Những thứ quan trọng cần biết khi phẫu thuật thẫm mỹ cho nam giới

Số lượng người lựa chọn giải pháp phẫu thuật thẫm mỹ trong những năm gần đây tăng lên một cách đáng kể. Những thành tựu công nghệ mang đến các lựa chọn cho bạn. Nhưng trước hết bạn phải xem xét kỹ càng trước khi triển khai bất kỳ phương án nào. Tất cả các phương thức phẫu thuật đều có nguy cơ của nó. Và trong khi phẫu thuật thẫm mỹ có thể tăng cường một phần của cơ thể bạn, nó hiếm khi thực sự hoạt động đầy đủ trong suốt cả quãng đời còn lại. Hãy đảm bảo rằng các mục tiêu của bạn mang tính thực tế..

Bạn có sẵn sàng cho một cuộc giải phẫu thẫm mỹ?
Nói chung, bạn phù hợp nhất cho một cuộc giải phẫu thẫm mỹ khi cơ thể gần với trọng lượng lý tưởng của cơ thể, không hút thuốc lá, và ở trạng thái tinh thần lẫn thể chất tốt nhất. Bạn nên tập thể dục đều đặn và duy trì một lối sống khỏe mạnh. Sẽ rất tốt nếu như bạn uống chất có cồn dưới 1 ly / 1 ngày dành cho phụ nữ và 2 ly / ngày cho nam giới, và hạn chế sử dụng caffeine. Chất có cồn làm loãng máu, và caffeine có thể làm tăng huyết áp, do đó cắt giảm sử dụng hai chất trên là điều đáng làm trước khi tham gia giải phẫu. Cuối cùng. bạn phải hiểu và chấp nhận những mặt bất lợi của phẫu thuật thẫm mỹ, chẳng hạn như giá cả, sự bất tiện, và các nguy cơ về y tế khác.

Tại sao? Tự trang bị cho mình những vẻ đẹp bên ngoài có tính thực tế là hoàn toàn cần thiết. Phẫu thuật thẫm mỹ có thể không thay đổi cuộc đời của bạn hoặc làm bạn trẻ ra 20 tuổi. Hơn nữa, nếu bạn là tay nghiện rượu hoặc thuốc lá, bạn phải đối mặt với nguy cơ bị biến chứng lớn hơn và kết quả sau quá trình phẫu thuật thẫm mỹ có thể không tồn tại lâu như bạn muốn.

Bạn có thể không phù hợp để tiến hành phẫu thuật thẫm mỹ nếu bạn có vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm:

  • Huyết áp cao
  • Tràn máu không kiểm soát
  • Bệnh tim hay phổi
  • Béo phì
  • Dị ứng nghiêm trọng
  • Nồng độ cholesterol trong máu cao
  • Viêm khớp
  • Trầm cảm

Nếu bạn chịu bất kỳ tác động nào của bất kỳ các căn bệnh trên — hoặc nếu bạn nghiện rượu hay thuốc lá — bạn phải đối mặt với nguy cơ bị biến chứng cao. Các nhà phẫu thuật khuyên rằng những người hút thuốc nên từ bỏ thuốc lá ít nhất 4 tuần trước phẫu thuật và 2 đến 4 tuần sau phẫu thuật. Điều này giúp ích cho quá trình lành lại và tự phục hồi.

Hãy chắc rằng bạn đưa cho bác sĩ giải phẫu của bạn thông tin chính xác về tiền sử bệnh án, bao gồm tất cả các loại thuốc mà bạn sử dụng như aspirin, vitamins, hormones (thuốc tránh thai và estrogen) và các loại dược thảo cùng các thực phẫm hỗ trợ. Những sản phẫm này có thể can thiệp vào sự đông máu hoặc các loại thuốc khác được sử dụng trong quá trình phẫu thuật.

Bài viết này cung cấp thông tin tổng quát và các lời khuyên, và không ám chỉ bất kỳ cá nhân cụ thể nào. Không dựa vào bài viết hoàn toàn để tự quyết định tình trạng sức khỏe cá nhân. Hãy trò chuyện với bác sĩ để có thêm thông tin chi tiết về sức khỏe của bạn.

Theo webmd.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...