10 Bãi biển hồng đẹp nhất trên thế giới

Bãi biển màu hồng, nghe thật kỳ lạ phải không? Đúng là rất khó tin nhưng trên thế giới có một vài bãi biển màu hồng và những bãi biển có màu sắc khác nữa chứ không phải chỉ có màu xanh thôi. Điều này xảy ra là do một số loại tảo biển sống trên các rặng san hô hoặc các loại vỏ ốc, chúng bị chết hoặc rơi ra khỏi nơi cư ngụ và bị sóng biển đánh dạt vào bờ, làm như nước biển có màu hồng. Một số bãi biển có màu hồng trải đều, trong khi số khác có những đốm hồng. Chúng ta hãy cùng xem qua 10 bãi biển màu hồng tuyệt đẹp trên khắp thế giới.

10. Bãi biển Elafonisi, Crete – Hy Lạp

Bãi biển Elafonisi ở trên một hòn đảo Hy Lạp ở phía nam của đảo Crete. Nó là một phần của đảo Crete, và là một trong những viên đá quý của thế giới về vẻ đẹp. Trong một số mùa của năm, bạn có thể đi bộ đến Elafonisi khi thủy triều xuống, trên một bãi biển tuyệt đẹp với cát hồng, và là một sân chơi tuyệt vời cho trẻ em.

9. Spiaggia Rosa của Budelli, Sardinia – Ý

Budelli là một hòn đảo của Ý nằm trong quần đảo Maddalena ở miền bắc Sardinia. Nổi tiếng nhất trong những bãi biển của đảo này chính là Spiaggia Rosa, còn có nghĩa là Bãi biển hồng. Đây là một trong những bãi biển màu hồng đẹp nhất trên thế giới. Những vi sinh vật biển theo con sóng trôi dạt vào bờ. Màu hồng của cát hài hòa với màu đá xung quanh bãi biển.

8. Bãi biển hồng của Komodo – Indonesia

Komodo là một trong số 17.508 hòn đảo tạo nên Indonesia, và là một phần của công viên quốc gia nổi tiếng Komodo. Bên cạnh việc nổi tiếng là nơi sinh sống của loài thằn lằn lớn nhất thế giới, Komodo dragon, nó còn nổi tiếng về một điều: bãi cát căng mịn màu hồng tuyệt đẹp. Bãi cát nằm xen kẽ với các vách đá, và các vùng nước có san hô ẩn sâu bên dưới.

7. Bãi biển Vịnh Horseshoe – Bermuda

Bermuda là một vùng lãnh thổ hải ngoại của Anh ở Bắc Đại Tây Dương, ngoài khơi bờ biển Bắc Mỹ. Nó có một số hòn đảo tuyệt đẹp, và nổi tiếng nhất trong số đó là Bãi biển Vịnh Horseshoe. Nó giống như một lưỡi liềm dài bằng cát màu hồng, vì các vi sinh vật và mảnh san hô, vỏ sò dạt vào bờ do sóng biển. Các bãi biển chạy dọc theo các vùng nước màu ngọc lam của đại dương, là một nơi tuyệt vời cho việc đi dạo bộ.

6. Bãi biển hồng của đảo Great Santa Cruz – Philippines

Đảo Great Santa Cruz là một hòn đảo nhỏ ở thành phố Zamboanga của Philippines. Nơi này nổi tiếng với bãi biển màu hồng và bờ cát san hô. Là một trong những bãi biển màu hồng hiếm nhất trên thế giới, Great Santa Cruz tự hào là nơi duy nhất trong vô vàn bờ biển đẹp của Philippines có sắc hồng. Bãi biển màu hồng này được tạo nên từ cát hòa lẫn với loài san hô đỏ.

5. Bãi biển hồng của Barbuda – Biển Caribê

Barbuda là một trong hai hòn đảo sinh đôi là Barbuda và Antigua, nằm ở giữa vùng biển Caribê và Đại Tây Dương. Các bờ biển phía tây của Barbuda là một dải liên tục các bãi biển và đôi khi là những vành đai cát màu hồng tuyệt đẹp, trong đó bãi biển màu hồng ở phía Tây Nam là một trong những nơi đáng chú ý nhất. Đó là một bãi biển rộng, bao phủ bởi những lớp vỏ xà cừ vỏ tinh tế, đan xem với nền cát trắng.

4. Bãi biển Balos Lagoon của Crete – Hy Lạp

Bãi biển này ở trên những hòn đảo không có người ở Gramvousa của Hy Lạp ngoài khơi bờ biển của đảo Crete, giữa các hòn đảo và bờ biển của đảo Crete. Nơi này được trải dài bằng một bãi biển dọc theo vùng biển cạn và ấm áp, trong đó là nơi thanh bình nhất. Bề mặt của bãi biển là cả một màu hồng tinh tế, được hình thành do hàng triệu mảnh vỏ sò nhỏ. Các bãi biển có nhiều đá và vách đá được nối nhau qua những hồ, đầm.

3. Biển Tangsi của Lombok – Indonesia

Lombok là một hòn đảo của Indonesia ở phía Tây Nusa Tenggara, và là một phần của quần đảo Lesser Sunda. Bãi biển Tangsi của Lombok, cùng với Bãi biển Hồng, đã tạo nên sự khác biệt với hầu hết các bãi biển khác trên thế giới, và, trên thực tế, kể cả Indonesia. Màu hồng này có nguồn gốc từ các thành phần của các rạn san hô. Đây là một địa điểm hơi xa và ít đông đúc hơn hầu hết các bãi biển màu hồng khác trên thế giới và cung cấp một bức tranh toàn cảnh bao la dịu mát.

2. Bãi biển Bonaire Pink – Hòn đảo Dutch Caribbean

Bãi biển Bonaire ở biển Caribbean là một nơi nằm trên hòn đảo Antilles Leeward, trong đó, hòn đảo này cùng với đảo Aruba và Curaçao, tạo thành cụm đảo ABC của Nam Mỹ. Đây là một trong những hòn đảo phong cảnh đẹp nhất trên thế giới, và bãi biển cát hồng Bonaire là một mảnh ghép trong bức tranh phong cảnh ấy. Biển hồng, phủ cát nhuộm màu hồng, thấp thoáng bên dưới các bóng râm là hàng triệu mảnh vỏ sò màu hồng tươi sáng. Đó là một nơi tuyệt vời cho những môn thể thao dưới nước.

1. Bãi biển hồng của đảo Harbor – Bahamas

Harbour là một hòn đảo chính của Bahamas ở Đại Tây Dương. Nó được ghi nhận là có bãi biển cát màu hồng dài khoảng ba dặm – có lẽ là nơi có các bãi biển màu hồng nổi tiếng nhất trên thế giới. Các bãi biển được bao phủ bởi một lớp cát hoàn toàn màu hồng Hãy tưởng tượng một bãi biển đẹp, trải dài dọc theo vùng nước màu xanh ngọc của một vùng đại dương rộng lớn … Một mảnh tuyệt đẹp của đất liền cong cong phía chân trời … Nếu hình ảnh của một bãi biển biển tuyệt vời đã được tạo ra ở ngay trước mắt bạn, nó có thể sẽ có màu vàng, hoặc cát có lẽ có màu trắng. Tuy nhiên, bạn có thể tưởng tượng một bãi biển đầy cát màu hồng? Vâng, những bãi biển màu hồng mà bạn nghĩ chỉ có trong câu chuyện cổ tích là có thật.

Theo Wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...