Gay có thể yêu một người phụ nữ thẳng hay không ?

Đã từng có nhiều bạn là Gay và nói rằng tại sao họ là Gay và họ biết mình là Gay nhưng đôi khi họ lại có cảm giác thích một cô gái, như vậy có phải là họ đã yêu cô ấy rồi hay không ?

Trước khi trả lời Gay có thể yêu phụ nữ thẳng hay không chúng ta phân tích một số vấn đề.

Nếu bạn cho rằng tình yêu là hoàn toàn dựa trên tình dục thì bạn hoàn toàn sai. Bởi vì tình yêu dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như tình dục, hành vi, cảm giác,… Đã có rất nhiều anh chàng Gay lại yêu một người phụ nữ, mặc dù cảm giác ham muốn tình dục với phụ nữ không mãnh liệt như đàn ông.

Đa số với mọi người tình yêu dựa trên tình dục. Tuy nhiên trong một cuộc nghiên cứu năm 1947 của Alfred Kinsey và các đồng nghiệp của ông Wardell Pomeroy và Clyde Martin cho thấy rằng tình yêu ngoài việc dựa trên ham muốn tình dục thì nó còn dựa trên cảm xúc và hành vi, chính vì thế một anh chàng gay vẫn có thể yêu một người phụ nữ mặc dù ham muốn tình dục của anh ta với phụ nữ không cao.

Ở đây có một thang mức độ tình dục Kinsey Scale cho thấy 7 mức độ từ 0 – 6

1 mo hinh tinh duc

Để dễ hiểu hơn thì chúng tôi sẽ phân tích theo cách đơn giản nhất với sự hiểu biết của người viết:

  • Nếu xu hướng tình dục của bạn ở mức 0 : có nghĩa là bạn là người đồng tính hoàn toàn và chỉ có cảm giác với nam giới, thường những người này là Bot và họ dường nhưng không thể yêu phụ nữ.
  • Nếu xu hướng tình dục của bạn ở mức 1: có nghĩa là đôi khi bạn cũng có cảm giác với nữ giới, nhưng rất ít nếu không muốn nói là rất hiếm, những người này thường là Cent (trong giới Gay)
  • Nếu xu hướng tình dục của bạn ở mức 2: mức này thường xuyên có cảm giác thích con gái nhưng lại chỉ muốn làm tình với con trai, những người này thường là Top, họ hoàn toàn có thể yêu phụ nữ nhưng cảm giác tình dục của họ với phái nữ không được mạnh mẽ như với đàn ông.
  • Nếu xu hướng tình dục của bạn ở mức 3: thường những người này là lưỡng tính, họ dĩ nhiên có thể thích làm tình với cả nam và nữ đều được.
  • Nếu xu hướng tình dục của bạn ở mức 4: bạn thường sẽ thích con gái hơn con trai, nhưng khi làm tình đồng tính nam (Gay) bạn vẫn có cảm giác thích thú.
  • Nếu xu hướng tình dục của bạn ở mức 5,6: thì bạn là trai thẳng và chỉ có cảm giác với phụ nữ

Mà đây chỉ mới là về tình dục thôi thì chúng ta đã thấy rằng Gay (mức 1-2 trở lên) vẫn có thể thích con gái, và nếu kết hợp thêm các yếu tố khác như cảm xúc, hành vi thì Gay vẫn có thể yêu phụ nữ.

Nói như thế nghĩa là Gay vẫn có thể yêu phụ nữ, khi làm tình vẫn có cảm giác nhưng không mạnh liệt như với đàn ông, và theo như phân tích trên thì Top (mức 2) và Cent (mức 1) vẫn có khả năng yêu con gái.

Tham khảo datingadvice

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 5

Upvotes: 2

Upvotes percentage: 40.000000%

Downvotes: 3

Downvotes percentage: 60.000000%

loading...