10 Bí quyết hẹn hò cho các các chàng GAY

Thần tình yêu đang nhắm tới bạn đấy!

Cũng như những người dị tính, khi hẹn họ, đồng tính nam cũng tìm kiếm tình thương, sự chăm sóc và tình yêu. Họ cũng khát khao sự kết nối, tình bạn và hôn nhân.

Tuy nhiên, hẹn hò cũng là một chuyện rất khó khăn. Do vậy, tôi có vài bí quyết cho các bạn:

1.Hãy chủ động tiến tới: Thay vì chỉ ngồi ghế dự bị, bạn hãy chủ động tham gia trò chơi hẹn hò. Điều này không có nghĩa là bạn phải hẹn hò mỗi ngày mà mục đích là để cho cộng đồng biết sự hiện diện của bạn.

2. Thử những điều mới : Nếu bạn chỉ luôn làm những điều giống nhau khi hẹn hò như đi uống cà phê,, cửa hàng tạp hóa hay tập gym thì kết quả cũng không thay đổi đâu. Hãy thay đổi! Thử làm những điều mới mẻ cho cuộc hẹn của bạn.

3. Bước ra ngoài chiếc hộp của bạn : Hãy chọn những hoạt động mà bạn thích và thực hiện, nó sẽ giúp bạn gặp những chàng trai mới, làm bạn với những người có bạn bè là gay hoặc là thử một số sở thích mới.

4. Suy ngẫm về niềm khát khao của bạn : Từ tình dục đến tài chính và gia đình đến tri thức, thể hiện những mong muốn của bạn nó sẽ không khiến bạn mềm yếu, kì lạ hay lập dị đâu. Đó chính là bạn, và hãy để bản thân bạn tỏa sáng theo cách thích hợp với bạn nhất.

5. Ngừng biện minh : Càng đưa ra lý do tại sao cuộc tình của bạn buồn chán thì càng khiến bạn gặp khó khăn để tìm được người mình yêu. Thay vì đổ lỗi cho người khác, bạn hãy tự hỏi ” vì sao cuộc tình của bạn luôn bế tắc?”

6. Tình dục : Điều này thì phụ thuộc vào bạn thôi. Bạn có thể cảm thấy tình dục là chuyện nhỏ hoặc cảm thấy tình dục là chuyện thiêng liêng giữa những người yêu nhau .Hãy cứ thành thật với bản thân. Càng giấu thì bạn càng không thoải mái. Trung thực với bản thân chính là bệ phóng tuyệt vời trong mối quan hệ của bạn.

7. Tự vấn ” Thì sao nào?” “Vậy thì sao?”

Trong tâm trí như có một cuộn băng, luôn nói ” Hẹn hò chỉ là việc vặt thôi.”,” Đàn ông gay thì chỉ cần tình dục.”,… Hãy tự hỏi bản thân ” Thì sao nào?”

Ví dụ, ” Hẹn hò chỉ là việc vặt thôi.” ” Thì sao nào?” ” Khi hẹn hò trở thành một công việc thì không còn vui nữa.” “Thì sao?” “Nếu không còn vui vẻ thì tôi sẽ ở nhà thôi.” ” Vậy thì sao?” ” Nếu tôi chỉ ở nhà thì tôi cảm thấy rất chán nản và cô đơn.”

Chính là vậy đó! Hẹn hò chỉ là việc vặt có thể khiến bạn chán nản và cô đơn…hoặc đó là những gì cứ lặp đi lặp lại trong đầu bạn. Vì vậy, hãy đổi cuộn băng khác đi!

8. Hãy là người không biết sợ, ngu ngốc và vui vẻ: Những điều này sẽ giúp bạn gặp được người yêu lý tưởng đấy. Đầu tiên, đừng lo sợ khi hẹn hò, nếu bạn thật sự sợ và người kia cũng biết, thì hãy trở nên hơi ngu ngốc và để trái tim dẫn lối cho bạn. Cuối cùng, hãy thể hiện sự vui vẻ và yêu thương với người đó. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa chứ?

9.Đừng so sánh : Buồn thì thôi, đừng so sánh bạn với những người khác. Bạn càng để ý đến người khác để xác nhận sự tồn tại và giá trị bản thân, bạn sẽ càng đánh mất bản thân. Hãy hẹn hò theo cách của bạn dù nó không giống như những người khác. Vì đó chính là không gian hẹn hò ấm áp của riêng bạn.

10. Tin tưởng chính mình : Là gay, một trong những khó khăn nhất bạn phải đối mặt đó là tin tưởng rằng bạn rất ổn vì bạn là gay. Bạn càng tin tưởng bản thân, bạn càng tin vào bản năng của mình hơn và tạo ra cuộc hẹn hò phù hợp với bạn. Các chàng trai, không ai tin các bạn bằng chính bản thân bạn đâu.

Cho dù đó là cuộc hẹn đầu tiên, hay cuộc hẹn bình thường hay hẹn bạn tình, đàn ông gay cũng phải đối diện với những thử thách như những cặp khác vậy. Điểm khác nhau là đối tượng hẹn hò và kết qủa thôi.

Theo yourtango

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...