Top 5 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Dễ Đạt Cực Khoái Nhất Dành Cho Các Cặp Đôi

Có phải bạn và người ấy thường cố gắng để có được sự thỏa mãn khi làm tình bằng cách thay đổi nhiều tư thế khác nhau? Theo như Annette- một nhà tình dục học ở New York đã nói “Hãy tận hưởng những phút giây khoái lạc mà tình dục mang lại bằng cách thường xuyên thay đổi tư thế và thả lỏng cơ thể khi làm tình.”

Với quan điểm đó, những chuyên gia tình dục đã đưa ra 5 tư thế làm tình dễ dàng đạt cực khoái nhất dành cho các cặp đôi. Sau khi đọc bài viết, bạn hãy thử những tư thế này với bạn tình của mình và cùng nhau tận hưởng những phút giây thật sự tuyệt vời mà tình dục đã mang lại cho con người.

   1. Tư thế truyền giáo.

coital_cat_position

Ở tư thế này, người nam nằm trên, người nữ nằm dưới và đối mặt với nhau. Vùng xương chậu của người nam khi thực hiện đặt cao hơn bạn tình, sau đó người nam đưa dương vật của mình vào và chuyển động nó trong cơ thể người nữ một cách đều đặn và nhịp nhàng.

Tư thế này khiến cho dương vật của nam giới xâm nhập sâu và ôm khít được âm đạo của người phụ nữ. Sự kích thích, cọ xát âm đạo một cách đều đặn và nhịp nhàng giúp cả hai (đặc biệt là người nữ) nhanh chóng đạt được cực khoái khi quan hệ.

   2. Tư thế ngồi đối mặt.

sit_straddle

Hai người đối mặt với nhau, người nữ ngồi trên đùi người nam và quấn chân của mình quanh người nam giới để thực hiện. Trong khi quan hệ, người nam có thể chạm vào ngực hoặc vùng kín của bạn tình. Thêm vào đó, phụ nữ cũng có thể dùng tay của mình để tự khám phá cơ thể trước mặt người nam để tăng thêm khoái cảm và sự mãnh liệt trong khi quan hệ giữa hai người.

Tư thế này cho phép dương vật có thể tiếp cận và xâm nhập vào âm đạo. Phần dưới của âm đạo chứa rất nhiều dây thần kinh, nên cho dù sự xâm nhập ở vị trí này là không sâu nhưng cả hai vẫn có thể cảm thấy sung sướng. Hơn nữa, ánh mắt đầy gợi tình của đối phương cũng chính là tác nhân thúc đẩy con người dễ dàng đạt được sự thỏa mãn hơn khi quan hệ.

   3. Tư thế tiếp cận từ phía sau (doggy).

doggie_style

Ở tư thế này, người nam tiếp cận từ phía sau, dùng hai tay của mình giữ hông người nữ để có thể kiểm soát được nhịp điệu khi quan hệ.

Tư thế doggy giúp người nam dễ dàng tiếp cận được với điểm G trong âm đạo phụ nữ.  Bắt đầu thực hiện thật chậm rãi và khi đã xác định được điểm G của người phụ nữ, nam giới có thể tăng dần nhịp điệu lên để khiến cuộc yêu giữa hai người trở nên nóng bỏng và nhanh chóng đạt được khoái cảm hơn khi quan hệ.

   4. Tư thế úp thìa.

sideways_spooning

Cả hai nằm quay mặt về cùng một phía, đầu gối hơi cong. Người nữ nâng chân ở trên lên khi người nam bắt đầu xâm nhập vào cơ thể. Phụ nữ cũng có thể sử dụng tay của đối phương hoặc tay của chính mình để kích thích âm đạo.

Đây là tư thế rất ngọt ngào dành cho những cặp đôi. Nó khiến tất cả các bộ phận nhạy cảm của cả hai đều được kích thích và đạt được cực khoái khi quan hệ. Tư thế này cũng có thể giúp người nữ đạt được khoái cảm nhiều lần mà không phải mất quá nhiều sức hay thực hiện bất kì tư thế nào khác.

   5. Tư thế truyền giáo cách tân.

assisted_missionary

Người nữ nằm ngửa trên giường, hai chân để ra ngoài giường trong khi bàn chân chạm sàn. Đặt một vài chiếc gối dưới mông để người nam có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong cơ thể.

Tư thế này có tác dụng kích thích điểm G ở phụ nữ rất hiệu quả. Chân của họ lúc này đung đưa bên ngoài giường, bàn chân chạm sàn giúp họ kiểm soát được nhịp độ và phối hợp ăn ý hơn với người nam để cùng nhau đạt cực khoái. Phụ nữ cũng có thể dùng đôi tay tự do của mình để chạm vào âm vật hoặc sử dụng một chiếc máy rung tăng thêm sự kích thích để nhanh chóng thỏa mãn hơn.

Theo youbeauty.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...