẫn chúng tiến về bạn hơn.

make-weapons

8. Tập bắn cung, dùng dao.

Thực hành sử dụng dao và bắn cung nhuần nhuyễn. Sau khi luyện tập với mục tiêu bất động thì hãy tập với mục tiêu di chuyển.

target-shooting

7. Nuôi động vật.

Thịt và protein là những thứ giúp bạn khỏe mạnh để sinh tồn khi zombie xuất hiện. Nuôi gà hoặc dê là nguồn cung cấp thức ăn an toàn.

Raise-Animals-Inside-Your-Property

6. Biết cách sử dụng cây thuốc.

Bạn chắc chắn sẽ gặp phải gặp trường hợp hết thuốc và không có dụng cụ y tế, vậy nên cây thuốc và thảo dược là phương pháp tốt nhất. Hãy trồng một số cây thuốc trong khu vực an toàn của bạn. Một số loại thảo dược có tác dụng trị ho, nhiễm trùng và sốt.

using-medicine-plants

5. Học cách sử dụng năng lượng tái tạo.

Năng lượng tái tạo có thể chuyển hóa thành điện năng và rất tiện dụng. Bạn có thể sử dụng năng lượng này để tạo ra điện và sạc điện cho các thiết bị trong khu vực an toàn của bạn. Học cách bảo tồn năng lượng do bạn tạo ra để phòng khi trường hợp khẩn cấp.

Use-Renewable-Energy

4. Đào một giếng nước sâu.

Có một nguồn nước tích trữ là một trong 10 cách hàng đầu để tồn tại. Nước mưa cũng là một nguồn nước an toàn, tuy nhiên, bạn nên xây một chiếc giếng sâu trong khu vực an toàn của bạn. Tốt hơn hết là có nhiều nguồn nước để cung cấp sử dụng. Luôn đun sôi nước dù cho đó là nước mưa hay nước giếng.

Deep-Water-Well

3. Biết cách tạo ra lửa.

Thực tế, bạn có thể tạo ra lửa bằng một nhóm lá khô và kính hiển vi vào ban ngày. Vào ban đêm, bạn có thể sử dụng tro tàn từ nhóm lửa ban ngày và dùng củi và đá để tạo lửa. Việc tạo ra lửa mà không dùng xăng sẽ giúp bạn rất nhiều không chỉ khi zoombie xuất hiện mà còn trong cuộc sống hiện tại.

build-a-fire

2.Trồng rau xanh và cây ăn quả.

Xây dựng một khu trồng rau, ngô, khoai tây, trái cây và các loại cây trồng khác.Kiến thức nông nghiệp cơ bản sẽ giúp bạn tạo ra nguồn lương thực của mình.

Well-Vegetated-Area

1. Xây dựng những bức tường cao và vững chắc.

Tìm 1 khu vực rộng rãi với những bức tường cao, dày bằng bê tông, sẽ tốt hơn nếu trên bức tường có những gai nhọn để cản trở zombie. Nên xây 2 cánh cổng vững chắc để đi ra vào phòng khi một cái còn lại bị hỏng. Cần có người canh gác ở các bức tường và cổng.

build-tall-walls

Theo wonderlist

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...