10 Cách để cuộc hẹn hò của bạn thêm thú vị

Hãy cùng suy ngẫm về 10 cách giúp cuộc hẹn hò của bạn thêm thú vị dưới đây nhé:

1. Sự hứng thú.

Tìm hiểu về sở thích của người kia của bạn, ví dụ như âm nhạc, lịch sử, khoa học hay du lịch. Bạn sẽ dần hứng thú với những điều đó và khiến cuộc hẹn của bạn vui vẻ hơn.

2. Thận trọng.

Nếu là cuộc hẹn đầu tiên của bạn, đừng khiến nó trở nên trịnh trọng quá. Hãy chọn những điều mà hầu hết mọi người đều hứng thú. Sau khi bạn dần hiểu về người kia, bạn có thể bắt đầu khiến cuộc hẹn trở nên đặc biệt hơn.

3. Vật chất hóa.

Một số người thường hay nghĩ rằng mối quan hệ sẽ chỉ bền vững khi cả hai có gia cảnh tốt, và cố gắng làm cho cuộc hẹn sang trọng dù họ đang gặp khó khăn về kinh tế. Thật ra rất nhiều người chỉ thích những cuộc hẹn bình thường thôi. Vậy nên bạn hãy hẹn hò theo cách phù hợp với bạn nhưng vẫn khiến cả hai vui vẻ nhé. Đừng vật chất hóa trong tình cảm!

4. Khép kín.

Cũng bình thường thôi nếu bạn là người sống tách biệt với mọi người, nhưng đừng tỏ vẻ khép kín khi hẹn hò. Nếu bạn chưa sẵn sàng để mở lòng với người kia, hãy dừng hẹn hò trong một thời gian và suy nghĩ về tình cảm của mình.

How-to-Be-a-Better-Date

5. Đừng khoác lác, tự cao.

Đừng khoác lác về những điều bạn không hiểu. Cố gắng đừng ra vẻ hiểu biết về vấn đề chính trị, tôn giáo hay niềm tin nào đó, điều này sẽ khiến người kia cảm thấy khó chịu. Hãy luôn thành thật!

6. Là một người trưởng thành.

Đừng trẻ con. Có công việc ổn định, có khả năng thanh toán những hóa đơn hàng tháng, và có một ngôi nhà gọn gàng.

7. Độc lập.

Đừng quá phụ thuộc vào người kia. Sẽ khiến bạn trở nên vô dụng và khiến người kia khó chịu đấy.

8. Có kế hoạch.

Biết cách giải quyết các tình huống xảy ra trong tình cảm là điều rất quan trọng. Nên làm gì khi cuộc hẹn đầu tiên rất tuyệt và cả hai đều có tình cảm với nhau? Phải làm gì khi cuộc hẹn rất ngượng nghịu và có lẽ sẽ không có kết quả gì?Có rất nhiều cách để giải quyết mỗi tình huống. Luôn có kế hoạch trong đầu sẽ khiến tình huống ít lúng túng và trở nên thú vị hơn.

Simple-Ways-To-Impress-A-Woman

9.Đặt câu hỏi.

Khi bạn không biết phải nói gì, hãy đặt câu hỏi cho người kia. Hãy làm cho người kia cảm thấy thoải mái khi nói chuyện. Nếu bạn có thể khiến người kia cảm thấy vui vẻ khi nói chuyện với bạn, bạn đã thành công rồi đấy.

10. Nhẹ nhàng,dịu dàng.

Khi tiến đến tình dục, hãy hiểu bạn đang làm gì.Đừng quá phấn khích. Hãy dịu dàng nhưng vẫn quyến rũ. Đừng khiến người kia cảm thấy bạn quá suồn sã và thô lỗ nếu không họ sẽ bỏ chạy đấy.

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...